Ngành quản lý tại Học viện Quốc Tế Nanyang, Singapore

(Trường quốc tế) Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…
Sự kiện: Trường quốc tế

Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông Nam Á. NIM được trao chứng chỉ SQC, Casetrust - chứng nhận cao nhất về chất lượng đào tạo và bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế và là một trong số ít những trường tư tại Singapore đạt chứng chỉ bảo vệ quyền lợi sinh viên quốc tế Edutrust.


Học viện quản lý Nanyang (NIM) được thành lập năm 2001, chuyên đào tạo về Nhà hàng, khách sạn, quản trị kinh doanh, giáo dục mầm non. Trường có vị trí địa lý thuận lợi nằm ở trung tâm thành phố vì vậy rất thuận tiện trong quá trình học tập hay đi du lịch.

NIM có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ cao trong việc quản lý các khách sạn tại Singapore và các nước khác trên thế giới. Học sinh được học trong môi trường hiện đại đầy đủ dụng cụ hỗ trợ trong quá trình giảng dạy và học tập.

Chương trình đào tạo:

Khóa học tiếng Anh gồm 3 trình độ: sơ cấp, trung cấp, chuyên sâu; mỗi cấp độ 8 tuần.

Cao đẳng, đại học và sau đại học quản trị du lịch khách sạn; Cao đẳng giáo dục mầm non; Cao đẳng kỹ thuật xây dựng; Cử nhân quản trị kinh doanh. Đặc biệt ngành kỹ thuật xây dựng cũng là thế mạnh đào tạo của NIM.

Chương trình học được chấp nhận bởi hiệp hội các trường đại học danh tiếng trên thế giới và bằng cấp có giá trị quốc tế như: Ballarat University, ACU National, University of Sunderland, Murdoch University, Griffith University…

Sinh viên sau khi học xong 8 tháng lý thuyết sẽ có 6 tháng thực tập nâng cao tay nghề với mức lương thực tập từ 600 đến 1.000 SGD mỗi tháng. Sinh viên có thể đăng ký chương trình thực tập tại các nước khác trên thế giới như: Anh, Australia, Mỹ, New Zealand... Nhà trường sẽ hỗ trợ các thủ tục đăng ký và xin visa ngay tại Singapore mà không cần về Việt Nam. Sau khi thực tập sinh viên có thể học tiếp lên khóa đại học tại nước mình đăng ký thực tập nhờ vào sự hỗ trợ thủ tục chuyển tiếp từ phía nhà trường.

Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế qua email tại ô bên dưới:
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Ngành quản lý tại Học viện Quốc Tế Nanyang, Singapore, cao đẳng quốc tế, học viện quốc tế, thủ tục du học singapore, học viện nanyang

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017