Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore

Du học tiết kiệm và Vừa học vừa làm là hình thức du học mới giúp các bạn trẻ vừa đạt được mong ước du học với chi phí tiết kiệm nhất, nhận bằng Cao đẳng nghề và được làm việc có lương tại các công ty quốc tế rất hữu ích cho sự nghiệp sau này.

Hội thảo du học Singapore

Chương trình du học Singapore được thiết kế phù hợp cho các bạn yêu thích ngành nhà hàngkhách sạn, nấu ăn, thích khám phá và có tinh thần học hỏi được hòa nhập vào môi trường quốc tế.Mọi người từ 18 tuổi và tốt nghiệp cấp 3 tại Việt Nam có thể tham gia.

Với kinh nghiệm nhiều năm quan hệ quốc tế, NTT Works và NTT Edu (thuộc tập đoàn NTT) còntuyển sinh các các khóa Thực tập, Làm việc và Vừa học vừa làm đa dạng, ngắn và dài hạn tại nhiều quốcgia như Singapore, Mỹ, Canadavà New Zealand nhằm đảm bảo chi phí du học tiết kiệm nhất.

Hội thảo du học Singapore

Đối với các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3, học phổ thông theo hệ thống Anh quốc sẽ giúp cắt giảmthời gian học từ 2 – 3 năm. Cụ thể như học từ lớp 7 đến hết Đại học tại Việt Nam sẽ cần ítnhất 10 năm, tuy nhiên nếu học theo hệ Anh quốc chỉ khoảng 7 năm. Khi các bạn cùng tuổi vào năm 2 Đại học thì các em theo hệ thống Anh quốc đã tốt nghiệp Đại học. Hiện tại NTT Edu đang tuyển sinh khóa học phổ thông hệ Anh quốc tại Singapore chuyển tiếp các Đại học lớn trên thế giới nhằm giúp các em học sinh đạt được bằng Đại học quốc tế trong thời gian ngắn nhất.Chương trình phổ thông phù hợp mọi lứa tuổi từ 12 trở lên.

10 giờ sáng thứ bảy 15/06, NTT sẽ tổ chức hội thảo Du học tiết kiệm và Thực tập quốc tế tại lầu 3 tòa nhà Thảo Điền, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6 quận Bình Thạnh. Tham dự hội thảo, các bạn được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc về các cơ hội du học, thực tập, làm việc tại nước ngoài.

Vui lòng đăng ký tham gia trước ngày 13/6/2013 để giữ chỗ do số lượng khách mới có hạn.

Liên hệ đăng ký tại văn phòng NTT

  • ĐC:  Tòa nhà Thảo Điền, tầng 10, số 25 Hoàng Hoa Thám, phường 6, quận Bình Thạnh.
  • ĐT: (08) 3841.3327 / 8 / 9
  • Email: [email protected][email protected]
  • Websites: http://www.nttworks.vn/ ;  http://www.nttedu.com

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học tiết kiệm, vừa học vừa làm tại Singapore, du học Singapore, hội thảo du học, du học tiết kiệm

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017