Bí quyết thực hiện ước mơ

Nhằm giúp học sinh, sinh viên định hướng tốt trong việc chọn ngành học và nghề nghiệp tương lai, Trường Cao đẳng Quốc tế PSB (PSB College) sẽ tổ chức hội thảo Bí Quyết Thực Hiện Ước Mơ (Secrets to planning your future) cho sinh viên, học sinh, đặc biệt các bạn lớp 12 đang hoạch định cho tương lai.

Thạc sĩ Paul Sorensen đến từ Hoa Kỳ, giảng viên được đánh giá cao tại các trường đại học ở Mỹ, Singapore, Trung Quốc…, hiện đang là giảng viên tại PSB College là diễn giả của các buổi hội thảo này. Thầy Paul đã chia sẻ kinh nghiệm, ‘bí quyết’ cho hơn 5000 học sinh, sinh viên trên cả nước và luôn được các bạn nồng nhiệt tham gia và áp dụng ngay cho các dự định ‘bỏ túi’ của mình.


 

Hội thảo sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ 30 sáng Chủ nhật ngày 10 tháng 3 năm 2012 ngay tại trụ sở chính của trường, địa chỉ 144-146-148 Lê Lai, Quận 1.

Các bạn đến tham dự có cơ hội nhận được quà tặng, tham quan cơ sở vật chất hiện đại hoàn toàn mới, gặp gỡ và trao đổi với sinh viên và giảng viên tại PSB College. Hơn nữa, các bạn sẽ có được đầy đủ thông tin của trường cũng như thông tin về các đại học đối tác nước ngoài nếu các bạn đang muốn tìm hiểu thêm về học bổng du học và các chương trình hỗ trợ khác.


 

Các bạn học sinh quan tâm hãy bắt đầu tìm hiểu ‘bí quyết’ để có thể chắp cánh cho ước mơ của mình, bạn nhé!

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tham dự tại www.psbcollege.edu.vn

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Bí quyết thực hiện ước mơ, PSB, cao đẳng PSB, cao đẳng quốc tế,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017