Sự kiện: Đào tạo, tin học, chứng chỉ

Tin liên quan:


Nhằm hỗ trợ và khuyến khích các học viên có nhu cầu tham gia học tập và tìm hiểu về nghề thiết kế trong ngành đồ họa, Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Hanoi-Arena tổ chức các lớp học Hệ điều hành MAC (MAC OS), như sau:
Đối tượng:       Mọi đối tượng có nhu cầu
Tổ chức tại:     Số 10 Tạ Quang Bửu, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Thời gian:        Bắt đầu từ ngày 10/5/2010
Điều kiện tham dự học:
Những bạn có nhu cầu và có ID Code.
Lệ phí đặt cọc xếp lớp 50.000đ/ 1 học viên.

Thời lượng:     2 Buổi bao gồm Lý thuyết và Thực hành
Học phí:          Học phí cả khóa học là 400.000đ/1 học viên
Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ được trường Hanoi-Arena cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học căn bản về Hệ điều hành MAC

 

Khóa học MAC OS - Ảnh 1

Một số quy định:

Quy định về việc hoàn lại lệ phí xếp lớp (*)
*    Học viên tham gia học đầy đủ 2 buổi.
*    Học viên đã đăng ký nhưng trường Hanoi-Arena chưa hoặc không mở được lớp học.

Quy định về việc không hoàn lại lệ phí xếp lớp
*     Đối với trường hợp Học viên đã đăng ký nhưng trường Hanoi-Arena mở lóp học có thời gian không phù hợp với nhu cầu học, học viên đó sẽ được xếp lớp học khác có thời gian học phù hợp.
*     Mọi trường hợp khác không thuộc mục (*).

Đôi nét về Hệ điều hành MAC (MAC OS)

Hệ điều hành Macintosh là lựa chọn số 1 cho những chuyên gia thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, là Hệ điều hành nổi tiếng về tính ổn định, đẹp và hết sức thuận tiện cho người dùng chuyên ngành Thiết kế Mỹ thuật Đa phương tiện.


MAC OS là hệ điều hành bảo đảm mọi công việc đều được xử lý một cách nuột nà. Hiếm khi bị treo trong quá trình sử dụng. Nếu một ứng dụng nào đó bị treo, thì cũng không thể ảnh hưởng đến các ứng dụng khác hoặc làm hệ thống bị treo, điều mà Windows hay gặp phải.

 

Việc cài đặt hệ điều hành rất đơn giản. Khởi động nhanh, các ứng dụng cần thiết đều được cài đặt sẵn. Và đặc biệt hơn, các phần mềm phổ biến hiện nay đang được sử dụng trên Hệ điều hành Windows, đều cài đặt được trên Hệ điều hành MAC và hết sức đơn giản. Và khi chuyển sang sử dụng Hệ điều hành MAC, một trong các câu hỏi thường được đặt ra là:

 

Liệu các ứng dụng phổ biến trên MAC khi gửi dữ liệu sang cho các đồng nghiệp sử dụng Windows có tương thích hay không, ví dụ: email, tài liệu, chia sẻ tài nguyên…?

 

Câu trả lời là: Chúng hoàn toàn tương thích.

tin hoc, chung chi, mac os, dao tao, khoa hoc ngan han,Chúng ta còn nghi ngờ gì mà không chọn hệ điều hành Mac cho chúng ta trong khi các chuyên gia lại chọn Mac là nền tản để phát triển các ứng dụng cho họ.  "Electronic Arts, nhà sản xuất game số một, trở lại với hệ điều hành Mac một cách ấn tượng, Trưởng nhóm sáng tạo của hãng game Bing Gordon khẳng định.  Công ty này còn đang phát triển “công nghệ thế hệ sau” cung cấp cho các nhà phát triển cơ sở dữ liệu phong phú xây dựng game cho máy dùng Macintosh.”

 

 

Đội ngũ giáo viên: Những giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực MAC OS.

Đào tạo, công nghệ thông tin, thiet ke website

Điền vào ô đăng ký để nhận thêm thông tin đào tạo

Kênh Tuyển Sinh (Nguồn: Hieuhoc)