Trường đại học New South Wales

Trường Đại học New South Waales được thành lập năm 1949, trường hiện nay có gần 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 11000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Trường có 3 cơ sở lớn và 2 cơ sở nhỏ.

TRƯỜNG QUỐC TẾ - ĐẠI HỌC QUỐC TẾ - CAO ĐẲNG QUỐC TẾ - GIÁO DỤC

Tin liên quan:

>> New South Wales và những thay đổi trong giáo dục phổ thông


Đại học New South Wales là một trong các trường đại học quốc tế hàng đầu ở Ôxtrâylia thu hút sinh viên và các học giả trên khắp thế giới. Trường  có tiếng trên diện rộng về chất lượng giảng dạy xuất sắc và đột phá trong nghiên cứu. Trường là một trong những thành viên sáng lập Nhóm 8 đại học nghiên cứu ở Ôxtrâylia và là thành viên trong hiệp hội quốc tế Universitas 21.

Được thành lập năm 1949, trường hiện nay có gần 52.000 sinh viên, trong đó có hơn 11000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 120 quốc gia khác nhau. Trường có 3 cơ sở lớn và 2 cơ sở nhỏ.

 

Trường đại học New South Wales Australia

Trường đại học New South Wales

Trường tổ chức hơn 300 chương trình đại học và 600 chương trình sau đại học thuộc các khoa khác nhau. Các khoa trong trường gồm có Văn chương và Khoa học xã hội, Trường Kinh doanh Australia, Môi trường xây dựng, Trường Mỹ thuật, Cơ khí, Luật, Y, Khoa học và UNSW  (Học viện Quốc phòng Australia).

Trường tiến hành các nghiên cứu đa ngành mang tính đột phá bằng cách tổ chức gần 100 chương trình nghiên cứu trong các chuyên ngành khác nhau. Trường là thành viên của 15 trung tâm nghiên cứu hợp tác và còn liên kết với một số các cơ sở nghiên cứu y học khác.

Bảng xếp hạng Đại học New South Wales

Trường xếp thứ 49 trong Bảng xếp hạng Các trường đại học trên toàn thế giới trong 2011 QS World University Rankings. Chương trình MBA AGSM được đánh giá là chương trình MBA chính quy hàng đầu ở Ôxtrâylia và thứ 35 trên thế giới trong Bảng xếp hạng 100 chương trình MBA toàn cầu tốt nhất năm 2011 của tờ Thời báo Tài chính (Anh) . 11 năm liên tiếp, chương trình MBA của trường nằm trong danh sách 100 chương trình MBA tốt nhất thế giới.

UNSW được xếp hạng cao trong Cẩm nang các trường đại học tốt nhất năm 2011, được đánh giá hạng cao nhất 5 sao về 7 chỉ số hoạt động chính bao gồm kinh phí nghiên cứu, độ nghiên cứu chuyên sâu, tỷ lệ sinh viên-giảng viên, trình độ giảng viên, đa dạng văn hóa, lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp và kết quả tốt nghiệp tích cực.

Theo Khảo sát Điểm đến của sinh viên tốt nghiệp, trường vẫn giữ được vị trí số 1 về lương của sinh viên tốt nghiệp với mức lương khởi điểm trung bình hơn 50.000 đôla với tất cả các chuyên ngành chính.

Vị trí của trường đại học New South Wales

Cơ sở chính của trường nằm trong khuôn viên rộng 38 ha tại Kensington, cách trung tâm Sydney 7km. Các cơ sở khác gồm Trường Cao đẳng Mỹ thuật (Paddington), UNSW@ADFA (Canberra), và các cơ sở nhỏ tại Randwick và Coogee, cũng như các khu nghiên cứu quanh NSW. Trường cũng đang phát triển theo hướng xây dựng các khu học xá của UNSW trở thành những khu học xá xanh nhất Ôxtrâylia.Nằm ở ngoại ô phía đông Sydney, cơ sở Kensington nằm gần trung tâm kinh doanh của thành phố lớn nhất Australia, giúp sinh viên dễ dàng tham gia vào các hoạt động thương mại, học tập, văn hóa và xã hội. Cơ sở nằm gần những bãi biển đẹp nhất Sydney, bao gồm Bãi biển Bondi đẹp nổi tiếng thế giới.

Cơ sở vật chất tiên tiến trong khắp khu học xá Kensington bao gồm Trường Luật hiện đại, trung tâm phân tích và các cơ sở vật chất với những trang thiết bị nghiên cứu chính dành cho đội ngũ cán bộ giáo viên chuyên ngành Khoa học, Y học và Cơ khí. Khoa Sau đại học chuyên ngành Quản lý tại Ôxtrâylia đã mở cửa phòng thí nghiệm học tập để hỗ trợ việc xây dựng các kỹ năng lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao. Trung tâm iCinema của trường tập trung về nghiên cứu tương tác đã phát triển thành công chức năng lồng ghép tương tác  trong điện ảnh.

