Chương trình dự bị đại học ACT Education Solutions tại ĐH Hoa Sen

Trường Đại học Hoa Sen đã tìm kiếm một chương trình Dự bị Đại học chất lượng từ đối tác uy tín là ACT Education Solutions nhằm triển khai chương trình dự bị Đại học quốc tế GAC - Global Assessment Certificate

> Giáo dục, trường quốc tế, liên kết đào tạo

Chương trình dự bị đại học là gì?

Chương trình Dự bị Đại học (UFY) là con đường trực tiếp vào các Đại học tại Anh Quốc, Úc, Singapore, Mỹ và Canada. Thời gian học là 9 tháng mặc dù tại Mỹ và Canada có khóa học rút ngắn 6 tháng cho những học sinh khá giỏi. Chương trình là sự kết hợp giữa Anh ngữ Học thuật, kỹ năng học, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng thuyết trình và các môn chuyên ngành như Toán, CNTT, Vi tính căn bản, Kinh doanh, Marketing, Truyền thông, Du lịch, Kỹ thuật, Thể thao và Nghệ thuật. Sau khi hoàn tất khóa học, học sinh sẽ được chuyển tiếp vào các trường đại học.

Chương trình dự bị đại học ACT Education Solutions tại ĐH Hoa Sen

Dự bị Đại học - Lựa chọn mới cho các học sinh THPT

Nếu bạn muốn trở thành sinh viên ngay khi còn đang học THPT? Nếu bạn đang cảm thấy nghi ngờ việc có nên dành suốt 12 tháng cho ôn thi lại ĐH năm tới? Hay đang phân vân tự hỏi có nên cứ cố học một chương trình mà mình không yêu thích chỉ vì không còn lựa chọn nào khác thì chương trình Dự bị Đại học là một giải pháp mà bạn nên tìm hiểu và cân nhắc cho một hướng đi mới, phù hợp hơn.

Dự bị Đại học có những ưu điểm gì?

Chương trình Dự bị Đại học rất phù hợp cho các bạn học sinh từ lớp 9 đến tốt nghiệp THPT có dự định đi du học hoặc học các chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình Dự bị Đại học trang bị cho sinh viên (SV) các kiến thức và kỹ năng cần thiết để thích nghi với môi trường học tập quốc tế, nhằm đạt kết quả tốt nhất khi du học.

Chương trình dự bị đại học có thể giúp học sinh tiết kiệm được 1 khoản lớn chi phí

Một du học sinh Việt Nam qua Canada học chương trình ESL (English as second languages) chia sẻ: Hồi đầu thấy nản lắm. Vì thứ nhất là phải bỏ ra bao nhiêu tiền chỉ để học tiếng Anh (Mình bắt đầu từ lớp 5 trên tổng số 8 lớp). Thứ nữa là những buổi học đầu tiên mình cũng như hầu hết các bạn du học sinh Việt Nam mới qua, đều cảm thấy e ngại, ít nói và ngồi vào 1 góc do chưa quen với cách học lấy sinh viên là trọng tâm và học một cách chủ động. Mình thật lòng khuyên các bạn rằng hãy cố gắng học tiếng Anh ở Việt Nam hoặc nếu có điều kiện thì học Dự bị Đại học trước. Khi có một nền tảng tốt rồi thì qua đây cũng chưa muộn. Và như vậy sẽ giúp các bạn tiết kiệm được một khoản lớn tiền học phí và sinh hoạt phí khi sống ở nước ngoài.

Với mong muốn giúp các học sinh Việt Nam có những chuẩn bị tốt hơn trước khi ra nước ngoài học tập, trường Đại học Hoa Sen đã tìm kiếm một chương trình Dự bị Đại học chất lượng từ đối tác uy tín là ACT Education Solutions nhằm triển khai chương trình dự bị Đại học quốc tế GAC (Global Assessment Certificate™) tại Việt Nam kể từ tháng 11 năm nay.

Chương trình GAC đào tạo chỉ trong vòng 1 năm (hoặc thêm 9 tháng học tiếng Anh Pre), SV sẽ được học về nhiều môn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Kinh tế, Toán, Vi tính và Khoa học Xã hội…để tạo nền tảng cho các bạn lựa chọn ngành học phù hợp tại trường đại học quốc tế trong tương lai. Thêm vào đó, SV được trang bị các kỹ năng mềm như kỹ năng học đại học, kỹ năng phản biện, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình,… Ngoài ra, SV còn được tìm hiểu về văn hóa, pháp luật và môi trường học tập quốc tế.

Ms.Gaye Pullyn - General Manager - ACT cho biết: Tín chỉ của chương trình GAC được một số các trường đại học quốc tế công nhận nên SV sẽ rút ngắn được thời gian học tại trường đại học quốc tế.

Đặc biệt, rất nhiều trường đại học quốc tế xem xét cấp học bổng cho những SV đạt kết quả cao từ chương trình GAC, đây sẽ là động lực khuyến khích tinh thần học tập đồng thời giúp giảm bớt chi phí cho SV khi du học.

Theo Trường đại học Hoa Sen

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình dự bị đại học ACT Education Solutions tại ĐH Hoa Sen, dự bị đại học, chương trình dự bị đại học, trường quốc tế, ACT Education Solutions

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017