Chiều nay 14-9, hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nông lâm TP.HCM đã công bố điểm sàn xét tuyển đại học chính quy theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020 với từ 16 đến 21 điểm.

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố điểm sàn năm 2020

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố điểm sàn năm 2020

ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của các ngành, theo phương thức xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT là mức điểm tối thiểu (không nhân hệ số) của thí sinh là học sinh trung học phổ thông ở khu vực 3 đối với mỗi tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi.

Tại cơ sở chính Trường ĐH Nông lâm TP.HCM, điểm sàn thấp nhất là 16 với rất nhiều ngành. Điểm sàn cao nhất của trường là 21 với ngành thú y (đối với chương trình đại và chương trình tiên tiến). Ngành có điểm sàn cao xếp thứ nhì là công nghệ kỹ thuật ôtô 20 điểm.

Riêng ngành sư phạm kỹ thuật nông nghiệp nhà trường dự kiến điểm sàn 16, tuy nhiên điểm sàn này sẽ được điều chỉnh theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD-ĐT.

Hai phân hiệu Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tại Gia Lai và Ninh Thuận,  điểm sàn thấp hơn cơ sở chính của trường ở TP.HCM với mức từ 15 đến 16 điểm. Trong đó, ngành thú y ở cả 2 phân hiệu của trường đều có điểm sàn 16, tất cả các ngành còn lại điểm sàn 15.

Đối với Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM – cơ sở chính:

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 1

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 2

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 3

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 4

Đối với Phân hiệu Trường Đại học Nông Lâm TP. HCM tại Gia Lai và Ninh Thuận:

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 5

Điểm sàn xét điểm thi THPT vào ĐH Nông lâm TP.HCM: 16 - 21 - Ảnh 6

Xem thêm: 

TRA CỨU ĐIỂM CHUẨN ĐẠI HỌC 2020 NHANH NHẤT TẠI ĐÂY.

Theo Báo Tuổi Trẻ