Báo cáo chuyên đề: “Get ready for the future: How to achieve the highest IELTS score?”

Khác với TOEIC chỉ đơn giản là một chứng nhận giúp cho bạn dễ dàng xin việc cũng như xác nhận cho khả năng giao tiếp bằng Anh văn trong làm việc, chứng chỉ IELTS là một sự xác nhận cao hơn cho khả năng ngoại ngữ của bạn. IELTS chứng nhận rằng bạn có khả năng sử dụng Anh văn thành thạo hơn, có thể sử dụng IELTS cho các công việc mang ý nghĩa học thuật, ngoại giao, kinh doanh, thương mại cao cấp. IELTS là cánh cửa mở rộng để các bạn có được những học bổng nước ngoài, cơ hội để du học ở những trường có chất lượng cao trên thế giới.

Báo cáo chuyên đề “Get ready for the future: How to achieve the highest IELTS score

Điểm IELTS cao được xem là cơ hội “vàng” dành cho các bạn trẻ có dự định du học tại những đất nước tiếng Anh là ngôn ngữ chính. Hiện nay, chứng chỉ IELTS cũng không còn xa lạ đối với hầu hết các bạn trẻ Việt Nam. IELTS được công nhận rộng rãi khắp nơi trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore. Đặc biệt, hơn 3.000 trường Cao đẳng và Đại học tại Mỹ dùng IELTS để làm chuẩn đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh của các bạn HS-SV quốc tế. Ngoài ra, còn có rất nhiều tổ chức và các hiệp hội chuyên môn quốc tế công nhận chứng chỉ IELTS cho mục đích du học, định cư hay xin việc làm.

Do có tính chất học thuật quốc tế, việc học và thi lấy chứng chỉ IELTS không phải là dễ dàng đối với mọi người. Việc đạt được điểm số cao còn gian nan và khó khăn hơn gấp bội. Nhiều bạn đã tốn rất nhiều tiền để theo học tại các trung tâm, bỏ nhiều thời gian để ôn luyện mà vẫn chưa có được kết quả như ý m g như chia sẻ với các bạn những “bí kíp”, nguyên tắc “vàng” khi luyện thi IELTS, Trung tâm Đào tạo uốn. Nhằm giúp đỡ các bạn có cái nhìn khái quát, toàn cảnh về các phương pháp học và thi IELTS đạt điểm cao cũn Việt Nam Hợp Điểm phối hợp cùng trường Greenwich School of Management-London(GSM, Anh) sẽ tổ chức một buổi báo cáo chuyên đề về các phương pháp thi IELTS đạt điểm cao nhằm giúp đỡ các bạn có thể sở hữu được thành tích tốt nhất trong kỳ thi chứng chỉ IELTS.

  • Báo cáo chuyên đề: Get ready for the future: How to achieve the highest IELTS score
  • Thời gian: 09g00 sáng Chủ nhật 18/08/2013.
  • Địa điểm: KS Royal (Kim Đô cũ), 133 Nguyễn Huệ, Q1, TP Hồ Chí Minh.

Đến với buổi báo cáo, các bạn HS-SV sẽ có cơ hội tìm hiểu tổng quan về kỳ thi IELTS cũng như các bí quyết làm sao để đạt điểm IELTS cao. Đặc biệt, đối với các bạn đang có dự định đi du học tại một trong những quốc gia mà tiếng Anh là ngôn ngữ chính, đây là cơ hội để tìm hiểu các ngành học cũng như các bước chuẩn bị sẵn sàng cho dự định học tập trong tương lai. Ngoài ra, tất cả các khách tham dự buổi báo cáo trên còn có cơ hội nhận được ưu đãi lên đến 30% học phí cho các khóa học Anh ngữ tại trường Ngoại ngữ Sài Gòn Hợp Điểm (*).

(*) Vui lòng liên hệ để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi

 

Thông tin về diễn giả:

Tiến sĩ Emma Buckby bắt đầu công việc giảng dạy từ 1997 và đã dạy tiếng Anh, Nhật và Tây Ban Nha tại Anh, Tây Ban Nha, Nhật và Caribê. Emma có nhiều nghiên cứu về ngôn ngữ ở bậc đại học và sau đó học lên Tiến sĩ về văn chương của phụ nữ Hispanic Caribbean hiện đại. Cô cũng đã từng làm việc tại một số tập đoàn giáo dục như Navitas (Anh) và EAC. Tại EAC, Emma giữ vai trò Giám đốc trung tâm rồi đến Giám đốc điều hành, chịu trách nhiệm tổ chức 44 trường ở Anh, Tây Ban Nha, Pháp và Mỹ. Cô giám sát các trường học thông qua kiểm tra của Hội đồng Anh. Ngoài ra, Emma cũng đã giúp EAC giành chiến thắng giải thưởng Study Travel Magazine dành cho khóa học hè tốt nhất trong năm 2010 và 2011.

Báo cáo chuyên đề “Get ready for the future: How to achieve the highest IELTS score

Là một chuyên gia giảng dạy Anh ngữ uy tín, năm 2013, cô trở thành Giám đốc khu vực của GSM London, chịu trách nhiệm quảng bá giáo dục Vương quốc Anh bậc Cử nhân và sau đại học. Tuy nhiên, với niềm đam mê lâu dài về ngôn ngữ tiếng Anh, cô đã thành lập trường tiếng Anh GSM London vào năm 2013.

Trung tâm Đào tạo Việt Nam Hợp Điểm

  • 192 Lý Thái Tổ, Q.3, TP.HCM
  • Tel: 848. 3833 7747 – 3833 7748
  • 26 Lê Quý Đôn, Q.3, TP.HCM
  • Tel: 848. 3930 4812 – 3930 4970
  • [email protected]
Văn phòng đại diện tại Hà Nội