Sự kiện: Đào tạo, Ngoại Ngữ, Tin học, Chứng chỉ

 

Tin liên quan:

khoa_tieng_han_trinh_do_c

Hình minh họa: Khóa tiếng Hàn Quốc trình độ C

 

Đầu tư của Hàn Quốc vào Việt Nam ngày càng tăng mạnh và Du khách Hàn Quốc đến Việt nam đi du lịch cũng tăng lên đáng lên đáng kêt nên nhu cầu về hướng dẫn viên du lịch biết tiếng Hàn càng lớn...Hơn nữa, mối quan hệ hợp tác giữa 2 quốc gia ngày càng phát triển trong các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, giáo dục ... do chính sách mở cửa của Chính phủ Việt Nam. Vì vậy, nếu bạn trang bị cho mình kiến thức về tiếng Hàn bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội làm việc  với mức lương hấp dẫn: làm việc tại các dự án, các công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam, trở thành phiên dịch  tiếng Hàn hoặc giáo viên dạy tiếng Hàn…

Nội dung khoá học:

Cung cấp cho học viên những  kiến thức tiếng Hàn cơ sở ở trình độ nâng cao, luyện kỹ năng giao tiếp và một số  từ vựng về tiếng Hàn du lịch.

Giáo trình: giáo trình Pathfinder quyển 3 (Đây là giáo trình tập trung luyện các kỹ năng nghe, nói . Thuận lợi cho học viên sau khi hoàn thành khoá học đã có khả năng làm việc tốt với các đối tác Hàn Quốc)

Địa điểm học: tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.

Đặc biệt: Cuối khoá học trung tâm tổ chức thi cấp chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Hàn (Phôi chứng chỉ của Bộ Giáo dục và Đào tạo) cho học viên có nhu cầu.


Đội ngũ giáo viên: Giáo viên Hàn quốc và giáo viên tiếng Hàn của Việt Nam nhiều kinh nghiệm của các Trường Đại học tại Hà Nội đã được đi tu nghiệp tại Hàn Quốc về cùng tham gia giảng dạy.

Tuyển sinh, Thông tin tuyen sinh, trường quốc tế

Đăng ký để nhận thông tin về các khoá đào tạo tiếng Hàn, tiếng Hàn giao tiếp, kinh nghiệm học tiếng Hàn từ các trung tâm tiếng Hàn Quốc hàng đầu

Kênh Tuyển Sinh (lhieuhoc)