Tìm kiếm theo chủ đề: Học tiếng anh online, tiếng anh giao tiếp...

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn: Bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát.

Vì sao nhiều học sinh Việt Nam kém tiếng anh?

Để làm rõ hơn nguyên nhân vì sao nhiều học sinh chưa giỏi tiếng Anh, phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam đã ghi nhận những chia sẻ của bà Laura Ann Murphy - Phó Giám đốc Chương trình Quốc tế Trường Trung học Wellspring

phương pháp học tiếng anh

Tự học tiếng anh là phương pháp hiệu quả nhất?

Giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Bài viết giới thiệu bản thân bằng tiếng anh hay dành cho các tình huống gặp mặt, tự giới thiệu bản thân bằng tiếng anh như thế nào cho phù hợp với các tình huống giao tiếp?

Học cách tự giới thiệu bằng tiếng anh

Học từ vựng tiếng anh chuyên ngành Thương mại

Học từ vựng tiếng anh chuyên ngành Thương mại: Cùng tìm hiểu một số từ vựng tiếng anh chuyên ngành Thương mại, các tài liệu cũng như phương pháp học tiếng anh thương mại hiệu quả cho sinh viên, người đi làm trong ngành Thương mại.

Học từ vựng tiếng anh chuyên ngành Kế toán, Tài chính, Ngân hàng

Học tiếng anh Thương mại

12 tuổi đạt 116/120 điểm TOEFL iBT

Hoàng Ngọc Xuân Mai, sinh năm 2002, hiện là học sinh lớp 7 trường THPT Chuyên Trần Đại Nghĩa. Trong vòng chưa đầy 1 năm, Xuân Mai đã mang về hai thành tích thuộc dạng “khủng” so với số tuổi của cô bé đó là đạt điểm IELTS 8.0/9.0 và mới đây nhất là đạt 116/120 điểm TOEFL iBT. Trước đó Xuân Mai cũng từng chinh phục kỳ thi TOEFL Junior với số điểm tuyệt đối 890/890.

Apollo English nhận giải thưởng Chu Văn An cho "Phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3 - 16 tuổi"

Hà Nội – Ngày 13 tháng 12 năm 2014 – Tại buổi lễ trao giải “Giải thưởng Chu Văn An vì sự nghiệp phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam – Lần thứ I – năm 2014” được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam (Apollo English) đã vinh dự được nhận giải thưởng dành cho hạng mục “Sản phẩm/dịch vụ chất lượng cao phù hơp tiêu chuẩn vì sự phát triển văn hóa giáo dục Việt Nam” cho Phương pháp học tiếng Anh qua môn học - Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho trẻ từ 3-16 tuổi.

Apollo English khai trường trung tâm mới tại 181-183-185 Phố Huế, Hà Nội

Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh và những lỗi thường gặp

Từ đồng nghĩa trong tiếng Anh và những lỗi thường gặp: Nhiều người vẫn thường nhầm lẫn về ý nghĩa của từ đồng nghĩa trong những tình huống giao tiếp, những bài dịch thuật. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về từ đồng nghĩa trong tiếng anh, những lỗi thường gặp và bài tập, giúp bạn củng cố từ vựng cũng như sử dụng từ đồng nghĩa trong văn viết và giao tiếp tốt hơn.

Các dạng thức của động từ trong tiếng Anh

Học tiếng anh giao tiếp: Chủ đề công việc

Học tiếng anh giao tiếp: Chủ đề công việc: Cùng tìm hiểu những mẫu câu hỏi và câu trả lời thông dụng liên quan đến các vấn đề đi xin việc, phỏng vấn xin việc, ngành nghề, loại hình công việc và nơi làm việc.

Học tiếng anh giao tiếp với chủ đề du lịch

Khóa học tiếng anh giao tiếp Online

Các dạng thức của động từ trong tiếng Anh

Các dạng thức của động từ trong tiếng Anh: Nhiều người học tiếng Anh vẫn hay nhầm lẫn khi làm các bài tập chia động từ bởi khó xác định được khi nào dùng V-infinitive, khi nào dùng V-ing. Dưới đây là cách sử dụng cũng như các cấu trúc câu thông dụng nhất của V-ing và V-To do giúp bạn làm bài tập chia động từ dễ dàng hơn.

Động từ và câu

Động từ trong tiếng Anh

Học tiếng Anh giao tiếp với chủ đề du lịch

Học tiếng anh giao tiếp với chủ đề du lịch: Sở thích chung của tất cả mọi người là được đi du lịch, được gặp gỡ. Do vậy, chúng ta cũng nên chuẩn bị một số kiến thức tiếng Anh liên quan về du lịch để khi gặp khách du lịch nước ngoài tại Việt Nam hay khi đi du lịch ở nước khác bạn có thể tự tin giao tiếp và hơn nữa là không bị lạc đường hoặc bị lừa ở nơi xa lạ.

Cách hỏi và chỉ đường bằng tiếng anh

Học tiếng anh qua những mẫu câu nói thông dụng hằng ngày

Lý thuyết và bài tập áp dụng về câu điều kiện trong tiếng anh

Câu điều kiện: Tìm hiểu chi tiết về lý thuyết, cấu trúc và cách sử dụng của 3 loại câu điều kiện ( Loại 1, loại 2 & loại 3) Bài tập thực hành về câu điều kiện trong tiếng anh được cập nhật mới nhất hôm nay

Các dạng khác của câu tường thuật trong tiếng anh

Ngữ pháp tiếng anh căn bản và nâng cao

Trọng âm từ và trọng âm câu trong tiếng Anh

Trong tiếng Anh có hai loại trọng âm đó là trọng âm của từ (âm tiết được nhấn mạnh trong một từ) và trọng âm của câu (những từ được nhấn mạnh trong một câu). Việc nắm vững hai loại trọng âm này rất quan trọng trong việc giúp người đọc hiểu và phát âm chuẩn như người bản ngữ.

Cách đặt dấu nhấn trọng âm


Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn

Phương pháp học tiếng anh hiệu quả dành cho người bận rộn: Bạn có thể vận dụng những từ mới học vào trong từng tình huống thực tế, sử dụng những cụm từ thường đi chung với nhau để nhớ luôn cả cụm và từng chữ trong đó, ghi từ vựng trên giấy và dán ở những nơi dễ quan sát.