Chuẩn bị cập nhật đáp án đề thi tốt nghiệp 2013 tất cả các môn

Đáp án đề thi tốt nghiệp môn Toán năm 2013: Chiều nay, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013, Chúng tôi sẽ cập nhật đáp án chính thức các môn thi của Bộ GD-ĐT.

ĐÁP ÁN ĐỀ THI TỐT NGHIỆP 2013

Sau 2 ngày thi diễn ra tương đối suôn sẻ, ngày 4-6, thí sinh hệ giáo dục trung học phổ thông tiếp tục dự thi hai môn là toán vào buổi sáng và ngoại ngữ vào buổi chiều. Tổng thời gian làm bài môn toán là 150 phút. Riêng hệ giáo dục thường xuyên buổi chiều thi môn vật lý.

Chiều nay, ngay sau khi kết thúc môn thi cuối cùng kỳ thi tốt nghiệp THPT 2013, Báo Hà Nội Mới Online sẽ cập nhật đáp án chính thức các môn thi của Bộ GD-ĐT.

TS Nguyễn Như Quỳnh (thi tại HĐT Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q.Cầu Giấy, Hà Nội), cho biết các câu khảo sát hàm số, giải phương trình, tích phân, hình học không gian đều khá đơn giản.

Trước đó, trong buổi thi tốt nghiệp môn Toán, nhiều thí sinh tự tin sẽ đạt điểm cao.

TS Trương Văn Đông cùng thi HĐT trên cho biết phần hình học không gian năm nay dễ hơn nhiều so với năm ngoái, không có phần đánh đố TS.

TS Hoàng Minh Dũng (thi tại HĐT Trường THPT Phạm Hồng Thái, Q.Ba Đình), chia sẻ thời gian vừa làm vừa kiểm tra cẩn thận của em chỉ mất 90 phút. Phần tự chọn hoặc nâng cao được các TS đánh giá không có sự chênh lệch lắm.

“Em thấy đơn giản như đề thi học kỳ của bọn em. Em rất sợ câu hình học không gian, tuy nhiên với đề thi năm nay, phần này không hề phức tạp”, TS Minh Hiền cùng thi HĐT trên nói.

Thừa Thiên-Huế: Xét đặc cách cho 5 thí sinh

Sáng 4.6, ông  Phạm Văn Hùng, Giám đốc Sở GD-ĐT tỉnh Thừa Thiên-Huế, cho biết toàn tỉnh hiện có 5 TS được xét đặc cách (3 TS bị bệnh, 1 TS có mẹ mất và 1 TS bị tai nạn).

Buổi thi sáng nay tại tỉnh này diễn ra an toàn, không có TS hay giám thị nào vi phạm quy chế.

Đà Nẵng: Nhiều TS làm xong môn toán chỉ 45 phút

Sáng ngày 4.6, TS tại các HĐT ở Đà Nẵng kết thúc buổi thi môn toán với sự thoải mái bởi đề thi dễ.

TS Hoàng Yến lớp 12/18 Trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng, vui mừng nhận xét: “Em chỉ làm bài trong vòng 45 phút và dò đi dò lại nhiều lần nữa khoảng 15 phút là xong phần bài làm. Đối chiếu kết quả, em nắm chắc phần làm bài môn toán của mình sẽ được 10 điểm. Các bạn trong phòng của em cũng làm bài rất tốt, và nộp bài từ rất sớm!”.

 

Kênh Tuyển sinh ( Theo Báo Hà Nội Mới - Xem tin gốc )

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chuẩn bị cập nhật đáp án đề thi tốt nghiệp 2013 tất cả các môn, đáp án đề thi tốt nghiệp môn toán, đáp án môn toán 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017