Bắt đầu chấm giải cuộc thi "Thank you, Mom & Dad"

Trong suốt một tháng diễn ra cuộc thi trực tuyến “Thank you, Mom & Dad”, trường Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) nhận được rất nhiều bài dự thi chan chứa tình yêu thương mà các 97ers dành cho bố mẹ của mình.

Bà Trần Thị Phương Thúy, Giám đốc Phát triển & Liên kết khách hàng của Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) cho hay: "Chúng tôi vô cùng xúc động khi cuộc thi này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh đến vậy. Quả thật, những lời yêu thương được nói vào bất cứ thời điểm nào cũng đều kéo mọi thành viên trong gia đình gần lại nhau. Thật xúc động khi cuộc thi “Thank you, Mom & Dad" có thể trở thành cơ hội để các em sinh năm 1997 trao gửi tình cảm của mình đến Bố, Mẹ một cách sâu sắc và ý nghĩa nhất đến vậy”.

Bắt đầu chấm giải cuộc thi "Thank you, Mom & Dad"

Thực sự, cuộc thi đã mang đến cho các em được trải nghiệm một sân chơi hấp dẫn, khơi dậy trí sáng tạo và đánh thức cảm xúc của bạn về tình cảm gia đình thiêng liêng. Em Phạm Thị Thu Ngân, một thí sinh tham dự cuộc thi cho biết: “Mình rất dễ chia sẻ mọi chuyện với bố mẹ nhưng nói lời yêu thương với bố mẹ lại rất ngại. Vì vậy, khi thấy thông tin về cuộc thi, em rất hào hứng tham gia bởi đây thực sự là cách bày tỏ tình yêu với bố mẹ thật “dễ dàng” và ý nghĩa”.

Theo đúng thông báo ban đầu, thời gian chấm giải cho các bài dự thi kéo dài từ ngày 18/9 - 23/9/2015. Thời gian công bố và trao giải thưởng (dự kiến): 27/9/2015.

Giải thưởng:

  • 1 Giải nhất: Học bổng toàn phần học phí của một trong các chương trình cử nhân ĐH Staffordshire, Anh quốc 3 năm tại BUV trị giá 552,840,000 VND

1 laptop HP Pavilon trẻ trung năng động trị giá 18 triệu đồng

1 voucher nghỉ dưỡng cho bố mẹ trị giá 10 triệu đồng

  • 1 Giải nhì: 1 học bổng bán phần trị giá 50% học phí của một trong các chương trình cử nhân ĐH Staffordshire, Anh quốc 3 năm tại BUV trị giá khoảng 276,420,000  VND

1 Voucher nghỉ dưỡng cho bố mẹ trị giá 5 triệu đồng

  • 1 Giải khán giả bình chọn: 1 học bổng bán phần trị giá 50% học phí của một trong các chương trình cử nhân ĐH Staffordshire, Anh quốc, 3 năm tại BUV trị giá khoảng 276,420,000 VND

Voucher nghỉ dưỡng cho bố mẹ trị giá 5 triệu đồng

Và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn và giá trị khác như voucher mua sắm tại Lotte Mart và voucher xem phim tại CGV

Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV) - ban tổ chức cuộc thi "Thank you, Mom & Dad" được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 09/09/2009; British University Vietnam là đại học Anh 100% vốn nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam, cấp bằng các trường Đại học công lập danh tiếng của Anh.

Trường có trụ sở chính tại 193 Bà Triệu với hệ thống giảng đường, phòng học hiện đại. Thư viện điện tử với nguồn tài nguyên lớn được kết nối với hệ thống thư viện của ĐH London & ĐH Staffordshire… Hơn nữa, BUV là Đại học quốc tế đầu tiên xây trường tại miền Bắc với tổng diện tích lên tới 6,5 ha với tổng vốn đầu tư lên tới 70 triệu đô la Mỹ tại khu đô thị Ecopark. Cơ sở Ecopark hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế bao gồm khu giảng đường, khu sinh hoạt chung, khu thể thao phức hợp…

Môi trường học tập tiêu chuẩn quốc tế,  phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng đội ngũ giảng viên quốc tế nhiệt tình, cơ hội thực tập ngay từ năm nhất, cùng chi phí tiết  kiệm đến 70% so với đi du học, British University Vietnam đã và đang góp phần vào việc đào tạo một thế hệ trẻ Việt Nam năng động, có kiến thức và kỹ năng để gặt hái thành công trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.

Tìm hiểu về BUV tại đây: www.buv.edu.vn

Tìm hiểu về cuộc thi tại đây

Nguồn: Đại học Quốc tế British University Vietnam (BUV)