Sự kiện: DU HOC - HOC BONG - HOC BONG DU HOC

Sinh viên có bằng cao đẳng hoặc cao đẳng nâng cao quốc tế chuyên ngành liên quan tại Việt Nam có thể nộp hồ sơ xin học liên thông để lấy bằng cử nhân kép của đại học Murdoch (Australia) hoặc bằng cử nhân của đại học Dublin (Ireland).

Chương trình được giảng dạy tại Kaplan Higher Education Academy Singapore. Thời gian học liên thông ngắn nhất là 16 tháng hoặc 18 tháng tùy thuộc vào chuyên ngành mà sinh viên lựa chọn. Sinh viên tốt nghiêp sẽ nhận được bằng cử nhân kép do trường Đại học Murdoch, Australia hoặc Đại học Dublin, Ireland cấp.

 

Dai hoc Dublin & Murdoch: Chuong trinh lien thong dao tao cu nhan

Dai hoc Dublin & Murdoch: Chuong trinh lien thong dao tao cu nhan

Kaplan Singapore là một trong những tập đoàn giáo dục lớn trên thế giới với hơn 500 cơ sở đào tạo tại hơn 30 quốc gia. Kaplan Singapore được nhận nhiều giải thưởng về chất lượng giáo dục tại Singapore như: Giải thưởng vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011); giải thưởng chất lượng giáo dục Singapore. Trường được xếp thứ 2 trong top“Các trường Đại học được yêu thích và tốt nhất tại Singapore” (theo báo cáo của Jobscentral Learning 2011); Edutrust 4 năm liên tiếp (Edutrust là Chứng chỉ chất lượng giáo dục của Bộ giáo dục Singapore).

Murdoch là trường đại học công lập được xếp hạng số 1 tại Tây Australia và xếp thứ 11 trong số các trường có thành tích giảng dạy tốt nhất ở Australia. Murdoch cũng giành được 4 giải thưởng danh giá và giải thưởng của Thủ tướng Australia dành cho giảng dạy đại học.

Sinh viên học liên thông có thể chọn học chuyên ngành kép giữa các chuyên ngành tài chính, quản trị kinh doanh, marketing, kế toán và tài chính, PR, quản trị nhân sự, quản lý nhân lực, kinh doanh quốc tế, quản lý du lịch khách sạn, truyền thông đại chúng, hệ thông thông tin kinh doanh, khoa học máy tính của đại học Murdoch.

Đại học Dublin là trường đại học lâu đời xếp hạng số 2 tại Ireland và xếp thứ 40 tại Anh và châu Âu (theo tờ Times Higher ranking 2010). Đây là đại học đầu tiên giảng dạy chuyên ngành MBA tại châu Âu. Khoa thương mại, kinh tế của trường đuợc nhận 3 chứng chỉ chất lượng danh giá “triple crown” của ACSB, EQUIS va AMBA.

Các khóa học lấy bằng cử nhân của University College Dublin cho các chuyên ngành: quản lý kinh doanh, quản trị ngân hàng và tài sản, quản trị hậu cần, marketing, tài chính.

Mỗi năm, Kaplan cấp 39 suất học bổng trị giá từ 5.000 đến 10.000 SGD cho sinh viên cao đẳng và cử nhân có kết quả học tập xuất sắc. Ngoài ra, trường cũng cấp những suất học bổng trị giá 3.000 SGD cho sinh viên đăng ký khóa học MBA.

Ngoài ra, trường có khóa tiếng Anh (dành cho học sinh chưa có chứng chỉ tiếng Anh) và khóa học dự bị đại học (dành cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11); Cao đẳng, Đại học (Kế toán, quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, tài chính kế toán, tài chính, marketing, logistics (Quản lý hậu cần), hệ thống thông tin thương mại và khoa học máy tính, quản trị du lịch và khách sạn, truyền thông đa phương tiện và quan hệ công chúng, tâm lý, kỹ sư điện và điện tử, kỹ sư cơ khí) hoặc thạc sĩ (Quản lý, tài chính, quản trị kinh doanh (MBA), thương mại và quản lý marketing, thương mại và quản lý tài chính, thương mại và quản lý du lịch khách sạn).

Phòng du học Thiên Hùng/Cleverlearn Việt Nam hỗ trợ 100% dịch vụ phí tư vấn, dịch thuật, phí kiểm tra tiếng Anh khi đăng ký khóa học tại Kaplan Singapore. Học sinh chuyển tiếp được tặng ngay 8.180.000 đồng khi đăng ký.

Liên hệ: Phòng du học Thiên Hùng- Trung Tâm Anh ngữ Cleverlearn

Tòa nhà 3/2C Khu ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Vạn Bảo, Ba Đình, Hà Nội.
Điện thoại: (04) – 3726 1698 (số máy lẻ 109/101/265/255)
Email: studyabroad@cleverlearnvietnam.vn hoặc Website: CLV.vn

 

>> Trường quốc tế, Trường đại học quốc tế

** Bạn có thể để lại ý kiến về bài viết hoặc đăng ký nhận thông tin du hoc qua email tại ô bên dưới

Những chủ đề đang được xem nhiều:

DU HOC, HOI THAO DU HOC, CONG TY TU VAN DU HOC, HOC BONG,

DIEM THI DAI HOC - DIEM CHUAN DAI HOC - DIEM THI

DU HOC TRUNG HOC MY - TU VAN DU HOC

TUYEN SINH - TUYỂN SINH - DIEM CHUAN

THU TUC DU HOC - THỦ TỤC DU HỌC

Kênh Tuyển Sinh