Chỉ với 3 bước đơn giản là xét tuyển học bạ phổ thông, phỏng vấn nghề nghiệp và kiểm tra trình độ tiếng Anh, bạn đã nắm chắc trong tay tấm vé vào thẳng Học viện Quốc tế CHM - đơn vị đào tạo hàng đầu về Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực tại Hà Nội.

Chương trình du học nghề nhà hàng khách sạn

Học Trung cấp sau tốt nghiệp THCS – Học 1 được 2

Image

Còn vài ngày nữa là kết quả thi THPT quốc gia 2019 sẽ được bộ GD-ĐT công bố. Cũng tham gia kỳ thi và đang chờ đợi điểm số như gần 900.000 thí sinh khác, thế nhưng, các bạn học viên tương lai của Học viện Quốc tế CHM lại có tâm lý thoải mái hơn hẳn, bởi tất cả đã hoàn thành xong thủ tục và đang ngóng đợi kỳ khai giảng vào ngày 25 tháng 9 tới.

Nếu bạn cùng chung đam mê ngành Quản trị Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực như các CHMers tương lai, muốn phát triển, thăng tiến với hai nghề ‘toàn cầu’ này thì hãy cùng thực hiện ba bước đăng ký sau để trở thành các nhà quản lý Khách sạn - Đầu bếp tương lai nhé!

1. Gửi xét tuyển bằng học bạ phổ thông

Xét tuyển bằng học bạ phổ thông là hình thức mà CHM áp dụng trong những năm gần đây, bên cạnh việc học viên đăng ký học bằng điểm thi THPT. Và dù bằng bất cứ hình thức nào, các bạn vẫn được học cùng chương trình đào tạo và tốt nghiệp như nhau, có quyền lợi và nghĩa vụ học tập như nhau, chương trình học, chính sách học bổng và miễn giảm học phí cho sinh viên đầu vào cũng là tương tự nhau.

Image

Cơ hội nhận học bổng giá trị ngành Khách sạn - Ẩm thực dành cho các ứng viên khi đăng ký nhập học trước ngày 25/9

Với phương thức xét tuyển học bạ tại CHM, thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển đơn giản, nộp hồ sơ trực tuyến, trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện đến trụ sở chính của CHM tại số 162A Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội.

Học viện Quốc tế CHM nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến ngày 25/9. Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển sớm, nếu chưa có giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT vẫn có thể nộp trước phiếu đăng ký xét tuyển, học bạ để được ưu tiên xét tuyển. Các giấy tờ còn lại các bạn bổ sung ngay khi được cấp.

2. Tham gia phỏng vấn đam mê nghề

Khách sạn - Ẩm thực là ngành nghề bao hàm đầy đủ ý nghĩa của thành ngữ “làm dâu trăm họ”. Hơn thế, đặc thù là phục vụ con người nên đây là môi trường chỉ dành cho những ai năng động, nhạy bén, có đam mê học hỏi, yêu thích khám phá những điều mới mẻ và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Và đam mê là yếu tố tiên quyết, giúp mang đến những cơ hội nghề nghiệp thú vị.

Trở thành một hotelier hay một đầu bếp, bạn sẽ đối mặt với áp lực từ thể chất lẫn tinh thần khi gặp phải những vị khách khó tính, phải đứng liên tục trong 8 tiếng đồng hồ hay khối lượng công việc không giới hạn vào những mùa cao điểm. Nếu không đam mê công việc mình đang làm sẽ rất dễ dàng chán nản và từ bỏ. Ngược lại, nếu thực sự yêu thích, mọi khó khăn và thử thách chỉ là bàn đạp giúp bạn cứng cáp, mạnh mẽ và trưởng thành hơn.

Image

Phỏng vấn nghề nghiệp là bước khẳng định đam mê nghề - yếu tố quan trọng nhất để thăng tiến trong ngành Khách sạn - Ẩm thực

Chính bởi vậy, đưa phỏng vấn đam mê vào xét tuyển là cách mà CHM muốn cùng với học viên tương lai xác định một lần nữa mong muốn về lộ trình nghề nghiệp, cơ hội cũng như thách thức sẽ gặp phải; tư vấn, giải đáp những thắc mắc về chương trình học, bằng cấp, hình thức chuyển tiếp du học…

3. Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào

Khó có thể thăng tiến cao trong ngành Khách sạn - Ẩm thực nếu không có ngoại ngữ cơ bản là tiếng Anh.

Image

Tiếng Anh tốt là ‘bước đệm’ quan trọng giúp bạn hòa nhập nhanh chóng với môi trường học tập quốc tế tại CHM

Tại CHM, tiếng Anh tốt sẽ giúp bạn nhanh chóng hội nhập với chương trình giảng dạy, dễ dàng trao đổi với giảng viên ngoại quốc, đại diện đứng đầu các khách sạn quốc tế trong học kỳ 5 sao hay bày tỏ quan điểm cá nhân với các khách mời nước ngoài tại mỗi workshop. Đây cũng là đòn bẩy quan trọng để học viên CHM đủ điều kiện chuyển tiếp du học. Bởi lẽ đó, bước cuối cùng để hoàn thiện các khâu nhập học tại CHM, các học viên cần tiến hành kiểm tra Tiếng Anh đầu vào.

Như vậy không có nghĩa là cơ hội không dành cho các bạn chưa có IELTS hay tiếng Anh chưa thành thạo. Hãy yên tâm bởi căn cứ vào điểm kiểm tra tiếng Anh, các bạn được phân chia theo các khoá giao tiếp chuyên ngành phù hợp với trình độ, song song với việc học chuyên môn tại trường. Và môi trường quốc tế cùng sự hỗ trợ từ các giảng viên, bạn học sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tiếng Anh đáng kể đấy!

Học viện Quốc tế CHM thuộc tập đoàn giáo dục CitySmart đến từ Canada. Với hơn 15 năm phát triển tại Việt Nam, tập đoàn CitySmart tự hào mang đến chương trình học tiên tiến, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, cấp bằng quốc tế.

Học viện Quốc tế CHM hiện đang tuyển sinh học viên hai khoá học Quản trị Khách sạnNghệ thuật Ẩm thực. Học viên có đam mê liên hệ xét tuyển bằng hình thức xét học bạ THPT và cơ hội nhận học bổng giá trị.

Lịch khai giảng: 25/9/2019.

Đăng ký tìm hiểu khóa học tại CHM: http://bit.ly/khoahocCHM

Hotline: 098 428 6161 | (024) 710 86161

Email: info@chm.edu.vn

Website: www.chm.edu.vn.

Theo Học viện Quốc tế CHM