Đã có tỉnh hoàn tất chấm thi tốt nghiệp

Nhiều Sở giáo dục hoàn thành chấm thi tốt nghiệp 2014: Sở GD&ĐT Quảng Bình cho biết Sở đã hoàn tất việc chấm bài thi tốt nghiệp THPT năm 2014 từ hôm qua và dự kiến sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp tạm thời trong 1 đến 2 ngày tới..

Tuyển sinh 2014: Cập nhật liên tục trong ngày các tin tức về kỳ thi tốt nghiệp và tuyển sinh đại học cao đẳng năm 2014 như: điểm thi tốt nghiệp 2014, điểm thi & điểm chuẩn các trường đại học cao đẳng trên cả nước.


: Nhận điểm thi tốt nghiệp 2014 bằng cách soạn:

DDT Mã Tỉnh SBD gửi 8785

Sáng nay (12/6), ông Nguyễn Hồng Kỳ, Trưởng phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng Sở GD&ĐT Quảng Bình cho biết Sở đã hoàn tất việc chấm bài thi tốt nghiệp THPT năm 2014 từ hôm qua.

Nhiều Sở giáo dục hoàn thành chấm thi tốt nghiệp 2014

Chiều nay, Sở sẽ gữi dữ liệu cho Bộ GD&ĐT và dự kiến sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp tạm thời trong 1 đến 2 ngày tới.

Tại Bắc Kạn, theo Phó phòng Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục Đàm Ngọc Hùng, hiện Sở đã chấm được 60-70% bài thi. Phần trắc nghiệm đang tiến hành kiểm dò. Với số lượng giám khảo chấm tự luận khoảng 90 người, tổ chấm kiểm tra có 11 người trong số 137 cán bộ tham gia Hội đồng chấm thi, Sở GD&ĐT Bắc Kạn dự kiến sẽ hoàn tất chấm thi trong 2 - 3 hôm tới.

Ông Hùng cho biết thêm, điều kiện cơ sở vật chất phục vụ chấm thi như phòng làm phách, phòng chấm trắc nghiệm, phòng chấm các môn tự luận, phòng chấm kiểm tra, các thiết bị phục vụ cho hoạt động của hội đồng chấm thi như máy chấm trắc nghiệm, máy tính, photocopy và các loại văn phòng phẩm… được chuẩn bị theo đúng quy định và đảm bảo đáp ứng yêu cầu.

Nhiều Sở giáo dục hoàn thành chấm thi tốt nghiệp 2014

Nhiều Sở giáo dục hoàn thành chấm thi tốt nghiệp 2014

Khu vực chấm luôn đảm bảo an toàn, công tác chăm sóc sức khỏe cho Hội đồng chấm thi đã được chuẩn bị đầy đủ...

Dự kiến ngày 18/6, Bắc Kạn sẽ công bố kết quả thi tốt nghiệp theo đúng kế hoạch để đến ngày 24/6 các trường THPT sẽ cấp Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời cho học sinh.

Cũng đã chấm được khoảng 2/3 số bài thi, phần trắc nghiệm đang tiến hành kiểm dò, Phó Giám đốc Sở GD&ĐT Đồng Tháp Trần Thanh Liêm cho biết dự kiến sẽ hoàn tất khâu chấm vào ngày 14/6.

Dự kiến mọi công tác chấm thi tốt nghiệp sẽ hoàn tất trong ngày 16 tới và nếu được sự đồng ý của Bộ GD&ĐT, Sở sẽ công bố kết quả tốt nghiệp tạm thời ngay trong ngày này.

Theo Báo Giáo dục thời đại

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Đã có tỉnh hoàn tất chấm thi tốt nghiệp, chấm thi tốt nghiệp, điểm thi tốt nghiệp

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017