Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ

Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ: Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT....

Giáo dục > Du học > Du học Mỹ > Học bổng du học

Học bổng 60% tổng chi phí đại học Mỹ

Educatius sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn học bổng của 5 trường đại học (đối với chương trình đại học) và học bổng của ba trường đại học (đối với khóa học thạc sĩ). Educatius International là tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ, hợp tác với hơn 100 trường đại học trên khắp nước Mỹ, đàm phán để xin học bổng tới 60% tổng chi phí (gồm cả học phí và ăn ở) cho cả 4 năm đại học cho sinh viên quốc tế.

Educatius sẽ cho sinh viên cơ hội lựa chọn học bổng của 5 trường đại học (đối với chương trình đại học) và học bổng của ba trường đại học (đối với khóa học thạc sĩ). Hơn nữa, tổ chức sẽ đảm bảo ít nhất một trường với mức chi phí thấp hơn 18.000 USD gồm cả học phí và ăn ở.

KuongLvStudio

Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT.

Educatius International là tổ chức giáo dục quốc tế có nhiều năm cung cấp thành công các chương trình: giao lưu văn hóa visa F1, phổ thông công lập, phổ thông tư thục bán trú, phổ thông tư thục nội trú, cao đẳng, đại học và thạc sĩ. Với cam kết đưa nền giáo dục Mỹ đến với thế giới và giúp sinh viên quốc tế có cơ hội được tuyển chọn các trường cao đẳng và đại học thứ hạng quốc gia, Educatius giúp sinh viên nộp hồ sơ và các trường đại học, thay mặt sinh viên đàm phán học bổng cao nhất dựa trên những nguyện vọng về chuyên ngành học, vị trí trường...

Ưu điểm của chương trình học bổng đại học, thạc sĩ tại đây là thời gian xét tuyển học bổng nhanh, khoảng 10 ngày làm việc; học sinh không bắt buộc phải có chứng chỉ SAT. Các trường đại học có các tiêu chí xếp hạng tốt như thuộc top 100 các trường đại học tốt nhất ở Mỹ (theo US News and World report hàng năm); top 10 các trường đại học triển vọng; top 19 các trường đại học công (theo US News and World report) hoặc xếp hạng 58 quốc gia... Chuyên ngành đa dạng trên tất cả các lĩnh vực: kinh tế, kỹ thuật, dược, thiết kế đồ họa, tài chính, công nghệ thông tin và nhiều trường đại học ở trên 50 bang của Mỹ. Một số ví dụ về các trường hợp tác và cấp học bổng:

Tên trường Bang Loại trường Xếp hạng
UC Riverside

California

Công lập

112 quốc gia
Humboldt State University

California

Công lập

Top 100 West coast
Arizona State University

Arizona

Công lập

79 quốc gia (Shanghai Jiaotong)
Millikin University

Illinois

Tư thục

12 Midwest
Washington College

Maryland

Tư thục

107
Lindenwood University

Missouri

Tư thục

Best college
Montana State University

Montana

Công lập

201 quốc gia
New Mexico State Universtiy

New Mexico

Công lập

190 quốc gia
City University of New York

New York

Công lập

Top 100 Đông Bắc
Syracuse University

New York

Tư thục

62 quốc gia
State University of New York New York Công lập Top 100 Quốc gia và khu vực
University of Wisconsin Wisconsin Công lập Top 100 Quốc gia và khu vực

Một số ví dụ về học bổng:

Tên trường

Tổng chi phí
(USD một năm)
Tổng chi phí sau khi trừ học bổng và đặt cọc (USD)
State University of New York

30.900

17.400

University of Wisconsin

26.900

16.400

Columbia College

28.900

14.300

New Mexico State University

29.800

16.800

Linderwood University

27.900

14.900

 

Yêu cầu xét tuyển: học sinh có TOEFL 79 (hoặc IELTS tương đương), GPA 2.7. Hạn nộp hồ sơ: ngày 30/11/2014 cho khóa tháng 1/2015; ngày 1/7/2015 cho khóa tháng 8/2015. Ưu tiên các hồ sơ nộp trước 15/3/2014 cho kỳ khai giảng tháng 1/2015 và 30/11/2014 cho kỳ khai giảng tháng 8/2015.

Bạn có thể đăng ký nhận thêm thông tin du học Mỹ cũng như danh sách các chương trình hỗ trợ chi phí du học Mỹ từ các công ty tư vấn du học uy tín qua email tại ô bên dưới. Để nhận thông tin, bạn làm theo hướng dẫn dưới đây:

Ở phần tiêu đê, bạn điền: Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ (Anh, Úc, Singapore...)

Ở phần nội dung bạn có thể viết: Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình Cử nhân ( hoặc thạc sĩ, tiến sĩ, A-level...)

Hệ thống của kenhtuyensinh.vn sẽ gửi đến email của bạn những tin tức mới nhất về du học, học bổng, chính sách visa cũng như lịch hội thảo du học mà bạn đã quan tâm.

Theo Vnexpress.net.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng trị giá 60% học phí du học Mỹ, học bổng, thông tin học bổng, chi phí du học, du học Mỹ, Educatius International

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 21 bình luận)

Đăng ký nhận thông tin du học Úc
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Anh
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình THẠC SĨ.
()()
Dang ky nhan thong tin du hoc My
Dang ky nhan thong tin hoc bong du hoc trung hoc My, lop 10. Cam on.
()()
Dang ky nhan thong tin du hoc My
Dang ky nhan thong tin hoc bong du hoc trung hoc My, lop 10. Cam on.
()()
Du học
đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học Mỹ, cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần (hoặc bán phần) dành cho chương trình thạc sĩ.
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học bán phần dành cho chương trình Cử nhân ở các trường đại học tại New York, Florida hoặc bang California
()()
Đăng ký nhận thông tin du học Mỹ
Đăng ký nhận tin tức học phí du học ... , cập nhật danh sách học bổng du học toàn phần ( hoặc bán phần) dành cho chương trình Cử nhân
()()
Nhan thong tin du hoc tu tuc My
Tôi có thân nhân ở New York, đã có chỗ ăn và chỗ ở cho bé 11 tuổi.Tôi muốn cho bé đi du học. Vui lòng tư vấn điều kiện được đi du học và các khoản chi phí. Xin cám ơn!
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017