15 thí sinh bị đình chỉ trong ngày thi cao đẳng đầu tiên

Ngày đầu thi cao đẳng: 15 thí sinh bị đình chỉ thi cán bộ coi thi bị đình chỉ công việc. Sáng nay (16/7), thí sinh khối A, A1 thi môn Lý; khối B thi môn Sinh; khối C thi Ngữ Văn; Thời gian làm bài môn tự luận 180 phút, môn thi trắc nghiệm 90 phút...

Sự kiện: Tuyển sinh điểm thi đại họcđiểm chuẩn đại học

Ngày đầu thi cao đẳng: 15 thí sinh bị đình chỉ thi

Ngày đầu thi cao đẳng: 15 thí sinh bị đình chỉ thi

Kết thúc ngày thi thứ nhất cao đẳng, cả nước có 20 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật, trong đó có 15 thí sinh bị đình chỉ thi, 2 cán bộ coi thi bị đình chỉ công việc.Theo báo cáo nhanh của Bộ GD-ĐT, cả nước 146 trường tổ chức thi. Số thí sinh đến dự thi 181.000. Trong buổi sáng, thí sinh dự thi Khối A, A1, B và D thi môn Toán; khối C thi môn Địa lí. Buổi chiều, khối A, B thi môn Hóa; khối A1 và khối D thi môn Ngoại ngữ.

Đề thi được bảo mật tuyệt đối trong tất cả các khâu, không có sai sót về đề thi. Trong ngày thi hôm nay (15/7) có 20 thí sinh vi phạm quy chế thi bị xử lý kỷ luật, trong đó khiển trách 3; cảnh cáo 2; đình chỉ thi 15. Hai cán bộ coi thi bị đình chỉ công việc.

Ngày đầu thi cao đẳng: 15 thí sinh bị đình chỉ thi

Ngày đầu thi cao đẳng: 15 thí sinh bị đình chỉ thi

Các hội đồng thi đã chuẩn bị tốt cho công tác coi thi, không khí trường thi trật tự, an toàn. Lực lượng thanh niên, sinh viên tình nguyện… đã giúp đỡ, hỗ trợ hướng dẫn thí sinh đi lại, tư vấn nơi ăn, chốn ở giúp thí sinh và người nhà đến địa điểm thi thuận lợi.

Sáng nay (16/7), thí sinh khối A, A1 thi môn Lý; khối B thi môn Sinh; khối C thi Ngữ Văn. Thời gian làm bài môn tự luận 180 phút, môn thi trắc nghiệm 90 phút.Thí sinh đến chậm quá 15 phút sau khi đã bóc đề thi không được dự thi. Vắng mặt một buổi thi, thí sinh không được thi tiếp các buổi sau.

Thí sinh sẽ dự thi trong hai ngày 15 và 16/7. Thí sinh thi khối năng khiếu, sau khi dự thi các môn văn hóa, thi tiếp các môn năng khiếu đến ngày 21/7/2014.

Theo Khampha, http://khampha.vn/tin-nhanh/20-thi-sinh-bi-dinh-chi-trong-ngay-thi-cao-dang-dau-tien-c4a208236.html

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

15 thí sinh bị đình chỉ trong ngày thi cao đẳng đầu tiên, thi cao đẳng, đình chỉ thi

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Vấn nạn hội phụ huynh lạm thu

TS Vũ Thu Hương, giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội, cho rằng cần dẹp bỏ ban đại diện cha mẹ học sinh bởi đây chính là nơi tiếp tay cho lạm thu trong trường học.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017