Cách học phát âm tiếng anh chuẩn

Có phải bạn có thói quen cố gắng nghe hết từng từ trong một câu nói, và sau khi nghe hết từng từ đó, bạn cố gắng tra nghĩa để hiểu hết từng từ trong câu? Nếu có, thì đây là một trong những lý do khiến bạn gặp khó khăn trong hội thoại.

Những lưu ý dành cho người học tiếng anh cơ bản

Những lưu ý dành cho người học tiếng anh cơ bản: Một quy tắc quan trọng cần nhớ là chúng ta không được dùng thì tương lai trong mệnh đề trạng từ chỉ thời gian. Bạn có biết có rất nhiều từ có "vẻ ngoài" giống như những trạng từ nhưng bản thân lại là TÍNH TỪ hay không?

Học từ vựng tiếng anh thông dung qua thơ lục bát

Năm quy tắc bạn cần nhớ khi học nói tiếng anh

Học từ vựng tiếng anh thông dung qua thơ lục bát

Học từ vựng tiếng anh qua thơ Lục Bát cực vui: Hello có nghĩa xin chào, Goodbye tạm biệt, thì thào Wishper, Lie nằm, Sleep ngủ, Dream mơ, Thấy cô gái đẹp See girl beautiful, I want tôi muốn, kiss hôn

Khoá học tiếng anh căn bản

Tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng anh đều đặn hàng ngày

Bí quyết đạt TOEFL iBT 90+ từ chuyên gia & Nhận quà tặng hấp dẫn

Vào 9h sáng, thứ 7, ngày 26/07/2014, tại cơ sở 24 Đại Cồ Việt, Language Link sẽ tổ chức Hội thảo mang tên “Chiến lược để đạt điểm cao TOEFL iBT” cho những bạn trẻ đang muốn chinh phục chứng chỉ tiếng Anh quốc tế này. Hội thảo có sự tham gia của chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm về luyện thi TOEFL tại Language Link: Thạc sĩ Julia Ayscough.

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Language Link Việt Nam: Bí quyết chinh phục TOEFL trên hành trình du học

Khóa Tiếng Anh học thuật thuộc chương trình Luyện thi TOEFL là bước chuẩn bị nền tảng quan trọng giúp bạn rèn luyện các kỹ năng, kiến thức trước khi sẵn sàng bước vào khóa luyện thi và giành điểm cao. Dưới đây là những điểm nổi bật của khóa học mà các bạn trẻ đang phấn đấu giành chứng chỉ TOEFL để đi du học không nên bỏ qua.

Luyện thi IELTS chuyên sâu trong 10 ngày - Tại sao không?

Hội đồng Anh TP. Hồ Chí Minh giới thiệu sản phẩm luyện thi IELTS cấp tốc hoàn toàn mới với tên gọi Khóa luyện thi IELTS chuyên sâu hai học phần, thời lượng 10 ngày tương ứng một học phần. Khóa học khai giảng trong tháng 7 và tháng 8 dành cho học viên cần lấy điểm IELTS gấp hè này.

4 tháng học tiếng anh miễn phí tai Malaysia!

Học tiếng anh tại KDU – Penang, bạn không những được trải nghiệm môi trường học tập năng động và chuyên nghiêp với đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm, bạn bè đa quốc gia đến từ nhiều nước trên thế giới hoàn toàn miễn phí do KDU - Penang tài trợ 100% với những chương trình học đa dạng, giáo trình quốc tế mà còn có thể trải nghiệm nền văn hóa Malaysia với môi trường giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng anh, trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ không ngừng tăng lên.

Săn hoc bổng lên đến 100% hoc phí từ Phần Lan, Singapore, Malaysia và các nước!

Học bổng du học 80% toàn khóa học tại Singapore, Malaysia, Úc và 100% học phí tại Phần Lan

English Champion 2014

English Champion không những là cơ hội để các em học sinh được kiểm tra khả năng tiếng Anh của bản thân, đó còn là dịp để các em được làm quen với những người bạn mới và học thêm nhiều điều hay

Học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Trải nghiệm chương trình dạy tiếng Anh toàn diện cho người lớn đầu tiên tại Việt Nam

Với phương pháp dạy và học tiếng Anh truyền thống, học viên phải đến lớp để học từ vựng và ngữ pháp từ giáo viên, sau đó tự thực hành và làm bài tập tại nhà. Cách học này rất thụ động và mất thời gian, thay vì được thực hành trên lớp, thời gian chủ yếu của học viên lại là ghi chép và nắm bắt bài học.

Apollo English khai trương trung tâm thứ 10 trên toàn quốc

Học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Học tiếng anh giao tiếp cho người mới bắt đầu: Có phải bạn cảm thấy bối rối, mất tự tin mỗi khi nói Tiếng Anh? Bạn rất thích thú khi nghe người bản ngữ nói chuyện với nhau nhưng mình thì chẳng hiểu gì ?

Những câu hỏi tiếng anh để bắt đầu một cuộc đối thoại

Cách bắt đầu và kéo dài 1 cuộc nói chuyện bằng tiếng anh

Bí quyết đạt 8.0 điểm IELTS của Trần Thế Thông

Trần Thế Thông (TP.HCM) đang là sinh viên ngành Kỹ thuật, ĐH Quốc tế Miền Đông – Bình Dương. Với mục đích đi du học, Thông đăng ký thi anh văn lấy chứng chỉ và đạt tích đáng tự hào: IELTS 8.0 trong cuộc thi IELTS Academic Training.

Tiếng anh cho người mất căn bản

Tiếng anh cơ bản

Cuộc thi English Champion 2014 đã xác định được nhà vô địch

[English Champion 2014] Sáng 8/6, lễ tổng kết và vinh danh các Nhà vô địch cuộc thi English Champion 2014 khu vực thành phố Hồ Chí Minh đã được tổ chức tại trường Tiểu học và Trung học cơ sở Tây Úc, Tp HCM


Cách học phát âm tiếng anh chuẩn

Có phải bạn có thói quen cố gắng nghe hết từng từ trong một câu nói, và sau khi nghe hết từng từ đó, bạn cố gắng tra nghĩa để hiểu hết từng từ trong câu? Nếu có, thì đây là một trong những lý do khiến bạn gặp khó khăn trong hội thoại.

Tin tức nổi bật