Trong kỳ thi tuyển sinh 2021, Đại học Công nghệ TP.HCM có điểm chuẩn học bạ cao nhất là ngành Dược học 24 điểm, các ngành còn lại 18 điểm.

Điểm chuẩn học bạ Đại học Công nghệ TPHCM 2020

Điểm chuẩn học bạ Đại học Công nghệ TPHCM 2020

Đại học Công nghệ TPHCM công bố điểm chuẩn học bạ năm 2020. Điểm trúng tuyển ngành Dược là 24 điểm.

Đại học Công nghệ TP.HCM công bố mức điểm trúng tuyển đối với các phương thức xét tuyển học bạ THPT đợt 1, bao gồm xét tuyển học bạ 3 học kỳ (học kỳ 1, 2 lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) và xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 3 môn.

Theo đó, Dược là ngành có mức điểm trúng tuyển cao nhất, 24 điểm. Các ngành Kỹ thuật xét nghiệm y học và Điều dưỡng lấy mức trúng tuyển là 19.5 điểm, đồng thời thí sinh cần đạt quy định của Bộ GD&ĐT về điều kiện xét tuyển dành cho nhóm ngành Khoa học sức khỏe. Các ngành còn lại có mức trúng tuyển là 18 điểm.

Tuyển sinh 2021: Đại học Công nghệ TP.HCM công bố điểm chuẩn học bạ - Ảnh 1

Điểm chuẩn học bạ của Đại học Công nghệ TP.HCM dao động từ 18 - 24 điểm

Riêng các ngành có tổ hợp xét tuyển bao gồm môn Năng khiếu (Thanh nhạc, Thiết kế thời trang, Thiết kế đồ họa), thí sinh cần tham dự kỳ thi Năng khiếu và đạt điểm thi từ 5 trở lên (tính theo thang điểm 10) để hoàn tất điều kiện trúng tuyển.

Thí sinh có thể tham dự kỳ thi Năng khiếu do trường tổ chức hoặc nộp kết quả thi Năng khiếu từ các trường đại học khác để xét tuyển.

Đại học HUTECH phun khử trùng phòng chống dịch COVID-19

Theo ZING News