Chuẩn bị du học 'nước rút' trong hè

Chuẩn bị du học là một quá trình dài, cần nhiều quyết tâm từ học sinh và ủng hộ từ phụ huynh. Trong năm học chính khóa, đa số học sinh rất bận rộn bài vở trong trường, không còn thời gian để theo đuổi các kế hoạch chuẩn bị du học.
Sự kiện: Thông tin du học
Mỗi lớp học là một gia đình nhỏ tại Học viện Yola.

Do đó, mùa hè năm 2011 nên là giai đoạn học sinh tận dụng thời gian rảnh sau các kỳ nghỉ để “chạy nước rút”, đạt điểm tốt ở một trong những bài thi quốc tế chuẩn hóa, yêu cầu bởi đa số các trường đại học và chương trình học bổng của Mỹ.

Học sinh lớp 9 và 10: TOEFL ibt Intensive

Học viện Yola tự hà là nơi đào tạo các bài thi chuẩn hóa uy tín ở TP.HCM với điểm trung bình SAT là 1.950/2.400 và TOEFL iBT là 90/120.

Với chương trình Tháng học bổng kéo dài đến ngày 14-5-2011, Học viện Yola dành tặng hơn 500 triệu đồng học bổng cho các em học sinh. Để đăng ký tham gia Tháng học bổng, xin vui lòng liên hệ: Học viện Yola, 115 Trần Đình Xu, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1. ĐT: 38389178; 91 Võ Thị Sáu, P.6, Q.3. ĐT: 38231199; http://www.yola.vn/
TOEFL ibt là bài thi quốc tế với hình thức thi qua mạng Internet dành cho sinh viên sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai, bao gồm 4 phần Nghe, Nói, Đọc, Viết. Thử thách của TOEFL ibt là yêu cầu học sinh kết hợp nhiều kỹ năng trong những tình huống học thuật.

Ví dụ trong phần nghe, học sinh sẽ nghe bài giảng thật của một giáo sư người Mỹ, và phải viết tóm tắt và phân tích về bài giảng đó.

Vì vậy, học sinh có điểm TOEFL ibt tốt không những tăng cơ hội được nhận vào các ĐH tốt mà còn tăng kiến thức văn hóa, xã hội, tăng khả năng giao tiếp, hòa nhập và học tập tốt trong môi trường học thuật Mỹ.

Chương trình TOEFL ibt Intensive của Học viện Yola được thiết kế với cường độ học cao, một tuần 5 buổi, kéo dài trong 5 tuần, thích hợp cho giai đoạn ôn luyện mùa hè cho các em học sinh lớp 9 và 10. Đặc biệt, các em học sinh lớp 10 lên 11, ngay trong mùa hè này, có thể đăng ký thi TOEFL ibt thật để đạt từ 85 đến 100 điểm, làm hành trang hồ sơ gửi đến các trường ĐH vào đầu năm lớp 12.

Học sinh lớp 11 và 12, sinh viên năm 1: SAT Intensive

Bài thi SAT kiểm tra kiến thức đọc hiểu, viết và toán. SAT là bài thi bắt buộc ngay cả với các học sinh trung học người Mỹ. Đây không phải là bài thi kiểm tra kỹ năng ngôn ngữ, mà kiểm tra khả năng tư duy logic và vốn từ tiếng Anh học thuật ngay cả học sinh Mỹ cũng không dùng trong giao tiếp hằng ngày.

Học sinh VN cần vượt qua rào cản ngôn ngữ, kế đến là rào cản về phong cách tư duy và kiến thức xã hội của người Mỹ. Và do đó, thời gian ôn luyện SAT thường kéo dài từ 6 tháng đến 1 năm.

Tận dụng mùa hè này, học sinh có thể tham gia lớp SAT Intensive, kéo dài trong 7 tuần, để có thể vươn đến mục tiêu điểm SAT tốt của bản thân nhanh chóng hơn. Kết thúc khóa Intensive, học sinh có thể tiếp tục ôn luyện để được chuẩn bị ở mức tốt nhất và hoàn thành ít nhất cấp độ Intermediate trước kỳ thi SAT tháng 10 và tháng 11-2011, bảo đảm mức điểm SAT từ 1.800 -2.000 trở lên, ngưỡng điểm xét học bổng của nhiều trường ĐH Mỹ, Singapore, Phần Lan.

Bảo đảm kết quả học tập tốt trong hè

Với đội ngũ giảng viên từ các trường ĐH hàng đầu Hoa Kỳ như ĐH Harvard, Stanford, Williams... và với kinh nghiệm từng trải qua chặng đường chuẩn bị du học nhiều thử thách, Học viện Yola không những truyền đạt phương pháp thi mà còn tăng nghị lực, quyết tâm cho các em, yếu tố quan trọng nhất để các em đạt kết quả tốt.

Do đó, để bảo đảm kết quả học tập tốt trong hè, học sinh tại Học viện Yola sẽ được tư vấn về các cấp độ phù hợp, đặc biệt là những mục tiêu cần đạt được từ thời điểm bắt đầu học đến thời điểm hoàn tất quá trình nộp đơn thành công vào các trường ĐH. Học viện Yola sẽ tổ chức nhiều buổi giao lưu với các sinh viên VN đã giành được học bổng, giúp học sinh học hỏi những kinh nghiệm sống, được thư giãn với các buổi giao lưu ngoài lớp học, và cảm thấy yêu thích quyết tâm du học của mình hơn nữa.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuẩn bị du học 'nước rút' trong hè, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, thu tuc du hoc , dieu kien du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017