Cấp lại giấy báo dự thi cho thí sinh

Trường hợp thí sinh không nhận được giấy báo dự thi do thất lạc hoặc đã nhận được nhưng bị mất có thể đến trường xin cấp lại. Khi đi, TS mang theo phiếu số 2 của hồ sơ đăng ký dự thi kèm theo giấy tờ tùy thân

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, thông tin tuyển sinh, diem thi tot nghiep

Nhận lại giấy báo thi khi thất lạc

Trường ĐH Giao thông vận tải TP.HCM thông báo thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại trường đến trường nhận giấy báo dự thi đến hết ngày 2.7.

Trường hợp thí sinh (TS) không nhận được giấy báo dự thi do thất lạc hoặc đã nhận được nhưng bị mất có thể đến trường xin cấp lại. Khi đi, TS mang theo phiếu số 2 của hồ sơ đăng ký dự thi kèm theo giấy tờ tùy thân.

Cũng theo thông báo của trường này, thời gian giải quyết các trường hợp chưa nhận được giấy báo dự thi đến hết ngày 2.7. Đối với các TS dự thi tại cụm thi Vinh và Quy Nhơn cần liên hệ với trường sớm hơn.

 

Cap lai giay bao thi dai hoc

 

Trong khi đó, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Y dược TP.HCM cho biết TS nộp hồ sơ đăng ký dự thi trực tiếp tại trường đến trường nhận giấy báo đến hết ngày 13.6. Sau thời gian này, trường sẽ gửi giấy báo trực tiếp cho TS qua đường bưu điện theo địa chỉ ghi trên hồ sơ.

Ngoài ra, nhiều trường ĐH đã đăng tải thông tin TS dự thi lên trang thông tin điện tử của trường như: ĐH Nông lâm TP.HCM, ĐH Giao thông vận tải TP.HCM, ĐH Hoa Sen, ĐH Công nghệ thông tin TP.HCM…

TS có thể truy cập địa chỉ website của các trường để kiểm tra thông tin cá nhân và hướng dẫn địa điểm phòng thi.

Từ nay đến trước ngày dự thi, nếu phát hiện có sai sót trong giấy báo dự thi TS có thể liên hệ trực tiếp với trường để được chỉnh sửa.

Thông tin mùa thi:

Kênh tuyển sinh: Nguồn tin thanh niên

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Cấp lại giấy báo dự thi cho thí sinh, giấy báo dự thi, thi đại học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017