Bộ giáo dục công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp năm 2015

Bộ giáo dục công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp năm 2015: Chiều nay, sau khi kết thúc môn thi sinh, Bộ GD-ĐT sẽ chuyển đáp án chính thức cùng thang điểm chi tiết các môn thi đến tất cả các trường để có thể bắt đầu công tác chấm thi.

Bộ Giáo dục công bố đáp án các môn thi THPT quốc gia

Chiều 4/7, sau khi kết thúc môn thi cuối của kỳ thi THPT quốc gia lần đầu tiên được tổ chức, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố đề và đáp án tất cả môn thi. Trong 8 môn thi, Toán, Văn, Địa và Sử thi trong 180 phút. Các môn còn lại thi trắc nghiệm trong thời gian 90 phút, mỗi môn có 6 mã đề với 6 đáp án.  38 cụm thi quốc gia và 61 cụm thi do các Sở Giáo dục và Đào tạo chủ trì sẽ tổ chức chấm thi môn tự luận từ ngày mai. Riêng môn trắc nghiệm phải chờ quét dữ liệu.

Môn Barem điểm Đáp án
Toán Toán Đáp án
Đáp án
Hóa Hóa Đáp án
Văn Văn Đáp án
Sử Sử Đáp án
Địa Địa Đáp án
Sinh Sinh Đáp án
Ngoại ngữ
Tiếng Anh Tiến Anh Đáp án
Tiếng Pháp Tiếng Pháp Đáp án
Tiếng Đức Tiếng Đức Đáp án
Tiếng Nga Tiếng Nga Đáp án
Tiếng Nhật Tiếng Nhật Đáp án
Tiếng Trung Tiếng Trung Đáp án

Đáp án các môn thi tốt nghiệp của Bộ giáo dục sẽ được công bố tại đây:

Đáp án môn Toán 2015 - Đáp án môn Văn 2015 - Đáp án môn Anh 2015 - đáp án môn Hoá 2015 - Đáp án môn Sử 2015 - Đáp án môn Địa 2015 - Đáp án môn Lý 2015 - Đáp án môn Sinh 2015

Tin tức liên quan:

Cả nước có 193 thí sinh bị đình chỉ thi ở môn Lịch sử: Trong buổi thi môn Sử sáng nay, số thí sinh bị kỷ luật tiếp tục “nở rộ” với 209, trong đó khiển trách: 11; cảnh cáo: 5, đình chỉ 193. Theo Báo cáo nhanh của Bộ GD&ĐT, tại môn thi Lịch sử trong sáng 4/7, cả nước có 148.428 thí sinh dự thi trên tổng số 154.093 thí sinh đăng ký, đạt tỷ lệ 96.32%. Số thí sinh bị kỷ luật tiếp tục “nở rộ” với 209, trong đó khiển trách: 11; cảnh cáo: 5, đình chỉ 193. Nguyên nhân bị kỷ luật và đình chỉ thi chủ yếu vẫn là do thí sinh đem tài liệu vào phòng thi. Trong đó, riêng tại cụm thi số 24 do ĐH Hồng Đức (Thanh Hóa) chủ trì, trong sáng 4/7 đã có có 14 thí sinh vi phạm quy chế thi, trong đó có 10 thí sinh bị đình chỉ thi.

Đề thi môn Sinh học dài 8 trang, nhưng không quá khó: Chiều nay, thí sinh đã hoàn thất môn thi cuối cùng của kỳ thi trung học phổ thông 2015, môn Sinh học. Đề thi được thí sinh đánh giá là khá dài nhưng nội dung cơ bản, không quá khó. Thí sinh Trần Đình Hải, Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn, Hà Nội chia sẻ: “Đề thi khá dài tới 8 trang giấy. Nội dung câu hỏi chủ yếu trong sách giáo khoa. Phần khó nhất là xác định kiểu gen mang bệnh trong cá thể. Em hy vọng mình được 8 điểm.” Đề thi dài cũng là nhận định của thí sinh Lê Thị Hồng Liên, Trung tâm Giáo dục thường xuyên quận Thanh Xuân, Hà Nội. Theo Liên, đề tuy dài nhưng vừa sức, em làm được khoảng 80%.

Kết thúc môn thi Sinh, cũng là kết thúc kỳ thi THPT '2 trong 1' lần đầu tiên được tổ chức, nhiều thí sinh ra khỏi phòng thi với tâm trạng không được thoải mái. Các thí sinh tại điểm thi trường THPT Gia Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM) nhận định đề Sinh năm nay vừa dài vừa khó, làm không kịp giờ. Rất ít bạn làm được điểm cao, hầu hết chỉ đạt điểm trung bình. Thí sinh Lê Duy Phương Thảo nói: "Đề hơi dài, nhiều câu phải mất thời gian tính toán mới tìm ra kết quả cuối cùng. Em và các bận trong phòng tận dụng hết thời gian 90 phút mà vẫn không kịp".

Thí sinh Thúy Yến cho biết, đề có 50 câu nhưng chỉ khoảng 20 câu là dễ làm. Với đề này em chỉ đoán mình được tối đa 4-5 điểm. Chỉ riêng một vài bạn xét tuyển vào trường Đại học Y Dược chia sẻ đề nay không quá khó. "Đề Sinh năm nay không phải quá hóc búa. Nếu bạn nào nắm vững kiến thức cơ bản, thường xuyên giải bài tập thì vẫn có thể đạt điểm khá. Em tự tin mình sẽ đạt trên 7 điểm"- thí sinh Trần Vũ Thành Công đến từ trường Lê Quý Đôn (Đồng Nai) cho hay.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bộ giáo dục công bố đáp án các môn thi tốt nghiệp năm 2015,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017