Điểm thu hút học sinh của trường Duff Miller International College

(Trường quốc tế) Học sinh từ các nước tới London học tập tại Duff Miller International sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình chu đáo của đội ngũ giáo viên yêu nghề và có kinh nghiệm.

Sự kiện: Giáo DụcTuyển SinhTrường Quốc Tế

517-523 Fullham Road
London SW6 1HD, UK
Tel: +44 20 7610 1114
Fax: +44 20 7610 3404
web-site: www.duffmillerint.com
email: [email protected] 

truong quoc te Duff Miller College

I.Giới thiệu chung:

 • Duff Miller International nằm ở ngay trong trung tâm thủ đô London. Cho tới nay trường đã được đánh giá là một trong những trường quốc tế rất tốt với khả năng đào tạo sinh viên vào các trường đại học lớn của nước Anh.  Môi trường dạy và học năng động sẽ giúp học sinh có thể hòa nhập cũng như phát huy tính tự lập cao. Các khóa học đều có mục đích hướng cho học sinh nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Anh.


 • Đến với Duff Miller International bạn có thể chọn cho mình một khoá học phù hợp với lứa tuổi và khả năng, từ tiếng Anh cho IELTS, tiếng Anh trường học, cho đến dự bị A-levels, A-levels và dự bị đại học Foundation .


 • Học sinh từ các nước tới London học tập tại Duff Miller International sẽ nhận được sự quan tâm và giúp đỡ tận tình chu đáo của đội ngũ giáo viên yêu nghề và có kinh nghiệm.

II.Các khóa học:

 • Chương trình học tiếng Anh: tiếng Anh trường học và tiếng Anh chuẩn bị cho thi chứng chỉ IELTS, 1-12 tháng.  Ngoài ra trường còn tổ chức các lớp học theo nhu cầu của học sinh chú trọng vào các chứng chỉ khác như TOEFL hoặc CCE (Cambridge Certificate Examinations).


 • Khóa học GCSE: dành cho học sinh 14-16 tuổi, thường học trong 2 năm nhưng cũng có thể học trong vòng 1 năm và kì thi được sắp xếp cuối khóa học.  Học sinh học ít nhất 5 môn học với trên 30 môn khác nhau cho các em lựa chọn.


 • Khóa học A-level Foundation:  dự bị A-levels, thời gian học trong vòng 3 tháng hoặc 6 tháng hoặc 1 năm, nhằm chuẩn bị cho học sinh muốn học A-levels với kết quả cao để có thể có khả năng nhập học vào các trường đại học hàng đầu tại Anh.


 • Khóa học A-levels: dành cho học sinh từ 16 tuổi, thường là chương trình học nối tiếp khóa học GCSE để chuẩn bị cho sinh viên vào đại học.  Học sinh có thể chọn học 3-4 môn chia theo ngành như khoa học, kinh tế kinh doanh, tâm lý học và xã hội, IT, luật, ...  Yêu cầu IELTS 5.0, thời gian học 1 năm hoặc 1 năm rưỡi hoặc 2 năm.


 • Khóa học University Foundation:  đây là khóa học dành cho những học sinh 17 tuổi trở lên, đã hoặc đang học phổ thông nhưng cần bổ sung một số kiến thức và kĩ năng cần thiết trước khi vào đại học.  Yêu cầu IELTS 4.5, thời gian học 6 tháng hoặc 1 năm.

III.Chi phí:

 • Khóa học tiếng Anh: học IELTS bổ trợ cho từng khóa học miễn phí.  Tiếng Anh trường học cho 1 học kì là £2625/học kì, £7875/năm
 • GCSE: cho 5 môn học hoặc nhiều hơn: £3765/học kì, £11295/năm
 • A-level Foundation: £4105/học kì, £12315/năm
 • A-Levels: £4105/học kì, £12315/năm
 • Foundation: £3000/học kì, £9000/năm

IV.Nhà ở:

 • Homestay:  sống cùng với người bản xứ gần khu trường học.  Gia đình chủ sẽ quan tâm tới học sinh để đảm bảo việc giờ giấc cũng như kỉ luật.  Đây là cơ hội để học sinh được thực hành tiếng Anh và làm quen với các tập tục văn hóa của người Anh.


 • Nhà ở chung: Học sinh có thể thuê nhà ở chung với một số học sinh khác, thường là những nhà gần trường, chung bếp, công trình phụ, phòng ngủ riêng.


 • Khu nhà ở cho học sinh: phòng ở riêng với khu nhà ăn và giặt giũ cho học sinh, thường gần khu trường học, tiện lợi cho việc đi lại.


Đăng ký nhận thêm thông tin về các Trường Quốc Tế hoặc thông tin tuyển sinh của trường quốc tế qua email tại ô bên dưới:

Kenhtuyensinh (Theo: Studyguide)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm thu hút học sinh của trường Duff Miller International College, Duff Miller International College, truong quoc te, pho thong quoc te,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017