Luyện thi Toeic online

(Tiếng anh) Chương trình học tập được các chuyên gia ESL của Global Education Group và Việt Nam thiết kế, biên soạn dành cho đối tượng học tập là sinh viên các trường Đại học, học viện, cao đẳng; CBNV của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hợp tác, liên doanh với nước ngoài.

Sự kiện: Đào tạo, Ngoại Ngữ, Tin học, Chứng chỉ

 

Tin liên quan:

luyen_TOEIC_online

Giao diện trang web luyện thi TOEIC.

 

 

Chương trình TOEIC online được biên soạn riêng cho các học viên có trình độ tiếng Anh từ Pre-intermediate đến Advanced (tương ứng TOEIC đạt từ 350-750/990 điểm).

 

Với mệnh giá 300.000 đồng cho 150 giờ học và 500.000 đồng cho 500 giờ học, sau khi đăng ký và kích hoạt trên hệ thống các học viên có thể ôn tập và thực hành các kỹ năng nghe – đọc, đồng thời rèn luyện các chiến lược làm bài thi TOEIC hiệu quả.

 

Chương trình học tập được các chuyên gia ESL của Global Education Group và Việt Nam thiết kế, biên soạn dành cho đối tượng học tập là sinh viên các trường Đại học, học viện, cao đẳng; CBNV của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu, hợp tác, liên doanh với nước ngoài.

 

Chương trình học tập bao gồm: Ngữ pháp TOEIC thực hành (TOEIC Grammar & Structures); Luyện từ vựng theo chủ điểm (TOEIC Glossary); Thực hành 6 kỹ năng làm bài thi TOEIC (Build your skills); Khóa TOEIC chuyên đề (TOEIC eCourses); Bài thi thực hành (Practice Tests); Bài thi mẫu (Model Tests).

 

Để lựa chọn được khóa học và nội dung học tập phù hợp, học viên chỉ cần đăng ký kiểm tra bài thi đầu vào miễn phí (Test your TOEIC), ngay sau khi hoàn thành bài thi hệ thống sẽ báo điểm trực tiếp và gửi vào email điểm thi và trình độ học tập tương ứng.

 

Hiện Global Education áp dụng các chương trình khuyến mãi cho 500 khách hàng đầu tiên kích hoạt thẻ TOEIC trên hệ thống, chi tiết tại www.globaledu.com.vn/TOEIC.


>> Khóa học tiếng anh

 

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Luyện thi Toeic online, Luyện thi Toeic online, tiếng anh online, học tiếng anh giá rẻ, thẻ học tiếng anh online, đạt toeic 500, luyện thi tiếng anh, tiếng anh cho người đi làm, tiếng anh du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


 

Tuyển sinh, Thông tin tuyển sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo tiếng Anh du học,

ngoại ngữ giao tiếp, kinh nghiệm học tiếng Anh từ các trung tâm Anh ngữ hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (datviet)

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ginseng English – Lấy Sự Tương Tác Làm Trọng Tâm Đào Tạo

Sự tương tác giữa giáo viên và học viên là một trong những yếu tố quyết định thành công trong việc học ngoại ngữ. Một trong những trường Anh ngữ chú trọng vào điều này là Ginseng English.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017