CĐ Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam: Đào tạo uy tín, phù hợp nhu cầu xã hội

Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam định hướng con đường phát triển giáo dục của mình là lấy chất lượng đào tạo làm yếu tố hàng đầu, đào tạo phù hợp với nhu cầu của xã hội. Do vậy, trường được các nhà tuyển dụng tín nhiệm rất cao vì chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của họ.

Đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực

Trường hiện có đội ngũ quản lý hơn 100 người, đội ngũ giảng dạy gồm 236 giảng viên. Trong đó, 60 % có học vị thạc sĩ, tiến sĩ, phó giáo sư, giáo sư. Quy mô đào tạo hơn 6.000 học sinh - sinh viên (SV) với hệ thống phòng học, giảng đường, phòng thực tập, phòng thí nghiệm được trang bị hiện đại, đáp ứng yêu cầu giảng dạy chuyên nghiệp, mang đến môi trường học tập chủ động cho người học.

Là một cơ sở đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam mang lại nhiều lựa chọn phù hợp với khả năng và điều kiện của người học. Trường đang tổ chức đào tạo 11 ngành học bậc cao đẳng hệ chính quy (Dược sĩ, Điều dưỡng, Quản lý đất đai, Công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Tin học ứng dụng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Dịch vụ pháp lý, Công nghệ kỹ thuật kiến trúc và Thiết kế nội thất) và 14 ngành bậc trung cấp chuyên nghiệp hệ chính quy (Dược sĩ, Điều dưỡng, Pháp luật, Kế toán, Quản lý đất đai, Quản lý công trình đô thị …). SV tốt nghiệp những ngành này khi ra trường có cơ hội việc làm cao.

Môi trường học tập năng động

Thực hiện chủ trương đổi mới đại học của Đảng và Nhà nước trong giáo dục, từ năm học 2012 - 2013, nhà trường đã từng bước chuyển sang đào tạo theo học chế tín chỉ. Với hình thức học này, SV được quyền chủ động thiết kế tiến độ, kế hoạch học tập tùy thuộc vào khả năng, điều kiện của bản thân. Đồng thời, trường tăng cường hợp tác với nhiều doanh nghiệp, cơ sở y tế nhằm nâng cao khả năng thực hành của SV.

Với quan điểm “Chất lượng đào tạo là mục tiêu hàng đầu; gắn kết đào tạo với yêu cầu thực tế xã hội; chú trọng đào tạo nghiệp vụ, chuyên môn kỹ thuật với thái độ và khả năng làm việc phù hợp với nhu cầu xã hội hiện đại, có tác phong chuyên nghiệp cao”, Trường CĐ Kinh tế - Kỹ thuật Miền Nam là môi trường học tập lý tưởng, được nhiều SV và phụ huynh, các tổ chức, doanh nghiệp biết đến như một sự tín nhiệm của xã hội đối với một cơ sở giáo dục đào tạo uy tín, chất lượng.

Trường xét tuyển nguyên vọng bổ sung cao đẳng năm 2014 trên toàn quốc

Điểm xét tuyển: Theo điểm sàn của Bộ GD&ĐT

+ Khối A, A1, C, D1: KV1: 8.5đ, KV2NT: 9đ, KV2: 9.5đ, KV3: 10đ

+ Khối B: KV1: 9.5đ, KV2NT: 10đ, KV2: 10.5đ, KV3: 11đ

Thời hạn đăng ký xét tuyển và đóng học phí: đến hết ngày 25/09/2014

  • Địa chỉ: 64/2B Cây Trâm (số mới: 416 đường số 10), P.9, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  • ĐT: 08.3989 3967, 08.3989 3968 - Email: [email protected]

 Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CĐ Kinh tế Kỹ thuật Miền Nam: Đào tạo uy tín, phù hợp nhu cầu xã hội,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017