Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại Thương, Thủy Lợi, Y Dược

Sau khi 03 trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Thủy Lợi và ĐH Y dược công bố chính thức điểm thi năm 2012 của trường, điểm chuẩn dự kiến của 3 trường được dự đoán tương tự năm 2011.

 

Tin liên quan:

>> Điểm thi đại học 2012

>> Điểm chuẩn đại học 2012

>> Tra cứu điểm thi đại học 2012

Dự kiến điểm chuẩn ĐH Dược, ĐH Thủy lợi, ĐH Ngoại thương

Theo thông báo từ lãnh đạo ĐH Dược, điểm trúng tuyển năm nay của trường trong khoảng 23,5 hoặc 24,0 điểm.

Điểm chuẩn vào ĐH Thủy Lợi có thể nhỉnh hơn năm ngoái (năm trước trường lấy mức điểm từ 15 đến 18 điểm). Qua chấm thi, trường xác định điểm cao nhất môn toán là 9,25; tiếng Anh: 9,5 ; 2 môn Vật lý và Hóa học không có điểm tuyệt đối; điểm dưới 5 chiếm trên 50%.

ĐH Ngoại thương sau khi thông báo điểm đã dự báo điểm chuẩn tối thiểu bằng năm trước: khối D: 22 điểm (không nhân hệ số); khối A: 24,0 điểm. Bà Lê Thị Thu Thủy, trưởng phòng đào tạo cho biết điểm chuẩn vào trường này còn có thể cao hơn năm trước và trường này tuyển 3.300 chỉ tiêu, trong đó đã bao gồm hệ chất lượng cao.

Thông qua điểm thi môn Ngữ văn của 2 khối C và D, các môn Lịch sử, Địa lý, ĐH Thái nguyên dự báo điểm chuẩn năm nay của hai khối này ít nhất là bằng hoặc cao hơn năm trước.

Nhận xét chung của giáo viên chấm môn Toán khối B ở hội đồng chấm này là: điểm thi môn Toán khối B được đánh giá khả dĩ hơn với 50% điểm dưới 5,0.

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại Thương, Thủy Lợi, Y Dược, Điểm chuẩn dự kiến ĐH Ngoại Thương, Điểm chuẩn dự kiến ĐH Thủy Lợi, Điểm chuẩn dự kiến ĐH Y Dược, Điểm thi, điểm thi 2012, xem điểm thi, tra cứu điểm thi, xem điểm thi đại học, tra cứu điểm thi đại học 2012

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017