Sự kiện: khóa đào tạo
Yêu cầu
Tốt nghiệp THPH hoặc THCS
- Anh Văn cơ bản
Ngày khai giảng: 02/08/2011
- (Vui lòng đăng ký giữ chổ trước 2 tuần khi có lịch Khai Giảng).
Thời gian đào tạo: 2 tháng, tuần/ 3 buổi
Ngày giờ học:Thứ 3-5-7: từ 18h00- 20h30
Học phí: 1.800.000 đồng/khóa
Mục tiêu khóa học: Trang bị cho học viên những kỹ năng phục vụ Nhà Hàng theo tiêu chuẩn Quốc Tế
Chương trình học
1. Lý thuyết
Nhà hàng - Khách sạn trong du lịch - Hotels and Restaurant in tourism industry
Tổ chức nhân sự nhà hàng - International restaurant organization chart
Chức năng nhiệm vụ của nhân viên phục vụ - The waiters duties & responsibility
Tiêu chuẩn phục vụ - Service standard
Tiêu chuẩn vệ sinh cá nhân - Personal grooming
Nội quy làm việc - House rules and regulations
Phân loại thực đơn và phương pháp chế biến - Types of menu & methods of cooking
Tiếng Anh chuyên nghành - English Restaurant
Giải quyết phàn nàn của khách - Thảo luận theo nhóm - Handling guests complaints - Group discussion
2. Thực hành
Nhận dạng dụng cụ, thiết bị - Identify the Restaurant serving eqipment
Đặt bàn ( Breakfeast - Lunch - Dinner) - Table set-up ( Breakfeast - Lunch - Dinner)
Phục vụ rượu - Wine service
Phục vụ Trà - Cà phê theo phong cách Âu Á - Tea & Coffee service
Phục vụ (a la carte menu - set menu - buffet menu)Service (a la carte menu - set menu - buffet menu)
Phục vụ khách đoàn - Group/ Function meal service
Phục vụ ăn uống tại phòng - F & B service in hotel guest room
Xếp khăn - Napkins folding
Ôn tập và kiểm tra cuối khóa - Review & Examination
CHỨNG CHỈ DO TỔNG CỤC DẠY NGHỀ CẤP CÓ GIÁ TRỊ TRÊN TOÀN QUỐC
Theo: http://vaacgroup.edu.vn/
Đăng ký nhận email các khóa học về Nhà hàng - Khách sạn bằng cách điền thông tin vào ô bên dưới: