Luyện thi ilets đạt 7.0 qua phim ảnh

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với việc luyện thi ielts và thiếu tập trung với phương pháp học cũ? Hãy thử phương pháp luyện thi ielts hiệu quả qua phim ảnh để tìm lại hứng thứ học tiếng anh nhé.

Cấu trúc đề thi ielts speaking gồm mấy phần?

Một bài ielts spesking test gồm 3 phần, hoàn thành xong 3 phần trong speaking đồng nghĩa với việc bạn đã hoàn thành toàn bộ bài thi. Bài viết dưới đây sẽ nêu cụ thể từng phần và những bí quyết giúp bạn luyện thi ielts spesking hiệu quả hơn nhé.

Học tiếng Anh giao tiếp online dễ dàng với English4u

Nếu bạn đang lưỡng lự hay thiếu quyết tâm và chưa thể tìm cho mình địa chỉ học tiếng Anh giao tiếp online, hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm cũng như động lực để làm chủ ngôn ngữ thứ hai này. Hãy cùng thử xem nhé!

Bí quyết đạt 9.0 ielts của cô nàng Hải Hà

Làm sao để kì thi ielts đạt điểm cao? Làm sao để luyện thi tập trung và có hiệu quả hơn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang có kế hoạch thi ielts. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để “lượm” những bí kíp luyện thi ielts đạt điểm cao cho mình nhé.

Bí quyết học tiếng anh giao tiếp hiệu quả và tiện lợi

Sự tự tin khi giao tiếp Tiếng Anh là điều mà bất cứ người học Tiếng Anh nào cũng muốn đạt được, đặc biệt là trong bối cảnh hội nhập, Tiếng Anh trở thành công cụ giao tiếp toàn cầu và là điều kiện bắt buộc khi xin việc.

Học tiếng anh online hiệu quả với English4u.com.vn

Học tiếng Anh online là lựa chọn ưu việt đối với những người bận rộn họặc những bạn muốn học tiếng Anh mà không có điều kiện thường xuyên để đi đến các trung tâm. Tuy nhiên nhiều bạn còn lo ngại rằng học tiếng Anh online thì rất tiện nhưng không hiệu quả.

7 bí quyết giúp bạn đạt điểm 9 trong kỳ thi ielts writing

Vũ Hải Đăng, thí sinh Việt Nam giành điểm tuyệt đối trong phần thi ielts wrritng trong ielts vừa qua và là một trong 10 người Việt nhận học bổng Chevening toàn phần của Chính phủ Anh trao cho những tài năng trẻ trên nhiều lĩnh vực. Tham khảo bí quyết đạt điểm tuyệt đối trong kỳ thi ielts writing của Vũ Hải Đăng dưới đây nhé.

Vì sao học sinh phổ thông nên đầu tư học Tiếng Anh sớm?

Cũng giống như việc học bất cứ một ngôn ngữ nào khác, việc học tiếng Anh đòi hỏi người học có thời gian tích lũy và cảm thụ kiến thức để từ đó hình thành kỹ năng giao tiếp thực tế.

Bí quyết luyện thi ielts listening đạt 8.5 dễ dàng

Cách luyện ielts thông thường qua các bài test trên giấy và bắt đầu thực hành nên không thể luyện cho mình một kỹ năng đặc biệt nào về nghe. Ngay bây giờ, hãy thử áp dụng bí quyết luyện thi ielts listening dưới đây thử xem nhé.

Tài liệu luyện thi ielts mới nhất bạn nên đọc qua

Bạn đang lên kế hoạch cho việc luyện thi ielts? Bạn loay hoay không biết lựa chọn tài liệu nào là hữu ích và có đề thi gần với kỳ thi ielts nhất? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình những tài liệu luyện thi tốt nhất nhé.

Đạt điểm cao kỳ thi ielts chỉ trong 1 tuần ôn luyện

Đạt điểm cao kỳ thi ielts chỉ trong 1 tuần ôn luyện: Bạn muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi ielts và bạn chỉ còn 1 tuần để ôn luyện? Vậy hãy tham khảo bí quyết dưới đây ngay nhé.

6 địa chỉ học ielts trên youtube bạn nên biết

Bạn muốn học ietls nhưng không có đủ thời gian để tới các trung tâm luyện thi và không biết nên bắt đầu từ đâu? Hãy tham khảo những địa chỉ Youtube cực hay dưới đây để bắt đầu quá trình học ielts của mình thật hiệu quả nhé.


Luyện thi ilets đạt 7.0 qua phim ảnh

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với việc luyện thi ielts và thiếu tập trung với phương pháp học cũ? Hãy thử phương pháp luyện thi ielts hiệu quả qua phim ảnh để tìm lại hứng thứ học tiếng anh nhé.

 
Chương trình đào tạo Kỹ năng cho sinh viên
Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016HOT - Du học Canada ngành Kỹ sư điện tử, cơ hội việc làm và định cư cùng visa ưu tiên 2016
Công ty du học UE tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lậpHOT - Công ty du học UE tổ chức lễ kỉ niệm 10 năm thành lập
Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên giaHOT - Tư vấn nộp học bạ xét tuyển đại học 2016 từ chuyên gia