CĐ đầu tiên công bố điểm thi, điểm chuẩn

CĐ đầu tiên công bố điểm thi, điểm chuẩn: Trưa 22/7, Trường CĐ Viễn Đông TP.HCM công bố điểm thi và dự kiến điểm chuẩn, đây là trường CĐ đầu tiên trong cả nước công bố điểm thi.

ĐIỂM THI ĐẠI HỌC - ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC - ĐIỂM THI ĐẠI HỌC 2013

Ông Trần Thanh Hải, Chủ tịch hội đồng tuyển sinh nhà trường cho biết, năm nay là năm đầu tiên Trường CĐ Viễn Đông tuyển sinh với 5 khối thi.

Điểm thi CĐ Viễn Đông 2013

Ở khối A thí sinh Trương Thị Ngọc Hiếu (THPT Nguyễn Văn Cừ, Hóc Môn, TP.HCM) có điểm đạt cao nhất (với 27,5 điểm ba môn), đồng thời đứng đầu toàn trường. Tuy nhiên thí sinh này thi nhờ để lấy kết  quả xét tuyển vào Trường CĐ Kinh tế TP.HCM.

điểm thi cao đẳng Viễn Đông

Thủ khoa khối B là thí sinh Mai Anh Thư, số báo danh B29 là ngành Điều dưỡng đa khoa với điểm số 19,0 (Toán: 6,25; Hóa: 5,00; Sinh: 6,25; điểm ưu tiên: 1,50).

Dẫn đầu khối C là thí sinh Nguyễn Thị Khánh Tường, dự thi ngành Quản trị Văn phòng với điểm số 24 (Văn: 7,75 ; Sử: 6,25 ; Địa: 9,00; ưu tiên: 1,00). Tuy nhiên thí sinh này cũng thi nhờ để lấy kết quả xét tuyển vào Trường CĐ Phát thanh Truyền hình II.

Hai thí sinh Lê Thanh Liêm với điểm số 23,50 và Đặng Khánh Thụy Uyên với điểm số 21,5 lần lượt là thủ khoa khối A1 là và thủ khoa khối D1.

Được biết, trong kì thi vừa qua, Trường CĐ Viễn Đông chỉ có 803 thí sinh dự thi, nhưng số bài thi bị điểm 0 có tới 45 bài, không có bài thi nào đạt điểm 10 tuyệt đối, điểm cao nhất chỉ có 1 điểm 9,75 ở môn Toán khối A, 1 điểm 9,25 môn Toán khối A1 và 2 điểm 9 (1 môn Địa khối C và 1 môn Toán khối A). Với chỉ tiêu của trường năm nay lên đến 2.500 chỉ tiêu trường sẽ phải xét tuyển nhiều chỉ tiêu ở các nguyện vọng bổ sung.

Theo ông Trần Thanh Hải cho biết, dự kiến điểm chuẩn của trường bằng điểm sàn của Bộ GD- ĐT.

Theo Lê Huyền, VNN - Xem tin gốc

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

CĐ đầu tiên công bố điểm thi, điểm chuẩn, điểm thi, Điểm thi CĐ Viễn Đông 2013

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017