Bộ trưởng GD-ĐT chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Bộ GD&ĐT gửi thư chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo và có công văn thông báo không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ ở Hà Nội và cơ quan đại diện tại TP.HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Sự kiện: Giáo dục, đào tạo,thông tin tuyển sinh, khoa giáo

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11), ngày 15-11, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận đã gửi thư chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công chức ngành giáo dục.

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận gửi thư chúc mừng ngày nhà giáo VN

Theo bộ trưởng, niềm vui ngày 20-11 năm nay được nhân lên gấp bội khi Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã ban hành nghị quyết về Đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế.

Ngày nhà giáo Việt Nam

Bộ trưởng GD-ĐT chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Trong thư bộ trưởng viết: “Tôi tin tưởng rằng mỗi nhà giáo, mỗi tập thể sư phạm và toàn ngành giáo dục chúng ta ý thức đầy đủ vinh dự và trách nhiệm của mình, quán triệt sâu sắc và triển khai thực hiện một cách chủ động và sáng tạo nghị quyết của Đảng, góp phần vào việc nâng cao chất lượng và hiệu quả giáo dục…”.

Sáng 15-11, Sở GD&ĐT TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Dịp này, 57 tập thể sư phạm và giáo viên đã được nhận cờ thi đua, bằng khen của Bộ GD&ĐT và cờ thi đua xuất sắc của UBND TP; 157 tập thể tiêu biểu khác cũng được tuyên dương.

Bộ GD&ĐT có công văn thông báo không tiếp khách, nhận hoa chúc mừng tại trụ sở cơ quan Bộ ở Hà Nội và cơ quan đại diện tại TP.HCM nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Theo tác giả Huy Hà, P.Anh - phapluattp

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ trưởng GD-ĐT chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam, Bộ trưởng Phạm Vũ Luận, nhà giáo Việt Nam

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017