Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế từ Anh Quốc tại các TP lớn Việt Nam

Học Viện thiết kế ADS (ADS Vietnam Design Institute) Phối hợp với Viện NIIE (ĐH Nguyễn Tất Thành) tư hào tiên phong mang chương trình giảng dạy thiết kế tiêu chuẩn quốc tế EDEXCEL (Anh Quốc) cho sinh viên Việt Nam, chương trình đã nhận được sự quan tâm rất cao của các bạn trẻ trong thời gian gần đây.

Với mong muốn hỗ trợ các bạn đam mê thiết kế  sáng tạo nhưng vẫn còn nhiều lo lắng và chưa đủ tự tin để theo đuổi, Học viên thiết kế ADS tổ chức Hội Thảo Hướng Nghiệp và Tuyến Sinh từ tháng 7/2015 – 9/2015 tại các thành phố lớn (Hồ Chí Minh, Mỹ Tho, Bình Dương, Cần Thơ, Vĩnh Long, Long Xuyên, Kiên Giang, Đà Nẵng…). Đến với Hội thảo, các bạn sẽ được tư vấn, hướng nghiệp chuyên ngành thiết kế từ những giảng viên quốc tế trong ngành, cũng như giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành và nghề nghiệp trong ngành công nghiệp sáng tạo tại Việt Nam.

Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế từ Anh Quốc tại các TP lớn Việt Nam

Sinh viên đang thực hành thiết kế tạo dáng

Chương trình học tại ADS với chất lượng quốc tế cùng các giảng viên quốc tế và giảng viên kinh nghiệm trong nước giúp các bạn thực hiện được ước mơ trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp trong thời gian hoc ngắn (2 năm) với chi phí học hợp lý. Chương trình được thiết kế không chỉ cung cấp kỹ năng tư duy sáng tạo, kiến thức cập nhật, mà còn kết hợp thực hành, chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ giảng viên giàu kinh nghiệm. Với đội ngũ giảng viên và các chuyên gia thiết kế đến từ các quốc gia có ngành công nghiệp sáng tạo hàng đầu thế giới như Anh, Pháp, Đức, Mỹ, Nhật…sẽ luôn tận tình, hỗ trợ và sẵn sàng truyền đạt cho bạn những kiến thức chuyên môn và thực tế mới nhất.

Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế từ Anh Quốc tại các TP lớn Việt Nam

Sinh viên khoa thiết kế nội thất

Bên cạnh đó, các bạn sinh viên học thiết kế ở ADS Vietnam Design Institute còn có cơ hội học cách trở thành những nhà quản lý dự án chuyên nghiệp, làm chủ doanh nghiệp hoặc xây dựng thương hiệu cá nhân, portfolio, kỹ năng giao tiếp, ngoại ngữ chuyên ngành … đáp ứng đầy đủ các kỹ năng mềm cần thiết cho con đường lập nghiệp trong tương lai. Sinh viên được tham gia những hoạt động ngoại khoá năng động, giúp sinh viên tiếp cận với làng nghề, các dự án thật và các doanh nghiệp trong ngành.

Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế từ Anh Quốc tại các TP lớn Việt Nam

Lớp học thiết kế tại ADS Việt Nam

Chương trình học tại ADS đào tạo chuyên sâu các chuyên ngành:

  • Thiết kế Thời Trang
  • Thiết Kế Truyền Thông Thị Giác
  • Thiết Kế 3D (Nội Thất / Tạo Dáng Sản Phẩm)

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được cấp bằng Higher National Diploma do EDEXCEL (Anh Quốc) cấp, được công nhận tại các trường đại học uy tín hàng đầu Châu Âu như Anh, Mỹ, Úc, Thụy Sĩ, Singapore, HongKong … Sinh viên tốt nghiệp có thể tự tin lựa chọn ngành nghề hoặc học tiếp cao hơn.

Hãy để ADS hỗ trợ giấc mơ thiết kế của bạn thành hiện thực.

ĐĂNG KÝ NGAY tham dự Hội thảo Hướng Nghiệp Chuyên Ngành Thiết Kế tại Học Viện Thiết Kế ADS để nhận ưu đãi lên đến 30% học phí toàn khoá học.

Link đăng ký trực tuyến tại đây

HOTLINE: 0917.547.776

Email: [email protected]

Website: http://adsvietnam.edu.vn/

Nguồn: Học Viện Thiết Kế ADS

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình đào tạo thiết kế tiêu chuẩn Quốc tế từ Anh Quốc tại các TP lớn Việt Nam, học thiết kế, đào tạo thiết kế, học viện ADS

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017