90 suất học bổng của Đức dành cho Việt Nam

(Học bổng) Ngày 6-4, tại Hà Nội, trưởng đại diện Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD) tại Hà Nội, bà Hannelore Bossmann và bà Susanne Lada'a, Phụ trách Văn hóa và Báo chí của Đại sứ quán Đức Hà Nội, cùng trao các suất học bổng cho những người được lựa chọn
Trong năm nay, DAAD (www.daadvn.org) tiếp tục cấp học bổng cho những nhóm đối tượng khác nhau ở Việt Nam: giảng viên đại học và các nhà khoa học làm việc tại các trường đại học và cơ quan nghiên cứu; chuyên gia làm việc trong lĩnh vực hành chính công, trong các bộ và doanh nghiệp; sinh viên, giảng viên học và dạy tiếng Đức.Lễ trao học bổng tại Trung tâm Việt - Đức (Đại học Bách Khoa Hà Nội) ngày 6 - 4 - 2011

Ngoài ra, DAAD đã ký với Bộ Giáo dục và Đào tạo hiệp định nhằm đào tạo nâng cao cho các nhà khoa học trẻ Việt Nam tại những trường đại học và các cơ quan nghiên cứu Đức. Trong khuôn khổ chương trình này, DAAD hỗ trợ tài chính cho các khóa dạy tiếng Đức và bảo đảm một khoản trợ cấp học tập, nghiên cứu. Phần học bổng do Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đảm nhận trong khuôn khổ Dự án 322.

Các chương trình học bổng của DAAD được thực hiện với nguồn kinh phí của Chính phủ Đức, đặc biệt là của Bộ Ngoại giao Đức.

Số lượng sinh viên Việt Nam học tập và nghiên cứu tại Đức liên tục tăng. Tính riêng cho khóa học mùa đông năm 2010, khoảng 3.900 sinh viên Việt Nam theo học tại những trường đại học, cao đẳng tại Đức ở các ngành học như Kỹ thuật, Kinh tế, Xã hội, Luật, Toán học và Khoa học Tự nhiên.

Đăng ký nhận thêm thông tin từ ô bên dưới.
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

90 suất học bổng của Đức dành cho Việt Nam, Du hoc Duc, thu tuc du hoc, kinh nghiem du hoc

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017