Chương trình liên kết quốc tế Học viện Tài chính

Học viện Tài chính: Tìm hiểu các chương trình liên kết đào tạo quốc tế cấp bậc cử nhân và thạc sỹ theo chương trình của các trường đại học hàng đầu tại Anh sẽ được giảng dạy tại Hoc vien Tai Chinh

Sự kiện HOT: TUYEN SINH 2012 - TUYỂN SINH 2012 - THÔNG TIN TUYỂN SINH 2012

Tin liên quan:

Học viện Tài chính là một cơ sở đào tạo đại học và sau đại học hàng đầu của đất nước về kinh tế, tài chính, quản trị doanh nghiệp.

Sau gần 50 năm hoạt động, Học viện đã đào tạo hàng trăm nghìn cử nhân, thạc sỹ kinh tế, cung cấp cho đất nước một đội ngũ cán bộ kinh tế chất lượng cao, trong đó rất nhiều người đã và đang giữ những trọng trách trong bộ máy quản lý nhà nước.

 

Hoc vien tai chinh

Chương trình liên kết quốc tế Học viện Tài chính

Thực hiện chủ trương của Nhà nước về nâng cao chất lượng đào tạo đại học, đẩy mạnh hợp tác quốc tế, tăng cường hội nhập quốc tế về giáo dục đào tạo trong thời gian qua, Học viện Tài chính đã triển khai nhiều chương trình hợp tác, liên kết đào tạo với nước ngoài, đặc việt là với Vương quốc Anh, một trong những nước có nền giáo dục đào tạo tiên tiến, có uy tín nhất thế giới.

Với thế mạnh của mình về kinh tế, tài chính quản trị doanh nghiệp..., Học viện Tài chính đã xin phép Bộ giáo dục và Đào tạo liên kết với các trường đại học lớn, có lịch sử hàng trăm năm và rất uy tín trên thế giới của Vương quốc Anh tổ chức đào tạo thạc sỹ Tài chính và Thương mại quốc tế (MAITF) và thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) ở Việt Nam.

 

Hoc vien tai chinh

Chương trình liên kết quốc tế Học viện Tài chính

Các khoá thạc sỹ này học dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với chất lượng cao theo giáo trình, công nghệ giảng dạy của đại học nước ngoài, do các trường của Anh cấp bằng.  Các bài giảng được bố trí ngoài giờ làm việc giúp cho học viên đang đi làm có thể theo học được. Vì vậy hơn chục khóa thạc sỹ vừa qua đã rất thành công, giành được sự tín nhiệm cao của học viên và các khóa vừa qua số lượng thí sinh đăng ký xin học luôn vượt chỉ tiêu đào tạo.

Việc mở những lớp thạc sỹ chất lượng cao theo giáo trình, công nghệ đào tạo tiên tiến của Anh tại Việt Nam đã tạo cơ hội rất tốt cho các Cử nhân khối ngành tài chính, kinh tế… muốn tiếp tục học tập để nâng cao trình độ. Các khóa liên kết đào tạo này mở song song ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh hoàn toàn giống và đồng bộ với chương trình đào tạo thạc sỹ đang được dạy ở Anh.

Học viên học ở Việt Nam và học viên ở Anh đều học các môn giống nhau theo cùng một giáo trình, làm đề thi giống nhau và được cùng một hội đồng chấm điểm cuối cùng đánh giá, thậm chí phải thi cùng một ngày với nhau. Việc đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh giúp cho các học viên cải thiện trình độ ngoại ngữ rất nhiều, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành sau 1 năm học tập.

Các chương trình đào tạo thạc sỹ này tuyển sinh mỗi năm 2 lần và tiếp nhận cả cử nhân tốt nghiệp các ngành không phải kinh tế, sau khi theo học một khóa chuyển đổi phù hợp cũng có thể theo học.

Những khóa thạc sỹ đầu tiên đã kết thúc với tỷ lệ học viên được nhận bằng thạc sỹ kinh tế của Vương quốc Anh khá cao, có khóa tới hơn 80%.

Với việc tham gia các khóa đào tạo này học viên nhận được kiến thức và bằng cấp hoàn toàn giống như đi du học khóa tương tự tại Anh nhưng với chỉ phí chỉ khoảng ¼ so với đi du học, chưa kể việc học viên không phải nghỉ làm để đi học, không phải xa nhà thời gian dài không chăm sóc được gia đình và nhiều phức tạp khác như thủ tục visa, chứng minh tài chính…

Các thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với Ban Đào tạo quốc tế, HVTC 8 Phan Huy Chú Hà Nội (hoặc 269A Nguyễn Trọng Tuyển P.10, Q.PN, TP. HCM), email: [email protected] hoặc truy cập trang web: www.kinhdoanh.edu.vn để có thêm thông tin.

Ban Đào tạo quốc tế, HVTC
04.39336178

 

* Bạn có thể đặt câu hỏi hoặc để lại ý kiến tại ô bên dưới.

 

DIEM THI DAI HOC 2012, DIEM CHUAN DAI HOC 2012, TUYEN SINH

Kênh Tuyển Sinh

(Theo Dantri)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình liên kết quốc tế Học viện Tài chính, Chương trình liên kết quốc tế Học viện Tài chính, hoc vien tai chinh, diem thi hoc vien tai chinh, diem chuan hoc vien tai chinh, hoc vien tai chinh 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017