Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland

Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland: Khóa chính từ 6.000 EUR đến 11.000 EUR một năm. Khoá tiếng Anh từ một đến 6 tuần: 215 EUR một tuần; từ 7 đến 11 tuần: 185 EUR một tuần; từ 12 đến 19 tuần: 165 EUR một tuần; từ 20 đến 25 tuần: 150 EUR một tuần.

>> Giáo dục, thông tin tuyển sinh, đào tạo trực tuyến, học thạc sĩ

Học bổng thạc sĩ tại Ireland

Đại học Griffith (GCD) được thành lập từ năm 1974 tại thủ đô Dublin, Ireland, một trong những thành phố xinh đẹp và thanh bình của châu Âu. Trường có ba khu học xá chính, tọa lạc tại Dublin, Limerick và Cork. Trong đó, khu học xá Dublin là cơ sở đào tạo lớn nhất, đã trở thành "ngôi nhà" tin cậy, an tâm cho hơn 10.000 sinh viên bản địa và quốc tế đến từ 77 quốc gia trên thế giới. Sinh viên theo học tại đây sẽ ở trong ký túc xá rộng nằm ngay trong khuôn viên trường hoặc có thể chọn thuê ở ngoài tùy theo nhu cầu.
Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland | học thạc sĩ

Hoàng Ân (áo xanh, đứng hàng đầu) - sinh viên PHC tại Đại học Griffith Dublin.

Griffith Dublin đào tạo đa dạng ngành nghề từ bậc cử nhân lên đến thạc sĩ. Các chuyên ngành nổi trội của trường bao gồm: luật, kinh doanh, công nghệ thông tin, thiết kế, nghệ thuật, nhà hàng khách sạn... Trong đó, GCD nổi tiếng là trường đại học chuyên khoa luật lớn và nổi tiếng tại Ireland.

Các chuyên ngành đào tạo bao gồm:

1. Luật: luật quốc tế, thương mại quốc tế…

2. Kinh tế: Marketing, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, nhà hàng khách sạn, xây dựng thương hiệu quốc tế, kế toán tài chính, kế toán chuyên nghiệp (ACCA, CPA, CIMA)…

3. Công nghệ thông tin: game, mạng, phát triển phần mềm, truyền thông kỹ thuật số ứng dụng...

4. Truyền thông và báo chí: truyền thông báo chí, nhiếp ảnh, kỹ thuật truyền hình - truyền thông, phát thanh...

5. Thiết kế: thiết kế thời trang, thiết kế nội thất, kiến trúc nội thất, kiến trúc...

Học phí và ăn ở:

Khóa chính từ 6.000 EUR đến 11.000 EUR một năm. Khoá tiếng Anh từ một đến 6 tuần: 215 EUR một tuần; từ 7 đến 11 tuần: 185 EUR một tuần; từ 12 đến 19 tuần: 165 EUR một tuần; từ 20 đến 25 tuần: 150 EUR một tuần.

Ăn ở và sinh hoạt: 5.000 EUR đến 6.500 EUR một năm. Các chương trình học bổng tại GCD gồm: học bổng học tiếng Anh, thạc sĩ chuyên ngành luật, thạc sĩ chuyên ngành khác.

Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland | học thạc sĩ

Sinh viên học tại Griffith Dublin có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu.

Học bổng tại Ireland - Bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới

Ireland là đất nước an toàn và thân thiện do Lonely Planet bình chọn trong năm 2008 và 2010. Ireland là biểu tượng thành công của liên minh châu Âu trong vòng 20 năm khi chuyển mình, trở thành quốc gia phát triển thịnh vượng, phồn vinh thế giới. Ngôn ngữ chính thống của đất nước này là tiếng Anh. Bằng cấp tại đây được đánh giá cao trên toàn thế giới và sự đa dạng trong các khóa học.

Sinh viên học tại đây có cơ hội làm việc với các công ty quốc tế hàng đầu. Nhiều công ty dược phẩm và công nghệ thông tin đã chọn nơi đây để xây dựng nhà máy và đặt trụ sở. Gần đây, Ireland tiếp tục chào đón các tên tuổi lớn của thế giới gồm: Google, Facebook, Apple, Intel... đến xây dựng và thiết lập mạng lưới hoạt động. Do đó, nhu cầu về nhân sự từ các tập đoàn, công ty đa quốc gia này rất lớn, mở ra cơ hội việc làm hấp dẫn cho các sinh viên tốt nghiệp, tìm kiếm việc làm ở Ireland, châu Âu nói chung và cơ hội xin visa thực tập sinh (internship) cho sinh viên GCD nói riêng.

Với chính sách mở rộng, nhập cư cho sinh viên sau tốt nghiệp bởi lực lượng lao động trong nước không đáp ứng đủ cho thị trường, Ireland cho phép sinh viên ở lại một năm sau tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm và định cư. Đồng thời, cho phép sinh viên đi làm thêm trong khi học (20 giờ mỗi tuần trong khi học và 40 giờ mỗi tuần vào các kỳ nghỉ) với mức lương tối thiểu là 8,65 EUR một giờ. Sinh viên hoàn toàn đủ khả năng chi trả ăn ở.

Đăng ký nhận thêm thông tin học bổng cũng như đặt các câu hỏi với các công ty tư vấn du học qua email tại ô bên dưới.

Theo Infonet

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình học bổng thạc sĩ tại Ireland, học thạc sĩ, chương trình thạc sĩ, học bổng thạc sĩ

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 3 bình luận)

Học bổng thạc sỹ tại Newzeland
Em đã tốt nghiệp trường Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh chuyên ngành Kỹ thuật Phục Hình Răng, em muốn biết thông tin về các học bổng toàn phần tại Newzeland.
()()
XIN HỌC BỔNG
em là sinh viên Ngoại Ngữ đà nẵng và sinh viên nghành tài chính ngân hàng đại học duy tân đà nẵng, em muốn được biết học bổng toàn phần ạ
()()
Học bổng thạc sĩ tại Newzeland
Hiện tôi đang học cao học quản trị kinh doanh, và sẽ ra trường vào cuối năm 2014 nếu tôi hoàn thành luận văn theo đúng thời gian đào tạo thạc sĩ là 2 năm. Tôi đọc thông tin trên và muốn biết thêm thông tin về các bước làm thủ tục như thế nào để được chấp nhận cho du học đào tạo thạc sĩ tại Newzeland, vì tôi rất muốn học khóa đào tạo thạc sẽ tại Newzeland. Tôi mong sớm nhận được phản hồi, tôi xin chân thành cảm ơn
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Tranh cãi xung quanh vấn đề bằng tại chức và chính quy

Dự thảo Luật Giáo dục sửa đổi quy định văn bằng tại chức và chính quy có giá trị như nhau đang gây tranh cãi trong giới chuyên môn. Nhiều chuyên gia khẳng định, giá trị thực của bằng cấp tại chức không thể bằng chính quy và sự “cào bằng” này sẽ gây nhiều hệ lụy.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017