ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

ĐH Đà Nẵng vừa chính thức công bố điểm trúng tuyển đợt xét tuyển nguyện vọng bổ sung ĐH, CĐ năm 2016.

ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung

Theo đó, các nhóm ngành có điểm trúng tuyển cao nhất của ĐH Bách khoa là Kỹ thuật cơ – điện tử với 21.5 điểm, ngành Công nghệ thông tin (CLC ngoại ngữ Anh) với 21.25 điểm, ngành Kỹ thuật Cơ khí với 21 điểm. Các ngành khác tuyển nguyện vọng bổ sung với mức điểm trúng tuyển từ 18 đến 20 điểm.

ĐH Sư phạm lấy điểm trúng tuyển từ 15 đến 19 điểm với 26 ngành xét tuyển bổ sung. Trong đó, các ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất là Sư phạm sinh học lấy 19 điểm, Sư phạm Toán học lấy 18.5 điểm và Sư phạm Tin học lấy 18 điểm.

Trong khi đó, khoa Y – dược thuộc ĐH Đà Nẵng có thêm 60 chỉ tiêu đào tạo Y đa khoa trong đợt xét tuyển bổ sung với mức điểm trúng tuyển là 24 điểm. Ngoài ra, ngành học điều dưỡng cũng tuyển 40 chỉ tiêu bổ sung với mức điểm trúng tuyển là 20 điểm.

Trường ĐH Kinh tế Đà Nẵng xét tuyển thêm 535 chỉ tiêu với 10 ngành học. Mức điểm trúng tuyển các ngành học từ 18.25 đến 21.75 điểm. Trong đó, ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất là Quản trị khách sạn và Kinh doanh quốc tế (cùng mức điểm trúng tuyển là 21.75).

Trường CĐ Công nghệ xét tuyển bổ sung chỉ tiêu ở 16 ngành học, trong đó, các ngành học có điểm trúng tuyển cao nhất là Công nghệ Kỹ thuật môi trường (18.75 điểm), Công nghệ Kỹ thuật giao thông (17.75 điểm), Công nghệ kỹ thuật Kiến trúc (17.25 điểm). Trường CĐ Công nghệ thông tin có điểm trúng tuyển cao nhất là 16 (ngành Khoa học máy tính). Các ngành học còn lại của hai trường CĐ này lấy điểm trúng tuyển từ 10 đến 15 điểm.

Xem chi tiết điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung tại đây.

 

Theo Tiền phong, nguồn: http://www.tienphong.vn/giao-duc/dh-da-nang-cong-bo-diem-trung-tuyen-nguyen-vong-bo-sung-1046136.tpo

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

ĐH Đà Nẵng công bố điểm trúng tuyển nguyện vọng bổ sung, điểm chuẩn 2016, điểm chuẩn trường cao đẳng công an, điểm chuẩn các trường công an, điểm trúng tuyển 2016

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017