Hội thảo du học Malaysia 2013

Hội thảo du học Malaysia 2013 do cty Tư vấn Du học Hằng Lương tổ chức nhằm cung cấp thông in về trường đại học quốc tế INTI, ngoài những thông tin về du học, các bạn tham dự còn được nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ chương trình.

Hội thảo Du học Malaysia 2013

Cơ hội vàng chuyển tiếp sang Anh, Úc, Mỹ, Canada

Lịch hội thảo : 05/03/2013 và 06/03/2013 lúc 09h00 – 11h00
Địa điểm: Văn phòng công ty du học Hằng Lương 161 Nguyễn Chí Thanh ( nối dài) Phường 16, Quận 11, TPHCM

Đăng ký tham dự ngay hôm nay nhận nhiều ưu đãi:

- Tặng ngay 100% vé máy bay (trị giá 200 USD) nếu nộp hồ sơ từ 05/03/2013 đến 16/03/2013
- Cập nhật, trao đổi trực tiếp về những thông tin mới nhất của ĐẠI HỌC QUỐC TẾ INTI cùng đại diện tuyển sinh của trường, cô Maggie Yong
- Qùa tặng khi tham dự hội thảo :Viết INTI , Sổ đa năng INTI và có cơ hội trúng USB ( 4 GB)
- Trung tâm tư vấn du học Hằng Lương – Tặng 100% phí dịch thuật  hồ sơ, dịch vụ và phí kiểm tra xét hồ sơ và trình độ tiếng anh.

Đăng ký tham dự Hội thảo tại đây

 

Tập đoàn giáo dục INTI Malaysia là một trong những nhà tiên phong trong việc cải thiện, nâng cao chất lượng giáo dục. Với 6 khu học xá tại Malaysia và 1 tại Indonesia, Đại học quốc tế INTI đã không ngừng phát triển qua các năm, có những liên kết mang tính chiến lược với những tập đoàn giáo dục danh tiếng khác trên thế giới.

 

Năm 2008, Đại học quốc tế INTI Malaysia trở thành thành viên của mạng lưới trường Đại học quốc tế Laureate (LIU) – gồm 43 trường Đại học được công nhận với hơn 500,000 sinh viên tại 20 quốc gia trên thế giới. Khi LIU chọn Đại học quốc tế INTI làm đối tác cho mình tại Malaysia đã chứng minh được sự uy tín và chất lượng của tập đoàn này. Đại học quốc tế INTI mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có khả năng thích ứng, đánh giá cao khi tuyển dụng và tạo ra được những khác biệt đối với nghề nghiệp tương lai của họ. Qua đó, Đại học quốc tế INTI giúp sinh viên trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa hiện nay.

 

Hội thảo du học Malaysia 2013

 

Hằng Lương cũng vinh dự là đối tác tuyển sinh duy nhất tại Việt Nam được mời đến tham dự hội nghị Agent 2012


Trường Đại học quốc tế INTI MalaysiaĐại học quốc tế INTI Malaysia, là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI. Với những công nhận và chất lượng đào tạo của quốc tế, ngày 4 tháng 9 năm 2006, trường Cao đẳng INTI Malaysia trở thành trường Đại học quốc tế INTI Malaysia.

Tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe. Trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên và chia sẻ hiệu quả những nền văn hóa khác nhau trong bản thân mỗi sinh viên.

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

 

Hội thảo du học Malaysia 2013

Đại diện Hằng Lương tham quan một trong campus lớn nhất của Đại học quốc tế INTI tại Malaysia


Chương trình đào tạo


Trong hơn 2 thập kỷ, tập đoàn giáo dục Đại học quốc tế INTI luôn đi đầu trong lãnh vực đào tạo đại học và sau đại học tại Malaysia. Ngày nay, Đại học quốc tế INTI tiếp tục cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới, là địa điểm cho hàng ngàn sinh viên địa phương và quốc tế hàng năm. Đại học quốc tế INTI cam kết cung cấp một chất lượng giáo dục đạt chuẩn tại bất cứ chương trình học, ngành học nào.

Các lãnh vực đào tạo:

- Kế toán và tài chính: cơ hội nhận bằng cử nhân danh dự chuyên ngành kế toán và tài chính của Đại học Hertfordshire, Anh Quốc.

- Bằng cấp chương trình chuyển tiếp đại học Mỹ: bao gồm các ngành: khoa học ứng dụng, khoa học thực tế, sinh học, kinh doanh, khoa học máy tính, cơ khí, sức khỏe, tâm lý học, truyền thông.

