Chương trình đào tạo quốc tế của đại học London

Chương trình quốc tế của đại học London đang có hơn 50 ngàn sinh viên đang tham gia học tập và có mạng lưới trên 180 quốc gia. Chương trình cũng kết hợp với các cơ sở giáo dục ở các nước để vận hành hàng loạt các khóa học khác nhau.

Sự kiện: TRUONG QUOC TE - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO DANG QUOC TE

Tin liên quan:

Chương trình đào tạo quốc tế của đại học London với thâm niên hoạt động hơn 150 năm qua đã đóng góp rất nhiều thành tựu đáng ghi nhớ trong lịch sử phát triển của trường. Chương trình đã đưa đến cho sinh viên trên toàn thế giới cơ hội tiếp cận nền giáo dục đẳng cấp và sinh viên sau khi hoàn thành khóa học được đại học London cấp bằng thông qua các khóa học trực tuyến và di động.

Đại học London: Queen-Mary-University-of-London1

 


Năm nay, ngoài các khóa học truyền thống như kinh doanh & quản lý, giáo dục và đào tạo, khoa học máy tính, kiến trúc, xây dựng và quy hoạch, luật, thạc sỹ quản trị kinh doanh, chương trình sẽ mở thêm các khóa cử nhân về viết sáng tạo, ngôn ngữ và truyền thông, ngôn ngữ và giới tính, tâm lý học và thạc sỹ giáo dục.

Theo các cuộc khảo sát mới đây, mức độ hài lòng của sinh viên đối với chương trình rất khả quan nhất là ở tính linh hoạt, sự phù hợp, kinh nghiệm, độ tin cậy và cũng như tính chuyên nghiệp.

Phó hiệu trưởng nhà trường, giáo sư Geoffrey Crossick đã phát biểu rằng “Sinh viên của chúng tôi đều được thử thách, có tư duy phân tích và giàu trí tưởng tượng chứ không phải là bị nhồi nhét đủ thứ. Và chúng tôi rất tự hào về điều này”.

Tất cả các chương trình quốc tế được các trường thành viên ở đây thiết lập nên và  không ngừng phát triển. Bằng cấp được quốc tế công nhận rộng rãi trong nhiều năm qua.

Chương trình cho phép thời gian học tập và nghiên cứu khá linh động, có thể  từ 3 đến 8 năm để hoàn thành một văn bằng cử nhân. Điều này có nghĩa là việc học tập được kết hợp với những cam kết khác.

Sinh viên được sử dụng sách vở, tài liệu in ấn và trực tuyến. Ngoài ra, được truy cập vào trang web của khóa học, ở đó nguồn tài nguyên phục vụ cho học tập rất phong phú như postcast, các hoạt động kiểm tra sự tiến bộ, hệ thống thư thông tin và đánh giá….

Đến với chương trình, bạn sẽ có nhiều cơ hội kết nối với bạn bè từ nhiều nước khác nhau và được tham gia vào cộng đồng học tập rộng khắp thế giới. Chi phí khóa học bao gồm cả quyền truy cập vào thư viên online của trường.

Hiện nay, chương trình quốc tế của đại học London đang có hơn 50 ngàn sinh viên đang tham gia học tập và có mạng lưới trên 180 quốc gia. Chương trình cũng kết hợp với các cơ sở giáo dục ở các nước để vận hành hàng loạt các khóa học khác nhau.

Học phí chương trình thấp hơn rất nhiều so với các khóa full time và tập trung tại trường, với mức trung bình là $3700 cho một văn bằng cử nhân.

Các bạn có thể liên hệ theo chi tiết sau:

Điện thoại: +44 (0) 20 7862 8360/1/2
Web: londoninternational.ac.uk

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chương trình đào tạo quốc tế của đại học London, Chương trình đào tạo quốc tế của đại học London, đại học London, học bổng đại học London, truong quoc te, truong dai hoc quoc te, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017