Gia hạn thời gian nhận hồ sơ nguyện vọng 2

"Em đang rất lo lắng vì không biết bưu điện chuyển thế nào mà phiếu đến chậm thế. Nếu giấy báo điểm đến sau ngày 25/8, em sẽ mất cơ hội gửi đơn xét tuyển vào ĐH Lao động Xã hội", Thủy buồn bã nói.

Gia hạn nhận hồ sơ NV2 vì thí sinh chưa có giấy báo điểm

Ngày 21/8, nhiều đại học điều chỉnh thời hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển NV2 do nhiều thí sinh lo lắng khi sắp hết hạn nhận đơn xét tuyển mà chưa có giấy báo kết quả thi.

Thiếu điểm vào NV1 tại Học viện Báo chí Tuyên truyền, Trang (Thanh Hóa) bắt đầu tìm kiếm các cơ hội NV2 trên mạng. Yêu ngôi trường Báo chí, Trang quyết định nộp NV2 vào các khoa khác của trường còn chỉ tiêu. Tuy nhiên, hiện em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm, trong khi yêu cầu của trường là hồ sơ nộp NV2 phải có giấy chứng nhận kết quả của trường tổ chức thi.

 

Gia hạn nhận hồ sơ NV2 vì thí sinh chưa có giấy báo điểm

Gia hạn nhận hồ sơ NV2 vì thí sinh chưa có giấy báo điểm

Cùng tâm trạng, thí sinh tên Huyền thi vào Học viện Hành chính cũng đang đứng ngồi không yên vì hạn nộp hồ sơ NV2 vào ĐH Lao động Xã hội đến 25/8 là kết thúc mà em vẫn chưa nhận được giấy báo điểm. Bố em đã bắt xe từ quê ra trường xin giấy báo điểm để đi nộp nhưng được trả lời "Giấy báo kết quả đã được trường gửi về địa phương"."Em đang rất lo lắng vì không biết bưu điện chuyển thế nào mà phiếu đến chậm thế. Nếu giấy báo điểm đến sau ngày 25/8, em sẽ mất cơ hội gửi đơn xét tuyển vào ĐH Lao động Xã hội", Thủy buồn bã nói.


Quyền Giám đốc Học viện Báo chí và Tuyên truyền Lương Khắc Hiếu cho biết, ngay sau khi Bộ công bố điểm sàn, trường đã gửi giấy báo kết quả thi cho những thí sinh trên sàn chưa đủ điểm trúng tuyển vào trường. Việc giấy chứng nhận kết quả đến chậm là do đường bưu điện bởi năm ngoái tình trạng tương tự cũng xảy ra."Ngay từ đầu chúng tôi đã quán triệt, có 5.000 thí sinh dự thi vào trường thì ít nhất có 20.000 người gồm bố mẹ, anh chị em của thí sinh đều chờ đợi kết quả. Thế nên ngay sau khi hoàn tất mọi công tác, chúng tôi công bố điểm, điểm chuẩn và gửi giấy báo điểm sớm nhất có thể", ông Hiếu nói và trấn an, những thí sinh trên điểm sàn, sát hạn nộp hồ sơ NV2 chưa nhận được giấy báo điểm có thể đến Phòng Đào tạo để xin chứng nhận.Trưởng ban Đào tạo Học viện Hành chính Quốc gia Nguyễn Trịnh Kiểm cũng xác nhận, trường đã gửi giấy báo điểm cho thí sinh về địa phương. Việc cấp thêm cho thí sinh một giấy chứng nhận để nộp vào trường xét tuyển sắp hết hạn là không thể làm vì Bộ quy định chỉ được cấp 2 giấy chứng nhận kết quả thi.Trước tình trạng thí sinh chậm nhận được giấy báo điểm, Phó phòng Đào tạo Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Đặng Văn Tùng cho biết, trường vừa điều chỉnh thời gian nhận hồ sơ để đảm bảo thí sinh có nguyện vọng vào trường có thể tham gia xét tuyển đến hết ngày 31/8.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Gia hạn thời gian nhận hồ sơ nguyện vọng 2, Gia hạn thời gian nhận hồ sơ nguyện vọng 2, nguyện vọng 2, điểm nguyện vọng 2, tìm nguyện vọng 2, nguyện vọng bổ sung, thời hạn nộp hồ sơ nguyện vọng 2

Hỏi & Đáp

Bình Luận(Có 5 bình luận)

NV2
thầy cô cho em hỏi. Em đã đăng kí nguyện vongj2 thời gian nhận hồ sơ cuối cùng là ngày 10/9 hiện giờ đã là 14 rồi . Mà em chưa có giấy báo trúng tuyển . Mong thầy cô cho em biết thời hạn cuối cùng để nhận giấy báo trúng tuyển là bao giờ được không ạ . Cảm ơn thầy cô
()()
nv2
em năm nay thi đại học khối d1 trường đại học sài gòn và được 15,5, vậy với số điểm trên em có cơ hội trúng vào đại học ngành giáo dục chính trị của trường không(trong khi điểm sàn ngành này chỉ có 13'5)?, em chân thành cảm ơn
()()
hoi dap
cho e hỏi trường dại học vinh khi nào thì có giấy báo ddieemr vậy.thồi gian hết hạn nhận hồ sơ nguyện vọng 2 là bao nhiêu?
()()
thắc mắc
năm nay em thi khối D và cũng chỉ được 14 điểm. em không biết mình nên nộp vào trường nào cả. vì sàn khối D năm nay lấy đã là 13,5. Mong anh chị tư vấn
()()
nv2
"Thật sự không biết bưu điện làm ăn sao nữa,trong khi hỏi trường dự thi thì giấy báo đã được chuyển về từ ngày 8-8,đến nay vẫn chưa thấy giấy báo đâu cả,trong khi đó em muốn xét nv2 vào đh sư phạm kỹ thuật tphcm thời hạn chót nộp hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 25-8,đến nay vẫn chưa thấy đâu"
()()

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017