- Công nghệ sinh học và khoa học đời sống:

o Chương trình chuyển tiếp học tập tại đại học Úc, Mỹ, Canada,Anh quốc chuyên ngành đa dạng: Khoa học y sinh, Quản trị Kinh Doanh, CNTT, Kỹ sư, Ngành y tế, khoa học,Truyền thông,Tâm lý học,
o Cử nhân danh dự chuyên ngành công nghệ sinh học

- Kinh doanh: gồm các ngành như quản trị kinh doanh, marketing, công nghệ thông tin chuyên về kinh doanh với các bằng cấp danh dự từ trường Đại học Hertfordshire và chương trình liên kết với đại học Úc.

- Truyền thông: cử nhân truyền thông đại chúng

- Máy tính và công nghệ thông tin: Kinh doanh thông minh (Business Intelligence), Internet và đa phương tiện, mạng máy tính và di động…

- Kỹ thuật: gồm các ngành như điện& điện tử, kỹ thuật xây dựng, cơ khí…

- Luật: chương trình chuyển tiếp với đại học Anh

- Y khoa và khoa học về y khoa: vật lý trị liệu, cử nhân y dược cổ truyền Trung Quốc, văn bằng về dược…

- Dự bị Đại học và chương trình Foundation:

o Cambridge A – Level
o Chương trình Foundation về nghệ thuật, kinh doanh trong công nghệ thông tin, kỹ thuật, khoa học,

Đặc biệt chương trình đào tạo giảng dạy 3+0 và 4+0 tại Malaysia với bằng cấp từ Northwood University ( Mỹ), Hertford of University ( Anh ), University of Wollongong ( Úc).


Điều kiện nhập học đối với sinh viên quốc tế:

 

- Hoàn thành đơn xin nhập học, lệ phí là 600RM và phí xét duyệt visa 1860RM

- 8 tấm hình 6×4 cm

- Một bản sao hộ chiếu

- 2 bản sao chứng thực học bạ trung học, bẳng điểm cao đẳng/ đại học

- Bằng cấp bao gồm bằng gốc kèm theo bản dịch có công chứng

- Khả năng tiếng Anh:

o Các chứng chỉ tiếng Anh được công nhận như IELTS, TOEFL
o Nếu không có các chứng chỉ trên, sinh viên sẽ phải làm bài kiểm tra xếp lớp tiếng Anh( EPT). Những sinh viên rớt bài kiểm tra EPT sẽ phải ghi danh vào chương trình cải thiện tiếng Anh (EIP) cho đến khi sinh viên đáp ứng được yêu cầu Anh văn tối thiểu.

- Khi đơn xin nhập học được thông qua, trường sẽ gửi cho sinh viên thư mời nhập học, lệ phí, thời khóa biểu và các tài liệu liên quan khác.

 

Cuộc sống sinh viên tại Đại học quốc tế INTIKý túc xá tại Đại học quốc tế INTI :

Nơi ở của sinh viên quốc tế năm nhất là do nhà trường sắp xếp. Tại Đại học quốc tế INTI gồm có 16 nơi cư trú cho sinh viên, được kết nối Internet, Wi –fi, các cửa hàng phục vụ sinh viên, tạo cho sinh viên sự thoải mái, tiện nghi nhất.

Cơ sở vật chất:

Tất cả các sinh viên đều có cơ hội tham gia câu lạc bộ, tổ chức xã hội. Các câu lạc bộ phục vụ sở thích, niềm đam mê đa dạng của sinh viên bao gồm nghệ thuật, âm nhạc, khoa học, thể thao…

Tại Đại học quốc tế INTI có hơn 160 các câu lạc bộ, giúp sinh viên có những cơ hội tuyệt vời để kết bạn, chia sẻ văn hóa từ nước mình, nghỉ ngơi sau những giờ học căng thẳng. Các câu lạc bộ, tổ chức sinh viên, cung cấp cho sinh viên những hoạt động bổ ích, khám phá những lợi ích mới sau giờ học.

Chi phí ký túc xá tại Đại học quốc tế INTI: 125 USD – 300 USD/ tháng
Chi phí ăn, uống: 200 USD/ tháng – 500 USD/ tháng

Website của trường: tại đây

Mọi chi tiết vui lòng tham khảo thêm tại Đại học INTI

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ HẰNG LƯƠNG
Trụ sở chính: 161 Nguyễn Chí Thanh (nối dài, gốc đường 3/2), P.16, Q.11, Tp.HCM
Tel: (08) 39 699 400/ 39 699 434/ 39 600 218 / 39 602 606
Hotline: 0935047913 - 0935047914 - 0935047915 - 0932233521

Skype:duhoc.HangLuong

Website: www.duhochangluong.edu.vn

Email: [email protected]

Youtube: tại đây

Find us on facebook: tại đây

Tư vấn online: hledulinks01/hledulinks02/hledulinks03/tuvan_online

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Malaysia 2013, hội thảo du học

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn


Theo: Cty tư vấn du học Hằng Lương

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017