Hợp tác đào tạo quốc tế tại ĐH Bách Khoa Hà Nội

(Đào tạo quốc tế) Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) đã triển khai và phát triển Đề án “Hợp tác đào tạo quốc tế” từ năm 2002 .Cho đến nay, hàng trăm học viên tốt nghiệp các chương trình Thạc sỹ quốc tế ...

Sự kiện: TRƯỜNG QUỐC TẾ

Chương trình SEPT - MBA là một minh chứng về sự phát triển hợp tác hữu nghị trên lĩnh vực giáo dục, kinh tế giữa các đơn vị Việt Nam và Đức, đặc biệt sau khi hai nước đã ký kết để trở thành đối tác chiến lược.

Được phép của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường đại học Bách khoa Hà Nội (ĐHBK Hà Nội) đã triển khai và phát triển Đề án “Hợp tác đào tạo quốc tế” từ năm 2002 .Cho đến nay, hàng trăm học viên tốt nghiệp các chương trình Thạc sỹ quốc tế của trường hợp tác đã và đang giữ các vị trí quản lý quan trọng như giám đốc, phó giám đốc, trưởng phòng tại các ngân hàng, các doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, các tổ chức quốc tế...

 

Top nhung truong dao tao thac si

Hình minh hoạ, chủ đề Top nhung truong dao tao thac si

 


Năm học 2011 - 2012, Trường ĐHBK Hà Nội tiếp tục tuyển sinh khoá 7 chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị kinh doanh chuyên ngành Phát triển các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SEPT) hợp tác với Trường đại học Tổng hợp Leipzig - CHLB Đức.

Một trong ưu điểm nổi bật của chương trình liên kết là học viên không cần sang châu Âu hoặc chỉ cần một kỳ mà vẫn có thể nhận bằng Thạc sỹ ĐH Leipzig. Học viên vẫn duy trì được cuộc sống gia đình, công việc và xây dựng mạng lưới quan hệ giữa các bạn học, các cựu học viên, những người thông thường đang giữ các vị trí quản lý tại các doanh nghiệp, các tổ chức.. tại Việt Nam.

Chương trình Thạc sỹ QTKD Quốc tế SEPT do ĐH Leipzig cấp bằng được Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) tài trợ, là chương trình MBA kết hợp giữa lý thuyết quản trị và định hướng thực tiễn cao. Năm 2008, chương SEPT - MBA đã được bình chọn là 1 trong tốp 10 chương trình Thạc sỹ quốc tế tốt nhất do các trường Đại học tại Cộng hòa Liên bang Đức đào tạo. Chương trình đào tạo đặc biệt hữu ích cho các nhà quản trị doanh nghiệp, các cán bộ quản lý nhà nước, các tổ chức hỗ trợ phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ, cán bộ phụ trách đổi mới doanh nghiệp, các doanh nhân muốn khởi nghiệp...

Với thời gian học 20 - 24 tháng (kể cả thực tập, làm luận văn tốt nghiệp), được chia thành 4 học kỳ, học viên có thể lựa chọn học toàn thời tại Việt Nam hoặc tham gia học 1 học kỳ tại ĐH Leipzig, CHLB Đức với mức học phí hợp lý nhất. Đối với học viên xuất sắc sẽ có cơ hội nhận học bổng.

Điều kiện tham gia dự tuyển vào học MBA: Có bằng tốt nghiệp Đại học các ngành kinh tế, luật, kỹ thuật, chính trị hoặc các ngành liên quan (hệ đào tạo tối thiểu 4 năm); có kiến thức về các vấn đề kinh tế; có ít nhất 1 năm kinh nghiệm công tác và đủ trình độ tiếng Anh.

Các ứng viên có thể nộp hồ sơ đến 10/1/2012 và sẽ được GS. TS. Utz Dornberger- Giám đốc chương trình SEPT ĐH Leipzig trực tiếp phỏng vấn  ngày 11/01/2012 tại ĐH Bách khoa Hà Nội.

Lớp học nâng cao tiếng Anh và kỹ năng học tập Pre-MBA dự kiến tổ chức từ 15/12/2011.

Khóa học MBA chính thức khai giảng vào tháng 3 năm 2012.

Kênh Tuyển Sinh

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hợp tác đào tạo quốc tế tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, Hợp tác đào tạo quốc tế tại ĐH Bách Khoa Hà Nội, đào tạo quốc tế , hợp tác đào tạo quốc tế , liên kết đào tạo quốc tế,

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017