Kỹ năng phát âm trong tiếng anh

Khi được kiểm tra trình độ phát âm tiếng Anh, bạn có cảm giác như đang bị tra tấn thì làm cách nào để khắc phục điều đó? Nếu muốn quên đi ác mộng kiểu này thì dưới đây là một trong những phương thuốc cực kỳ hiệu quả với teen nhà mình trước những bài kiểm tra.

Để spelling mistakes không còn là nỗi sợ của bạn

Khi bạn đã đầu tư rất nhiều thời gian vào việc học tiếng Anh và gần như mọi thứ rất tốt với bạn nhưng ngoại trừ phần Spelling Mistakes gần như là nỗi ám ảnh của bạn. Xem bài viết sau để dẹp bỏ nỗi ám ảnh này.

Những điều không thể bỏ qua khi bắt đầu học tiếng Anh

10 điều cần nhớ khi bắt đầu học tiếng Anh: Chọn một quyển từ điển tốt, lên lịch học, tìm cảm hứng, đừng lo lắng khi gặp lỗi, tập suy nghĩ bằng tiếng Anh,... là những điều bạn cần biết khi làm quen với ngôn ngữ này.

Học từ vựng tiếng Anh như thế nào cho tốt ?

Ngày nay, ai cũng muốn sở hữu cho mình một vốn từ vựng tiếng Anh kha khá để có thể tìm được một việc làm ưng ý trong tương lai. Nhưng mọi việc tất cả đều cần phải có phương pháp, và học tiếng Anh cũng vậy. Tham khảo trong bài sau.

Cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc

Cách 'chinh phục' ngoại ngữ thần tốc: Bạn sẽ tiến bộ cực nhanh nếu áp dụng nhuần nhuyễn những cách này như: kiếm một người bạn học cùng, kết thân với chiếc MP3, tìm kiếm động lực học ngoại ngữ,...

Listening - Hãy thay đổi cách nhìn

Có thể khả năng đọc và viết tiếng Anh của bạn khá tốt, nhưng bạn lại gặp vấn đề rất lớn ở kĩ năng nghe hiểu. Phải làm sao đây?! Một trong những nguyên nhân khiến bạn xoay sở mãi mà không thể năng cấp kĩ năng listening là do một số cách nghĩ quá sai lệch.

Bạn đã học tiếng Anh đúng cách chưa?

Để học tiếng Anh hiệu quả, đôi khi cũng cần đến những bí quyết riêng, nghe thì có vẻ đơn giản nhưng để áp dụng được thì không hề dễ chút nào. Tham khảo 7 phương pháp học tiếng Anh trong bài sau đây.

Tiếng anh với ngôn ngữ nói đùa

Sự hài hước trong đời sống là rất cần thiết. Tìm hiểu ngôn ngữ nói đùa trong tiếng Anh sau đây sẽ giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh đáng kể. Hãy chú ý tới các từ vựng như: take a joke, get the joke, see the joke, etc.

Bí kíp học tiếng Anh để trở thành cuốn từ điển sống

Nếu cứ học "chay" thì từ vựng Tiếng Anh rất khó nuốt, nhưng nếu biết cách học thì nó sẽ khắc sâu vào đầu bạn lâu dài. Sau đây là một vài "bí kíp" nho nhỏ giúp bạn dần trở thành một cuốn "từ điển sống".

Một số câu tiếng anh hay dùng

Trong tình huống giao tiếp tiếng Anh hàng ngày, chúng ta phải vận dụng rất nhiều mẫu câu. Tuy nhiên, có một số câu như: Allow me, I'll be back,..sẽ được sử dụng thường xuyên. Xem chi tiết trong bài sau đây.

'Here we go' có nghĩa gì?

Ban Anh ngữ thân mến. Em xem TV thỉnh thoảng khi họ làm gì đó..., họ dùng câu "here we go", xin giải thích giúp em "here we go". Em xin thành thật cảm ơn ban Anh ngữ rất nhiều.

Phân biệt 'learn' và 'study'

Trong tiếng Anh, "learn" và "study" đều có nghĩa là học, đều là động từ. Vậy điều khác biệt giữa chúng là gì? Đó là study còn đóng vai trò là danh từ và có nhiều nghĩa. Xem chi tiết khác biệt của 2 từ này trong bài sau.


Kỹ năng phát âm trong tiếng anh

Khi được kiểm tra trình độ phát âm tiếng Anh, bạn có cảm giác như đang bị tra tấn thì làm cách nào để khắc phục điều đó? Nếu muốn quên đi ác mộng kiểu này thì dưới đây là một trong những phương thuốc cực kỳ hiệu quả với teen nhà mình trước những bài kiểm tra.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm caoHOT - Bí quyết luyện Toefl hiệu quả và đạt điểm cao
Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hộiHOT -  Theo nghề du lịch: Thỏa đam mê, nhiều cơ hội
Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016HOT - Du học Canada 2016 cùng ngành quản lý nguồn nhân lực - Visa ưu tiên CES 2016
Miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí xin visa, phí khám sức khỏe và hỗ trợ vé máy bay du học Canada 2016HOT - Miễn phí dịch vụ, tặng lệ phí xin visa, phí khám sức khỏe và hỗ trợ vé máy bay du học Canada 2016