Báo cáo học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

Trường ĐH cộng đồng Pierce College, một trong những đối tác lâu năm của Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm, sẽ bắt đầu tuyển sinh chương trình "America Honors” (Tài năng Mỹ) vào học kỳ mùa Thu năm nay.

Các bạn HS-SV quốc tế sẽ có cơ hội được cấp Học bổng trị giá 21 triệu đồng cho năm học đầu tiên. Những thông tin hấp dẫn trên sẽ được Đại diện nhà trường báo cáo vào lúc 09g00 sáng Chủ nhật 22/06/2014 tại 26 Lê Quí Đôn, Q.3, TP.HCM.

Được thành lập năm 1967, ĐHCĐ Pierce là một trường công lập đào tạo 2 năm, tọa lạc tại tiểu bang Washington (bờ Tây nước Mỹ). Trường Pierce nằm trong top 10% các trường ĐHCĐ hàng đầu của Mỹ. Nhà trường có hai cơ sở tại Lakewood và Puyallup, cách Seattle 45 phút xe hơi về phía Nam. Cả hai đều là những thành phố an toàn và thân thiện. Khuôn viên Lakewood có khoảng hơn 5.500 sinh viên (SV) và khuôn viên Puyallup có 2.500 SV, trong đó có hơn 200 SV quốc tế đang theo học tại Pierce College, đến từ 20 quốc gia khác nhau.

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

22/06 Hợp Điểm tổ chức báo cáo Học bổng và tuyển sinh của Pierce College (bang Washington)

Pierce College là trường ĐHCĐ thứ 5 ở Mỹ cung cấp cho SV một chương trình tài năng chuẩn xác nhằm tiếp cận mạng lưới chuyển tiếp vào các trường ĐH bốn năm hàng đầu. Chương trình “America Honors” là chương trình mang tính quốc gia đầu tiên cho phép các bạn SV bắt đầu khóa Cử nhân tại một trường ĐHCĐ và sau đó có thể tiếp cận vào một mạng lưới quốc gia của cả hai loại trường ĐH công lập và tư thục trên toàn quốc.

Chương trình "Tài năng Mỹ" nhằm giúp các bạn SV tài năng thực hiện được ước mơ của mình, chuẩn bị cho các bạn những môn học cơ sở và nâng cao để chuyển tiếp vào các trường ĐH hàng đầu Mỹ nhằm tiết kiệm đáng kể chi phí học tập bậc ĐH tại đây. Hơn 30 trường ĐH công lập và tư thục là thành viên của mạng lưới chuyển tiếp toàn quốc chương trình Tài năng Mỹ, như: UCLA, George Washington, Ohio State, Brandeis, Swarthmore, University of Arizona và Amherst... Nhiều SV tốt nghiệp từ chương trình này đã được nhận vào học tại Stanford, Cornell, Georgetown, Vanderbilt, Michigan, University of Southern California, Rutgers, Purdue, University of Washington... và nhiều trường danh tiếng khác với những suất học bổng giá trị. SV quốc tế có nhiều lựa chọn về nhà ở trong mạng lưới các cơ sở đào tạo, bao gồm: ở với gia đình người bản xứ, ký túc xá và căn hộ. Chương trình tiếng Anh với nhiều cấp độ và mỗi lớp "Tài năng Mỹ" chỉ có từ 18 đến 25 SV mang lại nhiều cơ hội để SV nâng cao khả năng tiếng Anh của mình.

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

Các giảng viên tận tụy của Pierce cùng với các cố vấn cá nhân của chương trình sẽ theo sát để giúp bạn hoàn thành xuất sắc chương trình Đại cương tại Pierce và được nhập học vào năm 3 và 4 tại các trường ĐH hàng đầu của Mỹ.

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

Michele Johnson - Hiệu trưởng trường ĐHCĐ Pierce nói: "Chúng tôi mong đợi được giúp các bạn SV chương trình Tài năng Mỹ đạt được thành công tại các trường ĐH hàng đầu. Là một trường ĐHCĐ 2 năm hàng đầu ở phía Tây Washington trong mạng lưới Tài năng Mỹ, chúng tôi cam kết mang lại những cơ hội giáo dục chất lượng cho SV trong trường và các trường ĐH khác". Randi Cosentino – Giám đốc điều hành chương trình này, chia sẻ: "Chúng tôi vui mừng vì trường Pierce đã tham gia mạng lưới các cơ sở giáo dục tiên phong cung cấp chương trình Tài năng Mỹ. Cam kết lâu dài của trường với cộng đồng, bao gồm các SV quốc tế, nhấn mạnh sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cơ hội giáo dục chất lượng cao cho các SV ưu tú".

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

Đối tác đại học mới nhất của Pierce College là Western Washington University và SV có thể nhận được Thư Conditional Admission từ Western Washington khi đăng kí nhập học tại Pierce. Sau khi hoàn thành chương trình 2 năm tại Pierce College, SV sẽ phải đáp ứng một số yêu cầu để được đảm bảo nhập học vào các trường ĐH đối tác theo sự lựa chọn của mình ban đầu. Hiện giờ, Pierce đang là đối tác chính thức của 15 trường ĐH 4 năm trên toàn nước Mỹ:  Central Washington University, City University, Concordia University, Evergreen State College, Johnson and  Wales University, Lewis-Clark State College, Pacific Lutheran University, Portland State University, State University of New York-Plattsburgh, University of Montana, University  of Oregon, University of Washington-Tacoma, Washington State University, Western Washington University và University of Wisconsin-Stout.

học bổng và tuyển sinh trường Pierce College

Xem thêm thông tin về trường Pierce College tại đây.

Thông tin chi tiết về ngành nghề và đăng kí tham dự Hội thảo, vui lòng liên hệ:

Vietnam Centre Point - Education and Media GroupTheo Việt Nam Hợp điểm

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Báo cáo học bổng và tuyển sinh trường Pierce College, học bổng , tuyển sinh, trường Pierce College

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017