CĐ nghề du lịch Sài Gòn tuyển sinh riêng theo hình thức xét tuyển

Phương án tuyển sinh riêng Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn theo hình thức xét tuyển với một trong các điều kiện học bạ ba năm Trung học Phổ thông, đểm thi tốt nghiệp THPT và điểm thi Cao đẳng, Đại học..

Kỳ thi Đại Học, Cao đẳng đang đến gần. Nhưng khác với mọi năm, năm 2014 sẽ có 62 trường Cao đẳng, được phép tuyển sinh riêng. Như vậy, cánh cửa dành cho các thí sinh cũng được mở rộng hơn. Riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài từ trước cho đến nay vẫn duy trì hình thức xét tuyển riêng, tạo cơ hội cho các thí sinh có thể trở thành sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp Trung học Phổ thông.

Chú trọng chất lượng đào tạo

Là một trong những trường có nhiều đóng góp tích cực trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành du lịch Việt Nam, trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn cung cấp cho sinh viên các chương trình đào tạo và dịch vụ chất lượng cao, giúp sinh viên có nghề nghiệp vững chắc trong tương lai. Với bốn ngành chính: Quản trị Khách sạn, Quản trị lữ hành, Hướng dẫn du lịch và Kế toán doanh nghiệp. Đây là những ngành luôn được sự quan tâm của các bạn trẻ và có nhu cầu lớn về nguồn nhân lực trong tương lai.

Tuyển sinh riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Sinh viên trên tuyến thực hành tour Xuyên Việt

Để nâng cao chất lượng đào tạo, nhà trường chú trọng đầu tư trang thiết bị, cơ sở vật chất phục vụ cho việc học của các em một cách tốt nhất. Đặc biệt, Các phòng thực hành đều được đầu tư đúng theo tiêu chuẩn cao.

Với đội ngũ giảng viên tận tình, nhiều kinh nghiệm sẽ truyền đạt đến các em những kiến thức chuyên sâu một cách dễ hiểu nhất. Đồng thời, với thời lượng thực hành chiếm đến 80%, sinh viên sẽ nâng cao được kỹ năng cần thiết và kinh nghiệm, giúp các bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng sau khi ra trường và vững vàng hơn với ngành nghề mình đã chọn.

Không chỉ chú trọng quá trình đào tạo, nhà trường còn quan tâm đến cơ hội việc làm của sinh viên sau khi ra trường. Vì vậy, trường thành lập riêng một Trung tâm giới thiệu việc làm để luôn cập nhật những thông tin tuyển dụng từ các đơn vị, hỗ trợ cho sinh viên có công việc phù hợp.

Tuyển sinh riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Sinh viên thực tập Nghiệp vụ Nhà hàng

Hình thức xét tuyển

Để đến với cánh cửa giảng đường của trường, các em học sinh sẽ được xét tuyển với một trong các điều kiện:

- Học bạ ba năm Trung học Phổ thông: ở điều kiện này, kết quả học tập ba năm cấp ba sẽ thể hiện được năng lực của thí sinh trong cả ba năm học THPT.

-  Điểm thi tốt nghiệp THPT: đây là kết quả phản ánh học lực của thí sinh trong kỳ thi quốc gia

-  Điểm thi Cao đẳng, Đại học: đối với những thí sinh đã tham dự kỳ thi Cao đẳng, Đại học nhưng không đủ điểm.

Như vậy, với những điều kiện xét tuyển trên, cánh cửa đến với ước mơ đã mở rộng hơn với các bạn. Các bạn đã có thể trở thành sinh viên ngay sau khi học xong THPT mà không phải tham gia kỳ thi ba chung, không phải đau đầu, áp lực với các môn học của kỳ thi. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là trường xét tuyển đại trà, không chọn lọc mà trường sẽ ưu tiên những bạn có thành tích học tập tốt, hạnh kiểm khá trở lên và xét tuyển từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu. Vì vậy, thí sinh cần theo dõi thông tin, gửi hồ sơ xét tuyển sớm để có nhiều cơ hội hơn.

Tuyển sinh riêng trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Sinh viên của trường luôn được các doanh nghiệp tạo điều kiện cho kiến tập, thực tập cũng như tuyển dụng sinh viên làm việc và tài trợ học bổng

Trong năm 2014, trường sẽ có nhiều đợt xét tuyển để thí sinh dễ dàng tham gia: đợt 1: ngày 24/6; đợt 2: ngày 23/8; đợt 3: ngày 26/9; đợt 4: ngày 25/10 và đợt 5: ngày 28/11. Để tham gia xét tuyển, thí sinh có thể trực tiếp đến trường để nhận hồ sơ, hoặc tải trực tuyến trên website: www.dulichsaigon.edu.vn. Sau đó, thí sinh hoàn tất hồ sơ và nộp trực tiếp đến trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ: 347A Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp.Hồ Chí Minh. Ngay sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, trường sẽ xét tuyển và thông báo kết quả đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

Đến với trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn, các bạn sẽ đến gần hơn với tương lai tươi sáng của mình.

Theo trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CĐ nghề du lịch Sài Gòn tuyển sinh riêng theo hình thức xét tuyển, Cao đẳng nghề du lịch Sài Gòn, tuyển sinh riêng

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

truong cao dang nghe du lich sg
cho e hoi ho so gom nhung gi a
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017