Chương trình quản trị viên tập sự tại Vinamilk

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Vinamilk: Để được đồng hành cùng chương trình, bạn cần có năng lực lãnh đạo tiềm năng; nhạy bén, tư duy logic, linh hoạt trong mọi tình huống. Bạn cũng cần có khả năng tiếp thu và vận dụng tốt; tích cực trong suy nghĩ và hành động; đam mê thử thách

Chương trình quản trị viên tập sự tại Vinamilk

Tài năng có mối liên hệ mật thiết với sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết, niềm đam mê cháy bỏng, khát vọng chiến thắng và thế hệ trẻ luôn tìm cơ hội để thể hiện mình. Vì vậy, chương trình "Quản trị viên tập sự" của Vinamilk với thời gian 18 tháng sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ để trở thành nhà lãnh đạo thực sự trong tương lai. Tuy nhiên, con đường đi đến thành công không bao giờ bằng phẳng. Các thách thức sẽ là phép đo giúp tài năng tỏa sáng hơn những người bình thường khác

Để được đồng hành cùng chương trình, bạn cần có năng lực lãnh đạo tiềm năng; nhạy bén, tư duy logic, linh hoạt trong mọi tình huống. Bạn cũng cần có khả năng tiếp thu và vận dụng tốt; tích cực trong suy nghĩ và hành động; đam mê thử thách, hướng đến kết quả; sẵn sàng học hỏi, không ngừng sáng tạo. Đặc biệt là khả năng thích ứng cao với văn hóa tổ chức và môi trường kinh doanh của Vinamilk.

Chương trình sẽ mang đến cho các bạn nhiều cơ hội quý báu. Bạn có thể trở thành một nhà quản trị tài năng trong tương lai tại Vinamilk; được tham gia các dự án mang tầm chiến lược công ty, được học hỏi và làm việc cùng các chuyên gia, đối tác chiến lược là các tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trên thế giới trong ngành công nghiệp sữa. Bạn còn được khẳng định năng lực bản thân thông qua các sáng kiến, cải tiến tổ chức khi tham gia chương trình đào tạo, phát triển tại các bộ phận chức năng.

Chương trình quản trị viên tập sự tại Vinamilk

Bạn được khẳng định năng lực bản thân thông qua các sáng kiến, cải tiến tổ chức khi tham gia chương trình đào tạo, phát triển tại các bộ phận chức năng.

Ngoài ra, bạn được trải nghiệm một chương trình đào tạo và phát triển một cách bài bản, đầy thách thức; khám phá tiềm năng của bản thân trong môi trường kinh doanh năng động và sáng tạo. Bạn còn có cơ hội làm việc trong một môi trường năng động với các chính sách về lương bổng và phúc lợi hấp dẫn; được làm việc tại các công ty thành viên, liên doanh, đối tác chiến lược của công ty tại các nước trong khu vực châu Á, Mỹ và châu Âu; trở thành thành viên của một tổ chức lớn mạnh và phát triển bền vững.

Để làm được những gì bạn mong muốn, một quy trình tuyển chọn đặc biệt đã được thiết kế nhằm tạo điều kiện cho các ứng viên thể hiện "cái tôi". Các bạn sẽ có cơ hội thể hiện khả năng viết lách và trình bày ý tưởng thông qua các bài luận (tiếng Việt cũng như tiếng Anh); đánh giá và nhìn lại mình thông qua các câu hỏi đánh giá bản thân; xác định điểm mạnh của chính mình qu "Bài test xác định điểm mạnh"; đánh giá khả năng tư duy logic, nhạy bén của bản thân thông qua IQ - EQ Test. Bạn được thể hiện sự khác biệt, sáng tạo trong giao tiếp, thuyết trình bằng tiếng Anh (nếu có thể); cơ hội gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của Vinamilk thông qua các buổi phỏng vấn.

Điều kiện ứng tuyển Chương trình quản trị viên tập sự tại Vinamilk

- Là công dân Việt Nam.
-Mới tốt nghiệp hoặc đã tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc tối đa không quá hai năm.
-Tốt nghiệp từ các trường đại học trong và ngoài nước với các chuyên ngành kinh tế, thương mại, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán - tài chính và các chuyên ngành liên quan đến sản xuất, công nghệ thực phẩm.
- Điểm trung bình tối thiểu 7.5/10 hoặc 3.0/4.
- Tiếng Anh lưu loát.
- Ưu tiên ứng viên có bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh.
- Có tố chất lãnh đạo; tư duy logic, nhạy bén; năng động, sáng tạo; ham học hỏi.
- Kỹ năng giao tiếp, trình bày tốt.
- Chủ động và linh hoạt trong xử lý tình huống, giải quyết vấn đề.
- Làm việc độc lập, đội nhóm với cường độ và áp lực công việc cao.

Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: CV (kèm hình) và bài viết giới thiệu về bản thân (tiếng Anh); bằng đại học và bảng điểm (riêng đối với các ứng viên đang chờ cấp bằng đại học: nộp bảng điểm trước và bổ sung bằng đại học sau). Ứng viên liệt kê các chứng chỉ tiếng Anh hiện có trong CV.

Hình thức ứng tuyển: Gửi hồ sơ ứng tuyển về phòng nhân sự qua email: [email protected] hoặc truy cập website: www.vinamilk.com.vn để tham khảo thêm thông tin và gửi thư ứng tuyển trực tuyến. Bạn cần ghi rõ "Quản trị viên tập sự - Bộ phận ứng tuyển" trên tiêu đề email. Hạn chót ứng tuyển: 31/7.

Liên hệ Phòng nhân sự - Công ty cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk):

Địa chỉ: Tòa nhà Vinamilk Tower, số 10 Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7, TP HCM. Tel: (08) 5 415 5555.


Bạn muốn nhận đáp án thi Đại Học 2014 của mình làm đúng hay sai sau khi hết giờ thi? Để nhận ngay đáp án, soạn tin:

ADADH Mãkhối Mãmôn Mãđề gửi 8702

Mã môn: TOAN, LY, HOA, SINH, VAN, SU, DIA, ANH, NGA, PHAP, TRUNG, NHAT, DUC

Mã đề: là mã đề thi của thí sinh, nếu là môn thi tự luận thì không cần có mã đề

VD: Bạn vừa thi xong môn Lý khối A mã đề thi số 123, bạn muốn biết đáp án mã đề này hãy soạn: ADADH A LY 123 gửi 8702

Gọi 1900 2171 để biết thêm hoặc Xem hướng dẫn chi tiết BẤM ĐÂY!


 

Kênh tuyển sinh (Theo Vnexpress)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình quản trị viên tập sự tại Vinamilk, việc làm, sinh viên, vinamilk

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017