Hội thảo du học: Hộ chiếu đến thành công

“Hộ chiếu đến thành công” chính là tấm vé thông hành giúp bạn đi đến nhiều cánh cửa thành công một cách dễ dàng...

Sự kiện: Hội thảo du học Singapore

 

Bạn đang băn khoăn chọn trường Đại học để phát triển nghề nghiệp của mình? Bạn muốn chọn ngành học phù hợp để vươn đến thành công trong tương lai? Hãy đến tham dự hội thảo “Hộ chiếu đến thành công” và trao đổi bí quyết với những nhà lãnh đạo của Học Viện ERC để lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm quý báu trong quá trình đi đến thành công của họ.

 

Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của Học viện ERC, với bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp và bằng thạc sĩ do Học viện Quản trị Doanh Nghiệp Úc Châu (Úc) cấp.

 

Một số thông tin thêm về học viện ERC:

• Học viện ERC được sáng lập bởi những nhà quản trị doanh nghiệp hàng đầu Châu Á với mục tiêu đào tạo nên những thế hệ doanh nhân xuất sắc.

• Với bộ phận tuyển dụng và bố trí việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp, đảm bảo 100% cơ hội việc làm cho những sinh viên có kết quả học tập trên 75% tại 300 công ty đối tác trên 9 quốc gia.

• Tại ERC, 100% giảng viên nước ngoài và ban cố vấn giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, là các nhà lãnh đạo cấp cao, tổng giám đốc, CEO ở các tập đoàn, công ty nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ chia sẻ những kinh nghiệm thực tiễn với sinh viên.

• Môi trường học tập hiện đại, cơ sở vật chất thuận tiện cho học tập, giải trí và phát triển toàn diện bản thân.

• Sinh viên có thể lựa chọn học tại Việt Nam, Singapore hoặc Anh Quốc cùng 35,000 sinh viên đã tin tưởng vào hệ thống giáo dục của Học viện ERC, với bằng cử nhân do trường Đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp và bằng thạc sĩ do Học viện Quản trị Doanh Nghiệp Úc Châu (Úc) cấp.


Chương trình cử nhân Anh Quốc 3 năm do Đại học Greenwich cấp:

• Quản trị kinh doanh

• Quản trị tài chính- ngân hàng

• Quản trị du lịch-khách sạn.


Hộ chiếu đến thành công chính là tấm vé thông hành giúp bạn đi đến nhiều cánh cửa thành công một cách dễ dàng. Thông tin hội thảo:

  • Thời gian 08h30' chủ nhật ngày 14/8/2011
  • Học viện ERC Việt Nam, 88 Huỳnh Văn Bánh, P.15 Quận Phú Nhuận TPHCM.
  • Đăng ký đặt chỗ: (08) 62 9292 88 hoặc www.erci.edu.vn

 

Một số hình ảnh giới thiệu về học viện ERC:  

 


 

Kenhtuyensinh (nguồn: ERC)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học: Hộ chiếu đến thành công, ERC, erci, ERC Việt Nam, hội thảo du học, hoi thao du hoc, hội thảo du học singapore, hội thảo, du học singapore

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017