Chi tiết 39 điểm thi THPT quốc gia tại Bắc Giang

Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia năm 2016 của Bắc Giang ban hành Kế hoạch tổ chức kỳ thi THPT quốc gia năm 2016.

Chi tiết 39 điểm thi THPT quốc gia tại Bắc GIang

Theo kế hoạch này, trên địa bàn tỉnh Bắc Giang tổ chức 2 Hội đồng thi cho các thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh Bắc Giang gồm:

Hội đồng thi Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, do Trường ĐH Kinh tế quốc dân chủ trì, phối hợp với Trường ĐH Nông-Lâm Bắc Giang và Sở GD&ĐT Bắc Giang.

Hội đồng thi được tổ chức tại 14 điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn thành phố Bắc Giang, huyện Việt Yên, Tân Yên với 8.543 thí sinh đăng ký dự thi (là những thí sinh có nguyện vọng thi tuyển vào các trường đại học, cao đẳng). Trong đó có 1.223 thí sinh tự do.

Cụ thể 14 điểm thi như sau:

STT

Trường

Số phòng thi

Huyên

(TP) .

Ghi chú

1

THPT Ngô Sĩ Liên

37

Bắc Giang

 

2

CĐ Ngô Gia Tự Bắc Giang

29

Tân Yên

 

3

THPT Thái Thuận

24

Bắc Giang

 

4

THCS Trần Phú

22

Bắc Giang

 

5

THCS Dĩnh Kế

20

Bắc Giang

 

6

CĐ Kỹ thuật Công nghiệp

27

Bắc Giang

 

7

THCS Hoàng Văn Thụ

19

Bắc Giang

 

8

THCS Tân Mỹ

18

Bắc Giang

 

9

THCS Trần Nguyên Hãn

16

Bắc Giang

 

10

TT GDTX Tỉnh

19

Bắc Giang

 

11

THCS Lê Lợi

16

Bắc Giang

 

12

THPT Việt Yên số 1

36

Việt Yên

 

13

THCS Thân Nhân Trung

22

Việt Yên

 

14

ĐH Nông-Lâm Bắc Giang

46

Việt Yên

 

 

Tổng

351

 

 

Hội đồng thi Sở GD&ĐT Bắc Giang, do Sở GD&ĐT tỉnh Bắc Giang chủ trì, phối hợp với Trường ĐH Công nghệ Giao thông vận tải và Trường CĐ Ngô Gia Tự. Hội đồng thi được tổ chức tại 25 điểm thi ở tất cả các huyện, thành phố, với 10.747 thí sinh đăng ký dự thi (là những thí sinh chỉ có nguyện vọng thi tốt nghiệp THPT 2016).

Xem cụ thể 25 hội đồng thi TẠI ĐÂY.

Hội đồng thi Sở GD&ĐT Bắc Giang, tổ chức sao in đề thi, đóng túi, niêm phong cho tất cả các thí sinh của 2 Hội đồng thi tại trường THPT Chuyên Bắc Giang. Đối với Hội đồng thi Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, số lượng cán bộ, giảng viên ĐH, CĐ làm công tác giám sát phòng thi chiếm ít nhất 50% số cán bộ giám sát phòng thi tại mỗi điểm thi của Hội đồng thi, phải đảm bảo mỗi phòng thi có 1 cán bộ coi thi là người của đơn vị chủ trì Hội đông thi.

Đối với Hội đồng thi Sở GD&ĐT Bắc Giang, số lượng cán bộ, giảng viên ĐH, CĐ làm công tác giám sát phòng thi chiếm ít nhất 50% số cán bộ giám sát phòng thi tại mỗi điểm thi của Hội đồng thi, mỗi phòng thi phải đảm bảo cỏ 1 cán bộ coi thi là người của trường ĐH, CĐ phối hợp.

Ban Chỉ đạo thi THPT quốc gia tỉnh Bắc Giang yêu cầu Sở GD&ĐT tổ chức và chỉ đạo các đơn vị trong ngành tuyên truyền, mục đích, yêu cầu, hướng dẫn thực hiện quy chế thi và các văn bản hướng dẫn của kỳ thi nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh, đảm bảo sự thống nhất và đồng thuận của xã hội.

Tiếp tục tăng cường giáo dục tư tưởng, đạo đức cho học sinh, động viên học sinh tự tin, trung thực, có thái độ ứng xử đúng mực, văn hóa trong quá trình tham gia dự thi.

Đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ, đồng bộ, cụ thể và trách nhiệm giữa trường ĐH chủ trì Hội đồng thi; Sở GD&ĐT; các trường ĐH, CĐ phối hợp tham gia tổ chức kỳ thi; các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh Bắc Giang và UBND các huyện, thành phố đảm bảo các điều kiện cần thiết cho hoạt động của các Hội đồng thi.

Các trường ĐH, CĐ, Sở GD&ĐT, các sở, ban, ngành, đoàn thể liên quan, UBND các huyện, thành phố căn cứ nhiệm vụ và quyền hạn được giao xây dựng kế hoạch cụ thể; có phương án xử lý kịp thời khắc phục các tình huống xảy ra; lập dự trù kinh phí thực hiện; ban hành các văn bản hướng dẫn các đơn vị trực thuộc triển khai các công việc; chuẩn bị về con người, cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ cho kỳ thi.

Đảm bảo có đủ điện lưới và có phương án dự phòng về điện cho các hoạt động của các Hội đồng thi nhất là nơi in sao đề thi, các điểm coi thi, chấm thi; chống ùn tắc giao thông; các điểm thi đều phải có tường rào bao xung quanh.

Có phương án đề phòng thiên tai, hỏa hoạn; hỗ trợ thí sinh và người nhà về nơi ăn nghỉ, đường đến địa điểm thi, làm thủ tục đăng ký dự thi

Theo GDTĐ, nguồn: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/chi-tiet-39-diem-thi-thpt-quoc-gia-tai-bac-giang-1880005-v.html


Cập nhật thêm thông tin tuyển sinh, tuyển sinh năm 2016 tại kenhtuyensinh.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Chi tiết 39 điểm thi THPT quốc gia tại Bắc Giang, cụm thi THPT Quốc gia 2016, thi tốt nghiệp THPT, quy chế thi THPT, thủ tục đăng ký dự thi, Sở GD-ĐT Bắc Giang, kỳ thi THPT quốc gia 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017