Sự kiện: Tuyển sinh, e-learning, học tiếng anh

Cách học từ vựng nhanh và hiệu quả nhất là sử dụng thẻ từ

Học bao nhiêu từ vựng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Vài trăm từ có thể cho là đủ để du lịch quanh một đất nước và phục vụ nhu cầu giao tiếp cơ bản. Để thực hiện một cuộc hội thoại đơn giản bạn cần khoảng 2000 từ.

Phương pháp học tiếng anh nào tốt nhất cho trẻ em?

Phương pháp giảng dạy tiếng Anh truyền thống sẽ dạy học viên thông qua các tình huống hội thoại đời thường (giả định) với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Cách dạy này đòi hỏi người học phải có “trí nhớ tốt”

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Phương pháp học ngoại ngữ qua giao tiếp trực quan

Ngữ pháp tiếng Anh cho người mới bắt đầu

Phương pháp học ngữ pháp tiếng anh dành cho người mới bắt đầu: Cùng khám phá những cách học tiếng anh hay và hiệu quả dành cho người mới bắt đầu học hoặc những bạn đã mất căn bản tiếng anh

Khoá học tiếng anh dành cho người mất căn bản

Đa dạng hóa phương pháp học tiếng Anh

12 thì trong Tiếng Anh

12 thì trong tiếng anh: Tìm hiểu chi tiết về cấu trúc và cách sử dụng 12 thì trong tiếng anh với hình ảnh minh hoạ và video hướng dẫn chi tiết cùng bài tập áp dụng và luyện tập về 12 thì cơ bản khi học tiếng anh.

Các thì tiếng anh

Cách chia thì trong tiếng Anh: Quy tắc căn bản & dấu hiệu nhận biết

Tiếng anh trẻ em: 6 nguyên tắc vàng bạn cần biết

Tiếng anh trẻ em: 6 nguyên tắc vàng bạn cần biết. Việc bám theo một giáo trình nào đó sẽ hạn chế năng lực sáng tạo của cả thầy lẫn trò. Hơn nữa, để có thể đa dạng hóa các hoạt động trong lớp, việc tăng cường học cụ là điều cần thiết.

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả cho trẻ em

Học Tiếng Anh tại Singapore chọn trường nào tốt nhất

Khi nhắc đến việc đi du học Tiếng anh thì nhiều bạn trẻ đã lựa chọn Singapore là điểm đến du học của mình. Singapore không chỉ là đất nước có nền kinh tế năng động hàng đầu thế giới, đất nước đẳng cấp quốc tế ở Châu Á, thành phố sạch nhất thế giới mà còn được biết đến bởi chương trình giáo dục chất lượng, với Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và được người dân sử dụng rộng rãi.

Chọn trường nào tốt khi du học Mỹ, thủ tục hồ sơ ra sao?

Ngày tham vấn học bổng du học Singapore tại PSB Academy

Khoá học tiếng anh căn bản

Khoá học tiếng anh căn bản cho người mới học được Cổng đào tạo trực tuyến Academy thiết kế dành riêng cho đối tượng đã mất căn bản tiếng anh và muốn được cải thiện kiến thức cơ bản về anh ngữ.

Apollo tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình

Vào chủ nhật, ngày 23/3/2014 vừa qua Apollo 5 Liễu Giai đã kết hợp với nhãn hàng bánh que Pocky cùng Phòng Giáo Duc& Đào Tạo Quận Ba Đình tổ chức Cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học Quận Ba Đình.

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Apollo English tặng học bổng tiếng Anh tôn vinh tình bạn

Những điều cha mẹ cần biết khi cho trẻ học tiếng anh

Các em nhỏ có khả năng bắt chước cách phát âm và đặt ra những quy tắc của chính mình. Thêm vào đó, trẻ nhỏ không có suy nghĩ rằng giao tiếp bằng tiếng Anh rất khó trừ khi người lớn, đã học tiếng Anh một cách lý thuyết thông qua sách giáo khoa ngữ pháp ở một độ tuổi lớn hơn, nói với các em như vậy.

Làm thế nào để tự tin đại IELTS 5.0 hoặc TOELF 500?

học tiếng anh giao tiếp hiệu quả

100 mẫu Phrasal Verb thường gặp khi học tiếng anh

100 mẫu Phrasal Verb thường gặp khi học tiếng anh: Phrasal Verb trong tiếng Anh là kết hợp của một động từ rất cơ bản đi kèm với một hoặc hai giới từ. Nghĩa của Phrasal Verb rất khó đoán dựa vào nghĩa của động từ và giới từ tạo thành nó.

Làm thế nào để tự tin đại IELTS 5.0 hoặc TOELF 500?

Làm thế nào để tự tin đại IELTS 5.0 hoặc TOELF 500? Để đạt kết quả tốt trong kỳ thi IELTS hoặc TOEFL thì kiến thức tiếng Anh chính khóa chắc chắn sẽ không đủ, vì vậy bạn cần chủ động tự mua các loại sách vở, tài liệu hướng dẫn dành riêng cho mỗi kỳ thi.

TPHCM hướng đến chuẩn tiếng anh khi sử dụng chứng chỉ quốc tế

TPHCM hướng đến chuẩn tiếng anh khi sử dụng chứng chỉ quốc tế: Theo đó, sở khuyến khích học sinh lớp 2, 3 thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 1 và học sinh lớp 4, 5 thi bài thi TOEFL Primary cấp độ 2. Tiêu chuẩn tiếng Anh của học sinh học hết lớp 2 chương trình tiếng Anh tăng cường

Cuộc thi Olympic tiếng anh tiểu học quận Ba Đình


Cách học từ vựng nhanh và hiệu quả nhất là sử dụng thẻ từ

Học bao nhiêu từ vựng tùy thuộc vào mục đích sử dụng của bạn. Vài trăm từ có thể cho là đủ để du lịch quanh một đất nước và phục vụ nhu cầu giao tiếp cơ bản. Để thực hiện một cuộc hội thoại đơn giản bạn cần khoảng 2000 từ.Sự kiện trong tuần