British University Vietnam tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng

British University Vietnam tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng: British University Vietnam (BUV), Trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn và cung cấp chương trình Quốc tế Đại học London - một trong những đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Anh.

Sự kiện: Giáo dục, tuyển sinh, du học, trường quốc tế, đại học quốc tế

Triển vọng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính với bằng cấp danh tiếng là mơ ước của nhiều bạn trẻ. Mùa tuyển sinh Đại học 2013, học sinh sẽ có thêm cơ hội được xét tuyển vào ngành Tài chính Ngân hàng tại British University Vietnam (BUV).

British University Vietnam (BUV), Trường Đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn và cung cấp chương trình Quốc tế Đại học London - một trong những đại học lớn nhất và lâu đời nhất tại Anh.

Giảng viên và sinh viên trường British University Vietnam.
Giảng viên và sinh viên trường British University Vietnam.

Cơ hội nghề nghiệp trong ngành Tài chính Ngân hàng

TalentNet, một trong các công ty tuyển dụng hàng đầu Việt Nam, đã xếp hạng 4 nhóm ngành “khát” nhân sự nhất hiện nay gồm: Tiêu dùng nhanh, Tài chính Ngân hàng, Sản xuất, Dược phẩm. Tổ chức này cũng đưa ra thống kê 4 vị trí “hot” nhất luôn có nhu cầu tuyển dụng trên thị trường là: Sales (Bán hàng), Marketing (Tiếp thị), Nhân sự và Tài chính kế toán.

Từ các kết quả nghiên cứu trên cho thấy hiện trạng nhu cầu nhân sự trong ngành Tài chính - Ngân hàng vẫn luôn “nóng” bởi Tài chính Ngân hàng chính là huyết mạch của nền kinh tế. Mặt khác,các nhà tuyển dụng khối Tài chính Ngân hàng đã nhận định, nhu cầu tuyển dụng của nhóm ngành này rất cao nhưng cũng rất khắt khe. Nhất là khi nền kinh tế vấp phải những lực cản như hiện nay thì chất lượng đào tạo và bằng cấp của sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng càng trở nên vô cùng quan trọng để đáp ứng nhu cầu thực sự của thị trường lao động.Nhiều cử nhân Tài chính Ngân hàng khi đi ứng tuyển đã bộc lộ quá nhiều điểm yếu vì hệ quả của quá trình đào tạo thiếu thực tế và không biết ngoại ngữ, một nhu cầu tối thiểu của nền kinh tế thị trường. Bởi vậy thừa vẫn thừa mà thiếu vẫn thiếu. Vậy giải pháp cho nhu cầu nhân sự chất lượng cao ngành Tài chính Ngân hàng là gì?

Bằng cấp quốc tế được ưu tiên lựa chọn

Cũng theo báo cáo của TalentNet, Tài chính - Ngân hàng tính đến thời điểm này vẫn là nhóm ngành có khả năng trả lương cao nhất trên thị trường. Đặc biệt, Tài chính Ngân hàng là một trong 3 ngành cần nhiều sinh viên có bằng cấp quốc tế nhất.

Điều đó cho thấy, với những bạn trẻ có năng khiếu về các môn khoa học tự nhiên,sống nguyên tắc và yêu thích những con số, có khả năng tư duy logic, đam mê và thích làm việc trong các lĩnh vực liên quan đến tiền tệ… việc lựa chọn và theo đuổingành Tài chính Ngân hàng với bằng cấp quốc tếlà một lựa chọn khôn ngoan nhằm đáp ứng cao nhất kỳ vọng đầu ra của các nhà tuyển dụng.

Ngành tài chính ngân hàng đòi hỏi nhân sự phải được đào tạo chất lượng cao, có khả năng thích ứng với môi trường làm việc áp lực, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế. Trong môi trường đào tạo quốc tế chuẩn, các bạn trẻ hoàn toàn tự tin sẽ được phát triển toàn diện, trang bị đầy đủ kiến thức - kỹ năng khi khởi nghiệp.

Cơ hội vào đại học ngành Tài chính Ngân hàng cấp bằng Đại học London (Anh Quốc) ngay tại Việt nam.

British University Vietnam tự hào là trường đại học đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được lựa chọn và cung cấp Chương trình Tài chính Ngân hàng, cấp bằng Cử nhân của Đại học London - một trong top 3 trường xuất sắc của Anh Quốc, xếp hạng 39 trong danh sách các trường Đại học hàng đầu trên toàn cầu. Mục tiêu của chương trình là trang bị kiến thức chuyên sâu về phương thức vận hành của những tổ chức và các bên trung gian tài chính, cấu trúc và chức năng hoạt động của thị trường tài chính, hướng đến khả năng thành thạo trong lĩnh vực kế toán, tư vấn, ngân hàng đầu tư, ngân hàng thương mại, giao dịch và kinh doanh hay quản lý rủi ro. Thời gian đào tạo trong khoảng 3 năm trang bị cho các bạn sinh viên kiến thức chuyên ngành, vốn tiếng Anh vững vàng và các kỹ năng mềm đóng vai trò quan trọng trong sự nghiệp tương lai.

Chương trình Tài chính Ngân hàng cấp bằng Đại học London được thiết kế khoa học và cân bằng giữa lý thuyết và thực tế cho người học. Sinh viên theo học chuyên ngành này tại British University Vietnam được mở rộng cơ hội để học tập và tích lũy kinh nghiệm thực tế trong và ngoài lớp học thông qua chương trình thực tập tại các tổ chức tài chính và ngân hàng quốc tế như: Standard Chartered Bank, ANZ, SSI…. Đặc biệt, trong suốt quá trình học cũng như sau khi tốt nghiệp ra trường, sinh viên nhận được sự hỗ trợ tích cực từ phía Phòng Hướng nghiệp và Phát triển sinh viên đểhoàn thiện các kỹ năng như viết CV, phỏng vấn, tìm hiểu cơ hội thực tập.

Với tấm bằng danh giá được cấp bởi Đại học London cùng với những trải nghiệm thực tế, sinh viên British Univeristy Vietnam khi ra trường được đánh gia cao bởi những nhà tuyển dụng trong ngành Tài chính, hứa hẹn một tương lai nghề nghiệp vững chắc.

Theo: British University Vietnam

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

British University Vietnam tuyển sinh ngành Tài chính Ngân hàng, British University Vietnam, tuyển sinh, đại học quốc tế

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 1 bình luận)

Kính gửi quý nhà trường
Nhà trường cho em hỏi em đã tốt nghiệp Cao đẳng ngành tài chính ngân hàng của trường Cao đẳng kinh tế-kỹ thuật Cần Thơ được loại khá (điểm cuối khóa là 7.76) thì em có thể đăng kí học tiếp lên đại học tại trường mình được không? chương trình học, học phí và thời gian học như thế nào? có lớp học ngoài giờ không vì hiện tại em đang đi làm.
Mong quý nhà trường giải đáp thắc mắc giúp em
Thanks.
Best regards.
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017