Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Nhiều trường ĐH chủ trì cụm thi ĐH đã hoàn tất việc in giấy chứng nhận kết quả thi và chuyển cho các sở GD-ĐT để trả cho thí sinh.

​Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp 2016 cho thí sinh

TS Lê Chí Thông - trưởng phòng đào tạo Trường ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) - cho biết trường đã in và đóng dấu liên tục trong hai ngày đêm và đã bàn giao giấy chứng nhận cho Sở GD-ĐT TP.HCM sáng 22-7.

Chiều 22-7, Trường ĐH Khoa học xã hội và nhân văn (ĐHQG TP.HCM) cũng đã bàn giao giấy chứng nhận kết quả thi cho Sở GD-ĐT TP.HCM.

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh

Trong khi đó, nhiều trường ĐH khác như Nông lâm TP.HCM, Công nghiệp thực phẩm TP.HCM, Tài chính - marketing, Giao thông vận tải TP.HCM, Sư phạm TP.HCM, Sài Gòn… đã hoàn tất việc in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả thi, hôm nay bắt đầu chuyển cho các sở.

Ông Nguyễn Ngọc Trung, trưởng phòng tổ chức - hành chính Trường ĐH Sư phạm TP.HCM, cho biết năm nay mỗi thí sinh chỉ in một giấy chứng nhận nên tiến độ nhanh hơn năm trước.

PGS.TS Đỗ Văn Xê - hiệu trưởng Trường ĐH Cần Thơ - cho hay trường đang in và đóng dấu giấy chứng nhận kết quả, dự kiến ngày 27-7 sẽ gửi cho các sở GD-ĐT.

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi ở đâu sẽ nhận giấy chứng nhận kết quả thi ở đó. Mỗi thí sinh chỉ được cấp một giấy chứng nhận kết quả thi và chỉ nộp cho trường ĐH khi đã trúng tuyển và có nguyện vọng học tại trường ĐH đó.

Khi nộp hồ sơ xét tuyển, thí sinh chỉ điền mã vạch trên giấy chứng nhận vào phiếu đăng ký xét tuyển, không nộp giấy chứng nhận kết quả khi nộp hồ sơ xét tuyển.

Theo Tuổi trẻ, tin gốc: http://tuoitre.vn/tin/giao-duc/20160725/bat-dau-gui-giay-chung-nhan-ket-qua-thi-cho-thi-sinh/1143115.html

Điểm chuẩn đại học 2016

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bắt đầu gửi giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh, Điểm chuẩn đại học 2016, điểm chuẩn 2016, điểm sàn đại học 2016, tuyển sinh, tuyển sinh 2016, đăng ký xét tuyển

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017