Trường đại học Curtin Singapore

Thành lập năm 1968, đại học Curtin có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore. Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn

Sự kiện: ĐẠI HỌC QUỐC TẾ

Tin liên quan:

Thành lập năm 1968, đại học Curtin có chi nhánh đặt tại Sydney, Malaysia và Singapore. Đại học Curtin Singapore đặt tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore với cơ sở vật chất được đầu tư hơn 40 triệu SGD bao gồm 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, phòng vi tính, phòng tập gym và thư viện được kết nối trực tiếp với thư viện chính tai Australia. Được thành lập năm 2008, đến nay trường Curtin Singapore có hơn 1.800 sinh viên đang theo học. Đội ngũ giảng viên của Curtin luôn hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên quốc tế trong học tập và định hướng nghề nghiệp sau khi ra trường.

 

du hoc, thu tuc du hoc, thong tin du hoc, truong quoc te, trường quốc tế, dai hoc quoc te, đại học quốc tế, du hoc my, du học Mỹ

Hình minh hoạ, chủ đề trường đại học quốc tế tại Singapore

Curtin đào tạo các ngành thương mại, công nghệ, khoa học, kỹ thuật, y tế và nhân văn... Trường có hơn 41.000 sinh viên đến từ 105 nước trên khắp các cơ sở. Curtin Singapore chuyên đào tạo các ngành về thương mại từ bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Sinh viên có thể học và lấy bằng ngành đơn hoặc ngành kép với thời gian học tương đương. Những khoá học được cung cấp bởi Curtin Singapore đều có chung kết cấu và tài liệu sử dụng như trường Curtin Australia tại Perth và Sydney.

Chương trình đào tạo tại Curtin, Singapore:

Tiếng Anh: tiếng Anh cơ bản, tiếng Anh nâng cao chuyên ngành. Các kỳ khai giảng diễn ra hằng tháng.

Dự bị đại học (8 tháng) dành cho học sinh hoàn tất lớp 11.

Cao đẳng (8 tháng) dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 6. Sau khi kết thúc khoá này, học sinh được chuyển tiếp vào học năm 2 tại đại học Curtin Australia hoặc chương trình học 16 tháng tại Curtin Singapore để lấy bằng cử nhân.

Cử nhân (24 tháng) tại Singapore đào tạo các chuyên ngành: kế toán, kế toán và tài chính, tài chính và ngân hàng, quản trị kinh doanh, quản trị nguồn nhân lực, marketing, marketing và tài chính, marketing và quảng cáo. Điều kiện: Tốt nghiệp PTTH với điểm trung bình các môn học trên 8.

Thạc sĩ chuyên ngành QTKD quốc tế, thạc sĩ kế toán, thạc sĩ tài chính, thạc sĩ quản trị Logistics. Khóa học thạc sĩ kéo dài 12 tháng trong 3 kỳ. Sinh viên có thể lựa chọn học kỳ cuối tại trường Curtin ở Sydney hoặc Perth.

Các kỳ nhập học cao đẳng, đại học và thạc sĩ khai giảng tháng 3, 7 và 11.

Văn phòng đại diện Edulinks sẽ hướng dẫn học sinh điền đơn đăng ký học và nộp kèm hồ sơ học bạ, bằng tốt nghiệp chính thức. Đặc biệt, trường Curtin và văn phòng đại diện Edulinks cam kết hỗ trợ và miễn thu phí đăng ký, miễn phí dịch vụ hồ sơ và tặng kindle dành cho học sinh nộp đơn nhập học trường Curtin Singapore trong tháng 11/2011.

Curtin là trường đại học hàng đầu của Australia và là trường đại học lớn nhất tại Tây Australia. Chi nhánh của trường tại Singapore tổ chức tư vấn trực tiếp lúc 9h-12h ngày 26/11 tại văn phòng Edulinks.

Du học, đại học quốc tế, trường đại học quốc tế, du học Singapore

Đăng ký nhận thêm thông tin trường quốc tế qua email tại ô bên dưới

Kênh Tuyển Sinh (VNE)

Bấm để theo dõi bình luận về bài viết này trên Facebook của bạn.

Tags

Trường đại học Curtin Singapore, Trường đại học Curtin Singapore, Trường đại học Curtin, truong dai hoc tai singapore, dai hoc quoc te, truong dai hoc quoc te

Bấm Like và kết bạn với Kênh tuyển sinh trên Facebook để nhận thông tin tuyển sinh nhanh nhất.

Ngày hội Tư vấn Du học Hè ILA 2017

Trung tâm Du học ILA vừa giới thiệu chương trình "ILA Du học Hè 2017" – cung cấp các chương trình học tập thực tế được thiết kế toàn diện và bổ ích dành riêng cho sự phát triển đầy đủ về thể chất lẫn trí tuệ cho lứa tuổi từ 7 – 17 tuổi với 4 giá trị cốt lõi: PHIÊU LƯU, KHÁM PHÁ, TỰ LẬP, TRẢI NGHIỆM.

 
TIN HOT TRONG TUẦN
6 thành phố du học tốt nhất tại ÚcHOT - 6 thành phố du học tốt nhất tại Úc
Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017HOT - Các trường đại học tại TP Hồ Chí Minh 2017
Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017HOT - Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên tuyển sinh 2017
Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đốiHOT - Bí quyết luyện nghe TOEIC đạt điểm tuyệt đối
Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20HOT - Quản lý công việc hiệu quả với quy tắc 80/20