Đại học New South Wales tuyển sinh

Việc tuyển sinh vào các khóa học của trường dựa trên thành tích học tập. Sinh viên dự tuyển cần có bằng cấp được chấp nhận để được nhận vào UNSW. Hồ sơ tuyển sinh được xem xét dựa trên kết quả quá khứ được công nhận chính thức cũng như một số bằng cấp và kinh nghiệm làm việc thích hợp.

Để được tuyển sinh vào chương trình đại học, sinh viên quốc tế sẽ cần phải có bằng tương đương Bằng tốt nghiệp Phổ thông (hết lớp 12) ở Australia..

Yêu cầu tuyển sinh vào chương trình sau đại học khác nhau tùy thuộc vào chương trình lựa chọn. Trước khi nộp đơn tuyển sinh vào 1 chương trình nghiên cứu sinh viên cần xem lĩnh vực mình quan tâm có phù hợp với trường hoặc khoa chuyên ngành nào hay không và liên lạc với họ.

Yêu cầu tiếng Anh: trường công nhận một số bài kiểm tra Tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu tiếng Anh của trường.

Học phí: Học phí dành cho sinh viên quốc tế tại trường được xác định theo trình độ khóa học (môn học) chứ không theo trình độ chương trình học.

Học bổng: Các cơ hội học bổng để hỗ trợ cho những sinh viên hiện tại và những sinh viên mới bao gồm từ lương hàng năm, trợ cấp sinh hoạt và học phí, cho đến học bổng và hỗ trợ đi lại.

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên quốc tế của trường đại học New South Wales

Dịch vụ Hỗ trợ Sinh viên quốc tế (SDI) giúp sinh viên quốc tế thích nghi với việc sinh sống tại Sydney và học tập tại UNSW. Bên cạnh việc cung cấp những lời khuyên và hỗ trợ cá nhân, SDI cũng thúc đẩy sự hiểu biết giữa con người thuộc các nền văn hóa khác nhau thông qua các hoạt động giáo dục, xã hội và giải trí.

Các nhà tư vấn tại SDI hiểu cảm giác xa nhà và học tập tại nước ngoài như thế nào. Họ rất có kinh nghiệm trong việc giúp đỡ sinh viên và có kiến thức chuyên môn về các vấn đề ảnh hưởng đến sinh viên quốc tế.

Dịch vụ và Cơ sở vật chất được SDI cung cấp

Thông tin trước khi khởi hành và Thông tin tóm tắt khi đến

Dịch vụ đón tại sân bay và đặt trước chỗ ở tạm thời

Hỗ trợ nhà ở sinh viên quốc tế

Chương trình định hướng: Hỗ trợ tư vấn bạn bè UniBuddies dành cho sinh viên mới

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ kín đáo và cá nhân về những vấn đề sức khỏe cá nhân và học tập

Thông tin về các vấn đề thực tế có liên quan đến học tập, nhập cư, việc làm và tài chính.

Các chuyến thăm quan trong ngày và các kỳ nghỉ ngắn

Các hoạt động xã hội và văn hóa

Các chương trình trao đổi cộng đồng và hỗ trợ như chương trình Ôxtrâylia hiếu khách, Diễn giả quốc tế và các hoạt động tình nguyện

Gian sảnh sinh viên với kết nối internet miễn phí và cung cấp địa điểm cho các buổi họp nhóm

Giới thiệu và liên hẹ với các dịch vụ/tài nguyên chuyên ngành khác

Hội thảo về việc hồi hương, hội thảo việc làm và liên hoan chia tay.


*** Lưu ý: Những thông tin trên đây có thể không chính xác trong mọi thời điểm, điền thông tin vào ô bên dưới để nhận những tin tức mới nhất về trường quốc tế, du học và học bổng mới nhất.


Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học New South Wales, New South Wales, đại học New South Wales, hội thảo đại học New South Wales, Trường đại học quốc tế New South Wales, chi phí New South Wales, học phí New South Wales, hoc bong New South Wales, hoc nganh gi tai New South Wales, truong dai hoc tai singapore, Trường đại học New South Wales, New South Wales, dh New South Wales, truong dh New South Wales

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thiHOT - Công bố đề thi tham khảo theo dạng bài thi
Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinhHOT - Những kỹ năng sống cần thiết cho học sinh
Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng AnhHOT - Nhận biết sai lầm khi nghe Tiếng Anh
Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017HOT - Tổng hợp Thông tin tuyển sinh 2017
Danh sách trường quốc tế tại TPHCMHOT - Danh sách trường quốc tế tại TPHCM