Chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever Việt Nam (Nhà lãnh đạo Unilever tương lai) là một trong những cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn mở ra cho các bạn sinh viên mới và sắp tốt nghiệp. Những thách thức, trải nghiệm làm giàu vốn sống và kinh nghiệm chuyên môn, là những điều chương trình mang đến cho các bạn trẻ

>> Giáo dục, tuyển sinh, điểm thi đại học, đề thi đại học

Chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai

Chương trình "Nhà lãnh đạo Unilever tương lai" (trước đây được biết đến với tên là "Quản trị viên tập sự") là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu. Chương trình được Unilever tiên phong giới thiệu tại Việt Nam vào năm 1998.

Đây là một trong những cơ hội phát triển nghề nghiệp lớn mở ra cho các bạn sinh viên mới và sắp tốt nghiệp. Những thách thức, trải nghiệm làm giàu vốn sống và kinh nghiệm chuyên môn, là những điều chương trình mang đến cho các bạn trẻ. Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn, các bạn sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty. Các bạn sẽ bắt đầu một quá trình luân chuyển công việc, làm việc trong và ngoài nước cũng như nâng cao trải nghiệm cuộc sống hướng đến mục tiêu trở thành những vị trí quản lý cấp cao của tập đoàn trong thời gian ngắn nhất.

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever Việt Nam

Chương trình "Nhà lãnh đạo Unilever tương lai" là mô hình tuyển dụng, đào tạo và phát triển sinh viên mới tốt nghiệp thành những nhà lãnh đạo của tập đoàn Unilever trên toàn cầu.

Chương trình được thiết kế thành hai giai đoạn. Giai đoạn đầu tạo điều kiện để các bạn được tìm hiểu, tiếp xúc với khách hàng và luân chuyển qua các phòng ban liên quan trước khi trở về phòng ban mình lựa chọn phát triển sự nghiệp để hiểu rõ hoạt động kinh doanh của toàn công ty. Giai đoạn kế tiếp đem đến nhiều cơ hội và những thử thách cao hơn nữa ở vị trí làm việc tại nước ngoài. Nhiều hình thức phát triển tài năng được đưa ra trong cả hai giai đoạn này, có thể kể đến việc tham gia các dự án lớn, đối thoại trực tiếp với cấp lãnh đạo công ty, các cơ hội phát triển cộng đồng...

Từ năm 2010, chương trình "Quản trị viên tập sự" đã được đổi tên thành chương trình "Nhà lãnh đạo Unilever tương lai". Với chương trình này, hàng năm, Unilever Việt Nam tuyển dụng từ 15 đến 20 vị trí nhà lãnh đạo tương lai cho toàn bộ các phòng ban khác nhau trong công ty như: marketing, phát triển khách hàng, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý sản xuất và nhân sự. Mỗi phòng ban đều có định hướng phát triển nghề nghiệp rõ ràng cho các bạn trẻ để các bạn thể hiện được sự chủ động, sáng tạo của mình trong công việc. Nhiều vị trí lãnh đạo trong công ty hiện nay đều được nắm giữ bởi các bạn trẻ trưởng thành từ chương trình này.

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever Việt Nam

Những thách thức, trải nghiệm làm giàu vốn sống và kinh nghiệm chuyên môn, là những điều chương trình mang đến cho các bạn trẻ. Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn, các bạn sinh viên sẽ trở thành nhân viên chính thức của công ty.

Nằm trong các hoạt động truyền thông cho chương trình, ngày hội nghề nghiệp - Career Days thường niên năm nay sẽ được tổ chức vào ngày 3/4 tại TP HCM và ngày 7/4 tại Hà Nội. Đây là cơ hội các bạn được truyền cảm hứng với văn hóa, con người và sự nghiệp tại Unilever.

Điều kiện tham gia Chương trình nhà lãnh đạo Unilever tương lai

Điều kiện dự tuyển chương trình gồm: sinh viên mới tốt nghiệp ra trường hoặc cao học mới tốt nghiệp và có ít hơn hai năm kinh nghiệm làm việc; đam mê làm việc trong lãnh vực hàng tiêu dùng nhanh, có tinh thần dám làm và quyết tâm hoàn thành công việc được giao, có tố chất lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp tốt, đam mê được thử thách và phát triển, mong muốn gia nhập Unilever.

Chương trình Quản trị viên tập sự tại Unilever Việt Nam

Hàng năm, Unilever Việt Nam tuyển dụng từ 15 đến 20 vị trí nhà lãnh đạo tương lai cho toàn bộ các phòng ban khác nhau trong công ty như: marketing, phát triển khách hàng, tài chính, quản lý chuỗi cung ứng, quản lý sản xuất và nhân sự.

Các ứng viên có thể truy cập tại đây để điền đơn đăng ký và làm bài kiểm tra năng lực tư duy online trước ngày 10/4.

Chúng tôi là tập đoàn kinh doanh đa quốc gia hoạt động tại hơn 150 nước trên phạm vi toàn thế giới với tiêu chí Vì Một Ngày Mai Tốt Đẹp Hơn. Tại Việt Nam, Unilever cam kết Nâng Cao Chất Lượng Cuộc Sống của người Việt Nam thông qua các sản phẩm và dịch vụ đa dạng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, vệ sinh, sắc đẹp và dinh dưỡng.

Chúng tôi bắt đầu chương trình Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai (trước đây là Chương trình Quản Trị Viên Tập Sự) từ năm 1998 và đã thành công trong việc phát triển các tài năng trẻ Việt Nam trở thành những nhà lãnh đạo kinh doanh giỏi tại Việt Nam và tại các khu vực khác của Unilever trên thế giới.

Nếu bạn là người có tham vọng, khát khao học hỏi và lãnh đạo, nếu bạn có niềm đam mê và thực sự mong muốn Làm Việc và Cống Hiến cùng Unilever vì một thế giới ngày mai tốt đẹp hơn, hãy bắt đầu cùng chương trình Nhà Lãnh Đạo Unilever Tương Lai 2014!


(Nguồn: Unilever)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình Nhà lãnh đạo Unilever tương lai, Unilever, tuyển dụng, quản trị viên tập sự, nhà lãnh đạo tương lai

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017