6 lý do chọn du học tại Thái Lan

Trong một vài năm trở lại đây, tình hình đã thay đổi khi Thái Lan, nước láng giềng cách Việt Nam chỉ khoảng 2 giờ bay, nổi lên là một quốc gia tiếp nhận nhiều du học sinh nước ngoài với những hấp dẫn về chất lượng đào tạo và giá cả cạnh trạnh. Ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam chọn Thái lan là điểm đến của mình cho du học.

Đại diện tuyển sinh của trường Đại học Rangsit – Thái Lan chia sẻ những ưu điểm khi học sinh chọn du học tại đây trong các Hội thảo tại 3 thành phố theo chi tiết:

Tại Hà Nội:

Tại Đà Nẵng:

Tại Tp HCM:

Thời gian: 17h30 thứ 5 ngày 21/08/2014

Địa điểm: Tầng 4 Tòa nhà Thành Đông, 132 Kim Mã

Thời gian: 17h30 thứ 4 ngày 27/8/2014

Địa điểm: 433 Phan Chu Trinh, Q.Hải Châu

Thời gian: 17h30 thứ 6 ngày 29/08/2014

Địa điểm: 239 Cách mạng tháng 8, A02 Chung cư văn hóa, P.4, Quận 3

Du học Thái Lan

6 lý do tại sao bạn nên chọn Đại học Rangsit Thái Lan:

 1. Đại học Rangsit (RSU) là một trường đại học tiêu chuẩn giảng dạy quốc tế hàng đầu ở Thái Lan và được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học của chính phủ, Bộ Giáo dục của Thái Lan. Có lịch sử thành lập từ năm 1986, RSU hiện có hơn 28.000 sinh viên học tập hơn 134 khóa học (87 chương trình đại học, 36 chương trình Thạc sĩ và 11 chương trình tiến sĩ). Cơ sở học chính của trường rộng hơn 47,4 ha, đặt tại tiểu khu Lak Hok của tỉnh Pathum Thani, cách trung tâm thàng phố Bangkok 30 phút lái xe trên đường cao tốc. Khuôn viên của trường  cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập lý tưởng với đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho việc học tập, giải trí. Xung quanh khuôn viên được bao quanh bởi hai sân golf, hồ, khu thể thao, nhà hàng và các cơ sở mua sắm rất tiện lợi phục vụ cho sinh hoạt của sinh viên. Việc đi lại cũng rất thuận tiện giữa cơ sở học của trường vào trung tâm thành phố Bangkok.
 2. Đây sẽ là Gia đình thứ 2 của bạn với các Giảng viên thân thiện “luôn bên bạn trong suốt quá trình học tập”.
 3. Môi trường quốc tế với nhiều sinh viên đến từ các nước trên thế giới là cơ hội tốt để bạn giao lưu về ngôn ngữ và văn hóa. Chương trình liên kết đào tạo giúp sinh viên có thể nhận văn bằng kép với một trường đại học đối tác tại Úc, Hà Lan, Thụy Điển với cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.
 4. Tất cả những học sinh mới nhận được một Ipad AIR miễn phí khi học tại Rangsit.
 5. Tại Rangsit, sinh viên còn được tham gia các hoạt động phát triển tư duy, năng lực, kinh nghiệm, tham gia chương trình tình nguyện viên quốc tế có cơ hội trao đổi với 1 trong 80 trường đại học là đối tác của Rangsit trên toàn thế giới
 6. Không yêu cầu bắt buộc phải có chứng chỉ IELTS, TOEFL, sinh viên có thể học khóa học tiếng Anh 1 hoặc 2 kỳ trước khi vào chính khóa. Rangsit cung cấp nhiều chương trình giảng dạy hoàn toàn bằng tiềng Anh cấp bằng quốc tế. Nhiều chương trình của Rangsit là chương trình hợp tác với Hà lan, Úc, Thụy Điển.

Khai giảng: Tháng 1, 6, 8

Các chuyên ngành đào tạo:

Các khóa học Cử nhân (cấp bằng của Rangsit): Cử nhân Kế toán, Quản trị kinh doanh, Truyền thông, Khoa học Thông tin và truyền thông, Kinh doanh quốc tế, Quản trị khách sạn du lịch quốc tế, Marketing, Quan hệ quốc tế, Kinh tế, Cử nhân kỹ thuật  (Kỹ thuật xây dựng, kỹ thuật máy tính, kỹ thuật điện hoặc bảo dưỡng máy bay) (4 năm).

Khóa học cử nhân (cấp bằng kép): Cử nhân khoa học máy tính và hệ thống thông tin thương mại (bằng đơn 1 chuyên ngành hoặc bằng kép) (học 4 năm tại RSU hoặc học 3 năm ở RSU + 1 năm cuối học tại Đại học Murdoch Úc, cấp bằng của Đại học Murdoch, Úc). Cử nhân Quản trị kinh doanh (Quản lý khách sạn quốc tế) (4 năm, cấp bằng Thái Lan hoặc ly cả hai bằng Thái lan và Hà Lan theo chương trình 3 + 1) cấp bằng của Đại học Stenden, Hà Lan.

Các khóa học Thạc sĩ: (1.5-2 năm)

Thạc sĩ giáo dục, ngoại giao và nghiên cứu quốc tế; quản lý; khoa học xã hội về kinh quanh quốc tế và doanh nghiệp.

Miễn hoàn toàn phí dịch vụ

Chi tiết vui lòng liên hệ với:

Công ty du học VISCO

Hà Nội:

 • Tầng 4, Tòa nhà Thành Đông, 132-138 Kim Mã, Ba Đình
 • ĐT: 04.3726 1938; E-mail: [email protected]

TP. Hồ Chí Minh:

 • 239 Cách Mạng Tháng 8, Nhà A02, Chung cư văn hoá, P.4, Q.3
 • ĐT: 08 3832 8416; E-mail: [email protected]

Đà Nẵng:

Hải phòng:

 • 14 Điện Biên Phủ, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng
 • ĐT: 0313 950 748/3786158; Email: [email protected]

Tư vấn online Ym!:

 • duhocvisco; Skype: viscohanoi
 • www.visco.edu.vn www.ric.rsu.ac.th
Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

6 lý do chọn du học tại Thái Lan,

Hỏi & Đáp

Bình luận của bạn

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Học bổng du học cùng Blue Sea 2018

BlueSea – công ty tư vấn du học với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. BlueSea là đối tác quan trọng và cũng là đại diện chính thức của nhiều trường, nhiều tổ chức giáo dục quốc tế, trung học, dự bị đại học, cao đẳng, đại học cũng như các trường dạy ngôn ngữ tại những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến như Mỹ, Canada, New Zealand, Úc , Anh, Tây Ban Nha, Hà Lan, Singapore, Thụy Sĩ.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩnHOT - Cập nhật danh sách trường công bố điểm chuẩn
TRA CỨU điểm thi THPTHOT - TRA CỨU điểm thi THPT
Điểm chuẩn Đại học 2017HOT - Điểm chuẩn Đại học 2017