Các trường quốc tế đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất tại Anh

Các trường quốc tế đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất tại Anh: Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tại Đại học Surrey được đánh giá cao trên toàn thế giới, xếp thứ 8 toàn nước Anh.

>>  Giáo dục, trường quốc tế, đại học quốc tế, cao đẳng quốc tế
Ngành kỹ thuật với bằng cấp quốc tế

Tại Anh quốc, Đại học Leicester, Surrey và Lincoln là ba trường thu hút số lượng lớn sinh viên ngành kỹ thuật với bằng cấp danh giá, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng.

Ngành kỹ thuật đang ngày càng phát triển và để tiếp cận nền kỹ thuật tiên tiến, mang tầm vóc quốc tế cũng như theo đuổi tấm bằng kỹ sư cao cấp, danh giá, nhiều bạn trẻ đã chọn Anh quốc là điểm đến cho hành trình du học của mình. Không đơn giản là học lắp đặt, vận hành, sinh viên ngành kỹ thuật ngày nay còn hướng tới việc thiết kế, tư vấn, cung ứng, tự động hóa hệ thống và đưa ra giải pháp công nghệ cho ngành công nghiệp. Vì vậy, triển vọng nghề nghiệp của ngành kỹ thuật luôn ở mức cao và thu nhập bình quân có thể đứng vào hàng top. Tại Anh, Đại học Leicester, Surrey và Lincoln là ba trường thu hút số lượng lớn sinh viên ngành kỹ thuật với bằng cấp danh giá, chương trình đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng.

Đại học Leicester

Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến. Trường liên tục đạt thành tích cao tại các bảng xếp hạng uy tín của thế giới và là đại học duy nhất liên tục đạt được 6 giải thưởng về chất lượng của Times Higher Awards.
Leicester1.jpg

Leicester được đánh giá là một trong những đại học hàng đầu Anh quốc bởi chất lượng đào tạo xuất sắc cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Kỹ thuật là ngành thế mạnh của trường với chất lượng đào tạo xếp thứ 7 toàn Anh quốc theo (Guardian League Table 2014). Tại Đại học Leicester, sinh viên các ngành này được tham gia một năm thực tập tại các công ty nổi tiếng như: Rolls Royce, Jaguar, BOC và Siemens. Điều đặc biệt là sinh viên sẽ được cấp "chứng chỉ thực tập công nghiệp" sau khi hoàn tất thành công năm thực tập của mình. Đây sẽ là "điểm cộng" cho hồ sơ xin việc mà không phải sinh viên trường nào cũng có. Xem thêm các thông tin từ những công ty tu van du hoc uy tín để chọn trường khi du học.

Đại học Lincoln

Lincoln là trường có sự tăng vọt liên tục về thứ hạng trong bảng Guardian University Guide hàng năm và đang xếp thứ 47 toàn quốc. Trường đào tạo chuyên sâu về kỹ thuật với giáo trình chú trọng tính thực hành và hướng nghiệp, bằng cấp chất lượng được công nhận bởi Viện Cơ khí IMechE (Institution of Mechanical Engineers). Trung tâm kỹ thuật Engineering Hub của hãng Siemens được đầu tư xây dựng ngay tại trường Lincoln. Đây được coi là "lò luyện" của các thế hệ kỹ sư tương lai - nơi các bạn có thể đưa kiến thức chuyên môn vào thực tế và làm việc cùng với các kỹ sư lành nghề của Siemens.
24058.jpg
Engineering Hub – trung tâm kỹ thuật của Siemens ngay tại Đại học Lincoln.
Đại học Lincoln thu hút sinh viên quốc tế không chỉ bởi các khóa học chất lượng mà còn bởi các chương trình thực tập thiết thực, thú vị (Sandwich Degree) phù hợp cho từng đối tượng sinh viên, nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho các bạn ngay từ những năm đại học. Chính nhờ giáo trình mang tính hướng nghiệp với các khóa thực tập thiết thực mà khá nhiều sinh viên của trường có cơ hội thực tập hưởng lương và được các nhà tuyển dụng chọn ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. ==>  Top các chương trình đào tạo MBA tốt nhất thế giới

Đại học Surrey

Chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tại Đại học Surrey được đánh giá cao trên toàn thế giới, xếp thứ 8 toàn nước Anh theo Times Good University Guide 2013 và nằm trong top 10 về sự hài lòng của sinh viên (khảo sát National Student Survey 2012).
Surrey3.jpg
Chất lượng đào tạo ngành kỹ thuật tại Đại học Surrey được đánh giá cao trên toàn thế giới, xếp thứ 8 toàn nước Anh.
Sinh viên tốt nghiệp tại đây được các nhà tuyển dụng ưa chuộng bởi kiến thức chuyên môn sâu và kinh nghiệm thiết thực từ chương trình Sandwich Degree với cơ hội thực tập tại hơn 850 công ty quốc tế. Đặc biệt, đối với sinh viên ngành kỹ thuật, trong suốt quá trình học, các bạn được tham gia các chuyến thực tế tại nhà máy, công trình xây dựng hay các dự án công nghiệp. Đây là một phần của giáo trình học, cung cấp cho sinh viên trải nghiệm thực tế và tiếp cận cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực của mình.
Theo: Infonet
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Các trường quốc tế đào tạo ngành kỹ thuật tốt nhất tại Anh, trường quốc tế, trường đại học quốc tế, trường kỹ thuật

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017