Hội thảo du học Đà Nẵng - Chắp cánh tương lai

Catheral đã từng nói “Ba nền tảng của học vấn là nhận xét nhiều, từng trải nhiều và học tập nhiều”. Để đạt được cả 3 nền tảng ấy, nếu chỉ xem xét, tìm hiểu những thứ bên cạnh mình thì khó mà đạt được những gì mà ta mong mỏi. Vươn tầm mắt ra ngoài thế giới, học hỏi những cái tiến bộ của nước ngoài chính là điều mà chúng ta cần làm.
Chính vì lí do đó, mỗi năm có hàng ngàn học sinh Việt Nam chọn đi du học tới các nước phát triển để nâng cao kiến thức học thuật, rèn kĩ năng chuyên môn, trau dồi ngoại ngữ và tạo cơ hội giao lưu với bạn bè quốc tế, trở thành những nhân tố xuất sắc trong nền giáo dục hiện đại.

HSSV đang ở các tỉnh miền Trung hay bất cứ tỉnh thành nào trên cả nước, những ai muốn trở thành một trong những nhân tố xuất sắc ấy có thể đến với HỘI THẢO HỌC BỔNG CÁC NƯỚC tại Đà Nẵng để được tư vấn, cung cấp thông tin du học và có cơ hội nhận được những suất học bổng đáng giá từ buổi hội thảo.

 • Thời gian: 09:00, ngày 09/11/2014 (Chủ nhật)
 • Địa điểm: Khách sạn Minh Toàn Galaxy, số 306 đường 2/9, Q. Hải Châu, TP.Đà Nẵng

ĐĂNG KÍ THAM DỰ

Đặc biệt, rất nhiều món quà giá trị dành cho bạn khi nộp hồ sơ ngay tại hội thảo và sau hội thảo 1 tuần!

Học bổng du học các nước năm 2015

INEC tự hào khi nhận được nhiều giải thưởng từ những tập đoàn giáo dục nổi tiếng

INEC xin cung cấp một vài thông tin về các nước đang được HSSV Việt Nam quan tâm chọn đi du học:

1. PHẦN LAN: Chính phủ tài trợ 100% học phí ở mọi bậc học; OECD đánh giá Phần Lan là đất nước thành công nhất trong nền giáo dục; Visa không cần chứng minh tài chính.

2. MỸ: Hệ thống ĐH Mỹ được công nhận tốt nhất thế giới; SV có cơ hội nhận nhiều học bổng đầu vào và học bổng 30-70% trong suốt thời gian học.

3. ÚC: Linh hoạt trong yêu cầu đầu vào và chuyển tiếp; Không chứng minh tài chính và cung cấp IELTS đối với bậc học Đại học và Thạc sĩ; Có cơ hội để bố mẹ đi theo bảo trợ cho con dưới 18 tuổi.

4. CANADA: Là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục, đứng cao nhất trong khối các nước G8; Canada sử dụng 2 ngôn ngữ chính thức: Anh và Pháp; SV tốt nghiệp được ở lại làm việc đến 3 năm & định cư.

5. SINGAPORE: Cơ hội chuyển tiếp các trường ĐH Anh, Úc, Mỹ…; Nhiều suất học bổng 100% từ Học viện SIM và trường SMU cho HSSV; Visa nhanh chóng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

6. ĐẠI HỌC QUẢN LÝ SINGAPORE (SMU): Là 1 trong 3 Đại học Công lập hàng đầu Singapore, học sinh trúng tuyển được hỗ trợ tài chính từ Chính phủ; SMU có hàng trăm học bổng toàn phần, bán phần và khuyến học cho SV xuất sắc. INEC tự hào là văn phòng đại diện hỗ trợ du học trường SMU DUY NHẤT trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

7. MALAYSIA: SV có cơ hội học chuyển tiếp và nhận được bằng cấp của các trường hàng đầu Anh, Úc, Mỹ,… với mức học phí và sinh hoạt phí thấp; Đặc biệt học bổng toàn phần 100% học phí + sinh hoạt phí + vé máy bay cho SV nghèo hiếu học; Visa nhanh chóng, không chứng minh tài chính, không phỏng vấn.

Học bổng du học các nước năm 2015

Tiệc chúc mừng du học sinh Phần Lan tại INEC

8. ANH: Học phí rẻ hơn nhiều nước nói tiếng Anh khác; Thời gian học tập được rút ngắn (Cử nhân: 3 năm, Thạc sĩ: 1 năm); Đa dạng học bổng 25 – 50 - 100% ở nhiều bậc học.

9. TÂY BAN NHA: Học phí thấp nhờ có sự tài trợ từ Chính phủ; Chi phí sinh hoạt thấp (3,500 – 6000 Euro/ năm); Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 tại Mỹ.

10. HÀ LAN: Nền Giáo dục nằm Top 3 thế giới, nằm ở trun tâm châu Âu; Cơ hội nhận học bổng 30-100% học phí; Hồ sơ đơn giản, không chứng minh tài chính, thẻ cư trú được cấp 4 năm không cần gia hạn hằng năm.

11. THỤY SỸ: Đứng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ ngân hàng, khách sạn và du lịch; SV tốt nghiệp có thể nhận bằng Thụy Sĩ hoặc Anh/Mỹ.

12. NEWZEALAND: Top 4 quốc gia hàng đầu trong khả năng đọc & khoa học; Top 8 khả năng Toán học; Chi phí học tập & sinh hoạt phí thấp hơn các nước Tây Âu khác (chi phí xấp xỉ ½ Mỹ).

Và để biết mỗi đất nước đó có những trường nào thế mạnh, ngành nghề nào nổi bật, lĩnh vực nào phù hợp với bạn nhất, thì đến với buổi hội thảo, bạn sẽ được phát cẩm nang thông tin chi tiết và được tư vấn mọi thắc mắc HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Học bổng du học các nước năm 2015

INEC tiễn các bạn du học sinh lên đường

Những hỗ trợ đăc biệt từ INEC:

 • Tặng 100% phí ghi danh dành cho hồ sơ nộp tại hội thảo*
 • Tặng vé máy bay*
 • Tặng vali POLO du học*
 • Tặng balo du học*
 • Miễn phí thủ tục xin thư mời và visa
 • Miễn phí kiểm tra tiếng Anh cho học sinh chưa có IELTS/TOEFL
 • Hỗ trợ đặt ký túc xá & đón sân bay

* Áp dụng có điều kiện

Liên hệ với chúng tôi: Công ty du học INEC

 • Chi nhánh: 51L Nguyễn Chí Thanh, P. Thạch Thang, Q.Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Văn phòng: 138 Trần Nhân Tôn, P.2, Q.10, TP.HCM
 • Website: duhocinec.com ; YM!: inec.tuvanonline2
 • Điện thoại: (08) 3938 1080; Email: [email protected]
 • Skype: inec.tuvanonline; Facebook: Du học INEC

Theo Du học INEC

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Hội thảo du học Đà Nẵng - Chắp cánh tương lai, Hội thảo du học, học bổng du học 2015

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017